Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bộ lọc AR mới nhất của Snapchat cho phép người dùng quyên góp trực tiếp cho COVID-19 Solidarity Response Fund (tạm dịch là Quỹ đoàn kết chống COVID-19) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
Snapchat sẽ cho phép người dùng tạo ra ống kính LiDAR cho iPhone 12 Pro
List Code game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile Sungame
Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về coronavirus
TikTok thành lập quỹ 200 triệu USD để hỗ trợ các nhà sáng tạo video
Camera Story mới của Instagram khiến nó ngày càng giống với Snapchat

Với camera Snapchat, người dùng có thể quét 23 loại đơn vị tiền tệ quốc tế tại 33 quốc gia. Bộ lọc AR sẽ chỉ ra cách các khoản quyên góp cho WHO được sử dụng cho chăm sóc bệnh nhân, vật tư y tế và nghiên cứu. Snapchatter (người dùng Snapchat) sau đó có thể quyên góp và khuyến khích bạn bè làm điều tương tự.

ong kinh moi cua snapchat giup nguoi dung quyen gop cho quy cuu tro covid 19 cua who

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

- Download Snapchat cho Android
- Download Snapchat cho iPhone

Snapchat cũng đang cung cấp cho các nhà xuất bản media trên nền tảng Discover của mình một tính năng vuốt lên để quyên góp. Đến nay, hơn 68 triệu người sử dụng Snapchat đã xem nội dung liên quan đến COVID-19 trên nền tảng, vì vậy tính năng này có khả năng tiếp cận một lượng dân số khổng lồ. Snap cho biết hơn 40% Gen Z ở Mỹ đều đã xem nội dung.

Đây không phải là bộ lọc COVID-19 đầu tiên của Snapchat. Trong tháng 3, Snapchat đã thêm các công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần để giúp mọi người giảm bớt lo lắng về virus corona với công cụ Here For You. Chúng bao gồm cả thông tin từ Crisis Text Line, Ad Council, WHO và CDC. Một vài tuần sau đó, Snapchat đã bổ sung các ống kính khuyến khích mọi người thực hiện cách ly xã hội, rửa tay sạch sẽ và tầm quan trọng của việc không chạm tay lên mặt.

Giống như tất cả các nền tảng truyền thông, Snapchat đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong hoạt động trên ứng dụng khi nhiều người ở nhà hơn. Công ty đã báo cáo việc sử dụng tính năng gọi điện đã tăng 50% trong hai tuần cuối tháng 3.

Snapchat không đơn độc trong hoạt động hỗ trợ quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO. Một cuộc thi chạy Marathon từ thiện Stream Aid kéo dài 12 giờ trên Twitch vào tháng trước đã huy động được 2,8 USD triệu cho Quỹ đoàn kết chống COVID-19. Studio game Ndemia Creations, đứng sau trò chơi Plague Inc. đã quyên góp 250.000 USD, và nhiều người dẫn chương trình và nhạc sĩ sẽ cùng nhau tổ chức một buổi hòa nhạc vào ngày 18 tháng 4 tới đây. Các khoản quyên góp sẽ hỗ trợ công việc của WHO để theo dõi và nghiên cứu về virus, đảm bảo bệnh nhân nhận được sự chăm sóc cần thiết, cung cấp cho nhân viên tuyến đầu các nguồn cung cấp thiết yếu và đẩy nhanh nỗ lực phát triển vắc-xin, cũng như xét nghiệm và điều trị.

https://9mobi.vn/ong-kinh-moi-cua-snapchat-giup-nguoi-dung-quyen-gop-cho-quy-cuu-tro-covid-19-cua-who-26608n.aspx
OBS Studio là phần mềm hỗ trợ quay video, phát trực tiếp lên Facebook, Youtube hàng đầu hiện nay đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem OBS Studio 25.0.4 có gì mới nhé.

Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh
Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat
Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vang
Cách ngăn Snapchat ngốn pin điện thoại
Snapchat thử nghiệm check-in địa điểm theo phong cách của Foursquare

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tính năng mới của Snapchat

  • ống kính mới của Snapchat
  • ứng dụng tin nhắn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.