Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Microsoft cập nhật Skype, Outlook cho Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay Microsoft vừa cập nhật Skype, Outlook cho Android. Giữ đúng cam kết của mình, công ty cung cấp cho người dùng đầy đủ các chức năng ứng dụng dù là trên bất kỳ nền tảng nào đi nữa.
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng Outlook
Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS
Microsoft triển khai cuộc trò chuyện riêng tư trên Skype cho Android
Microsoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS

Hôm nay Microsoft vừa phát hành bản cập nhật mới cho 2 ứng dụng Android là Skype và Outlook. Theo đó các bản cập nhật này không chỉ được bổ sung các bản sửa lỗi và cải tiến các tính năng mà bên cạnh đó Microsoft còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới khác.

microsoft cap nhat skype outlook cho android

Trước đó Microsoft cũng tung ra bản cập nhật Office Mobile cho người dùng Windows Insider. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về việc cập nhật Office Mobile này qua bài đăng trước đó để nắm bắt thêm thông tin hữu ích.

Đầu tiên là Skype. Năm ngoái Microsoft đã tiến hành "cấu hình" Skype để chuyển từ dịch vụ VoIP sang trình nhắn tin tức thời, không chỉ bổ sung giao diện mới mà còn bổ sung một loạt các tính năng mới khác trước đây chưa từng có trên ứng dụng cho các thiết bị di động. Kể từ đó công ty không ngừng tinh chỉnh trải nghiệm ứng dụng Skype cho Android và iOS.

Skype bổ sung các tùy chọn cuộc gọi mới

Phiên bản Skype 8.15.0.4 cho Android bao gồm các cải tiến điều khiển âm thanh cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa tai nghe, loa, thiết bị có dây hoặc Bluetooth trong quá trình thực hiện cuộc gọi Skype, điều này chắc chắn sẽ cho phép người dùng kiểm soát các cuộc gọi Skype của họ nhiều hơn ngay trong giao diện cuộc gọi.

microsoft cap nhat skype outlook cho android 2

Với Outlook, tính năng nổi bật nhất trong phiên bản Outlook 2.2.102 cho Android là sidebar cung cấp khả năng truy cập nhanh tất cả các tài khoản và thư mục.

Vào thời điểm này, Outlook là một trong những ứng dụng email tốt nhất cho các thiết bị di động, bao gồm cả Android và iOS, sau khi Microsoft mua lại Accompli, nhà phát triển email phổ biến. Kể từ đó công ty đầu tư mạnh vào Android và iOS, đặc biệt là khi nền tảng Windows 10 Mobile của họ sụp đổ.

Các bạn có thể cập nhật các ứng dụng này trên thiết bị của mình tại đây

Tải Skype cho Android mới nhất về máy và cài đặt tại đây: Download Skype cho Android.
Tải Outlook cho Android mới nhất về máy và cài đặt tại đây: Download Outlook cho Android.

https://9mobi.vn/microsoft-cap-nhat-skype-outlook-cho-android-22432n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về bản cập nhật Skype, Outlook cho Android rồi đấy, và sẽ còn có rất nhiều các thông tin, tin tức về các thiết bị di động sẽ được 9Mobi.vn cập nhật gửi tới các bạn hàng ngày, đừng bỏ lỡ các tin tức quan trọng này nhé.

Outlook trên Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Samsung và nhiều cải tiến khác
Skype 8.68 ra mắt với một số tính năng mới đáng chú ý
Skype cập nhật hỗ trợ iPhone X
Microsoft công bố bản cập nhật Office, Outlook, Teams cho thiết bị di động
Microsoft thêm tính năng Play My Emails vào Outlook cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft cập nhật Skype

 • Outlook cho Android
 • Microsoft
 • cập nhật Skype và Outlook cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.