Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Phát hiện bản cập nhật Windows 10 Mobile April 2018 Update trên trang Microsoft

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo nguồn tin trên Windowslatest vừa phát hiện bản cập nhật Windows 10 Mobile April 2018 Update trên trang Microsoft. Có vẻ như gã khổng lồ công nghệ đang âm thầm cập nhật các thông tin bản cập nhật trên trang hỗ trợ.
Microsoft phát hành bản cập nhật Office Mobile cho người dùng Windows Insider
Công cụ hỗ trợ WinPhone cập nhật
Android 10 hiện đang được tung ra cho Nokia 3.1
Samsung phát hành bản cập nhật Android 10 ổn định với One UI 2.0 cho Galaxy Note9
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile

Còn nhớ năm ngoái Joe Belfiore của Microsoft đã thông báo sẽ không có bản cập nhật tính năng mới nào cho Windows 10 Mobile được phát hành nữa, và người dùng được khuyến cáo chuyển qua sử dụng iPhone và Android nếu nền tảng di động của công ty không đáp ứng được các nhu cầu của họ. Microsoft sẽ khai tử Windows 10 Mobile vào cuối năm 2019, tức là tất cả các thiết bị Windows phone sẽ ngừng nhận được các bản cập nhật bảo mật.

phat hien ban cap nhat windows 10 mobile april 2018 update tren trang microsoft

Tuy nhiên có vẻ như Microsoft âm thầm cập nhật trang hỗ trợ với các thông tin về bản cập nhật Windows 10 Mobile tiếp theo. Theo một số nguồn tin vừa phát hiện bản cập nhật Windows 10 Mobile April 2018 Update trên trang Microsoft.

Mới đây, phiên bản Windows 10 April 2018 Update cũng được phát hành tới người hành Windows, các bạn có thể tải và cài Windows 10 April 2018 bản ISO tại đây

- Download Windows 10 April 2018 64bit

- Download Windows 10 April 2018 32bit

Bạn tham khảo cách cài Windows 10 April 2018 Update tại đây

Trang hỗ trợ của Microsoft bổ sung các thông tin về bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update cho điện thoại và lưu ý bản cập nhật được bổ sung thêm các tính năng và cải tiến mới cho điện thoại Windows 10. Công ty cho biết Windows Phones sẽ tự động tải và cài đặt bản cập nhật ngay khi có sẵn.

Ngoài ra trang cũng cung cấp các hướng dẫn cách nhận bản cập nhật Windows 10 Mobile April 2018 Update. Microsoft cũng bổ sung thêm liên kết bao gồm danh sách các điện thoại hỗ trợ bản cập nhật cho người dùng kiểm tra, nhưng không có các thông tin về bản cập nhật Fall Creators Update.

Với động thái này của Microsoft liệu có phải gã khổng lồ công nghệ đang muốn tiến xa hơn với Windows phone chăng? Hay chỉ đơn giản là phát triển các bản cập nhật mới cho Windows 10 Mobile bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến bổ sung.

Mặt khác, bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update hiện đã có sẵn cho máy tính và Microsoft dự kiến sẽ phát hành bản cập nhật tính năng cho nhiều người dùng máy tính hơn vào ngày 8/5 tới đây, liệu bản cập nhật cho Windows phone có được phát hành cùng ngày này hay không?

Ngoài ra gã khổng lồ công nghệ cũng dự kiến ​​phát hành bản cập nhật bảo mật Patch Tuesday của tháng 5 cho Windows 10 Mobile trong cùng ngày 8/5.

https://9mobi.vn/phat-hien-ban-cap-nhat-windows-10-mobile-april-2018-update-tren-trang-microsoft-22965n.aspx
Microsoft sẽ tiếp tục phát hành các bản cập nhật hỗ trợ Windows 10 Mobile cho đến cuối năm 2019. Theo kế hoạch các thiết bị sẽ không nhận được bất kỳ tính năng mới nào và cũng không có thiết bị mới nào được lên kế hoạch. Nếu bạn đang dùng Windows 10 Mobile, tham khảo cách chọn bài hát để làm nhạc chuông báo thức trên Windows 10 Mobile tại đây

Windows Phone 8.1 bản update lần 1: sửa nhiều lỗi, cải thiện pin
Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone
Hướng dẫn lên Windows 10 cho điện thoại Lumia
Cách cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại
Cập nhật Android trên HTC 10, cách Update Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cập nhật Windows 10 Mobile April 2018 Update

  • Microsoft
  • phát hiện bản cập nhật Windows 10 Mobile April 2018 Update
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.