Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Công cụ hỗ trợ WinPhone cập nhật

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mặc dù Microsoft đã thông báo rõ ràng Windows 10 Mobile không còn là trọng tâm mà công ty phát triển nữa, nhưng các bản phát hành bảo mật vẫn được phát hành cho người dùng Windows phone. Mới đây Microsoft phát hành công cụ cho phép điện thoại Windows phone đủ điều kiện được cập nhật các bản phát hành bảo mật.
Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình kép
Bản cập nhật Microsoft Edge cho iOS mới nhất hỗ trợ phím tắt Siri
Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android
Facebook Lite bổ sung công cụ Community Help, hỗ trợ giải đáp câu hỏi
Hướng dẫn cập nhật Winphone lên 8.1 (beta) cho Lumia, HTC

Bạn đang lo lắng khi các thiết bị WinPhone đã chính thức ngừng hỗ trợ, vậy làm sao có thể cập nhật WinPhone cho thiết bị của mình với các bản vá lỗi kịp thời ư?

Mới đây Microsoft đã phát hành công cụ Over-the-cable (OTC) Updater mới, cho phép tất cả người dùng thiết bị này có thể cập nhật WinPhone với các bản vá lỗi bảo mật cũng như các bản cập nhật mới nhất trên thiết bị của họ.

cong cu ho tro winphone cap nhat

 

Trước đây để cập nhật thiết bị của mình, người dùng phải tải xuống và cài đặt từng bản cập nhật một. Điều này khiến vô tình nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, thậm chí một số người dùng cảm thấy mất thời gian và còn không muốn cập nhật thiết bị của mình, sử dụng các phiên bản Windows đã lỗi thời.

Nếu như trước đây người dùng có thể sử dụng Windows Device Recovery Tool (WDRT), cho phép họ cập nhật trực tiếp thiết bị của mình lên các phiên bản mới nhất - ít nhất là cũng trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên sau đó tính năng này đã bị gỡ bỏ, và WDRT chỉ cho phép người dùng khôi phục điện thoại Windows phone về phiên bản trước đó mà họ cài đặt.

Với công cụ OTC Updater, người dùng có thể thoải mái, loại bỏ tất cả các mối tâm này để cập nhật thiết bị của họ lên các phiên bản mới nhất, miễn là thiết bị của họ đang chạy Windows Phone 8.1 hoặc Windows 10 Mobile.

Tất cả những gì người dùng cần làm là tải và cài đặt công cụ OTC Updater trên máy tính Windows 10 của mình, sau đó sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính và chạy file OTCUpdater.exe. Thực hiện theo các bước đơn giản trên màn hình để cài đặt phiên bản mới nhất mà điện thoại Windows phone của họ đủ điều kiện cập nhật.

Các bạn có thể tải công cụ Over-the-cable Updater tại đây: Download Over The Cable

Đây có thể xem là một tin vui của những ai yêu thích WinPhone và đang sở hữu thiết bị này để có thể lựa chọn các phiên bản cập nhật ổn định hơn cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cong-cu-ho-tro-winphone-cap-nhat-21879n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu một điều thú vị khác liên quan tới các ứng dụng trên SmartPhone đó chính là Mindful Powers . Với ứng dụng Mindful Powers dạy trẻ cách đối phó với căng thẳng và lo lắng các bạn sẽ giúp những đứa trẻ của mình. Nếu như các bạn quan tâm tới vấn đề này có thể đón đọc và tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé.

Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone
Phát hiện bản cập nhật Windows 10 Mobile April 2018 Update trên trang Microsoft
Cuối cùng Microsoft Edge cho iOS cũng hỗ trợ e-book
Lựa chọn công cụ jailbreak phù hợp cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách Jailbreak iOS 9.2 cho iPhone iPad ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • công cụ Over-the-cable (OTC) Updater

  • tải công cụ Over-the-cable (OTC) Updater
  • Microsoft
  • công cụ cho phép Windows phone đủ điều kiện được cập nhật
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.