Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Microsoft phát hành bản cập nhật Office Mobile cho người dùng Windows Insider

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft xác nhận không có bản build mới nào cho Windows 10 Mobile được phát hành, nhưng điều đó không có nghĩa người dùng Insider không có. Hôm nay Microsoft phát hành bản cập nhật Office Mobile cho người dùng Windows Insider trên vòng Slow.
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Bản build Office cho Android tháng 8 hiện có sẵn trên vòng Slow Ring
Office cho Android Insider Preview cho phép trình chiếu trên màn hình điện thoại lớn
Office 2019 có gì mới?
PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Trước đó Microsoft cập nhật một loạt ứng dụng Android với các ứng dụng tiện ích văn phòng đã được rất nhiều người quan tâm. Với các bản cập nhật này, người dùng sẽ được có thêm những tính năng trong quá trình sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình. Và hôm nay Microsoft tiếp tục phát hành bản cập nhật Office Mobile cho người dùng Windows Insider.

microsoft phat hanh ban cap nhat office mobile cho nguoi dung windows insider

Đây là bản xem trước cho bản cập nhật tính năng tháng 2, và số phiên bản là 17.9029. Nếu chưa làm quen với các ứng dụng UWP của Office Mobile, các ứng dụng này xuất hiện khá nhiều trên các thiế bị Windows phone, máy tính bảng nhỏ hơn (dưới 10 inch) chạy Windows 10 cho máy tính.

Tính năng duy nhất được liệt kê trong changelog nằm trong PowerPoint đó là người dùng có thể xem ai là người đã chỉnh sửa bản thuyết trình, cũng như những thay đổi mà họ đã thực hiện. Những chỉnh sửa này sẽ được làm nổi bật bằng màu xanh lá cây, và sẽ chỉ xuất hiện trên các trang thuyết trình đã được chỉnh sửa.

Người dùng Insider sẽ nhận được các bản cập nhật này khoảng 2 tuần trước khi được phát hành và có sẵn cho tất cả người dùng. Người dùng không phải Insider có thể chờ cho đến khi bản cập nhật có sẵn.

Ngoài ra người dùng có thể tải các bản cập nhật ứng dụng Office Mobile mới nhất về máy và cài đặt theo link dưới đây:

- Word: Download Word Mobile
- Excel: Download Excel Mobile
- PowerPoint: Download PowerPoint Mobile

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong về danh sách bản cập nhật Office Mobile cho người dùng Windows Insider, cũng như link tải về để bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Và sẽ còn rất nhiều các tin tức đáng chú ý khác sẽ được 9Mobi.vn cập nhật liên tục gửi tới các bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

https://9mobi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-cap-nhat-office-mobile-cho-nguoi-dung-windows-insider-22421n.aspx
Hiện nay phiên bản Office 2019 đã ra mắt người dùng với nhiều tính năng mới cũng như sự đổi mới về giao diện hiện đại hơn, ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải Office 2019 để trải nghiệm.

Skype Insider Preview thêm hỗ trợ tính năng chia màn hình trên Surface Duo
Office cho iOS bổ sung thêm Mobile View
Công cụ hỗ trợ WinPhone cập nhật
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word
Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft

 • người dùng Windows Insider
 • Microsoft phát hành bản cập nhật Office Mobile cho Windows Insider
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.