Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Pokemon Masters đã có phiên bản chính thức dành cho Android và iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Pokemon Company đã chính thức phát hành Pokemon Masters trên nền tảng Android và iOS với một lối chơi hoàn toàn mới dựa trên khái niệm Sync Pair.
Người chơi đã có thể đăng ký trước Pokémon Masters
Calendar phiên bản mới của Google có mặt trên cả Android và iOS.
Pokémon Quest cho nền tảng di động chính thức phát hành
Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, iPad
HearthStone - Game thẻ bài online cực hay ra mắt phiên bản cho Android

Có một trò chơi mới trên di động có thể giúp bạn thỏa mãn ước mơ trở thành một chuyên gia về Pokemon - Pokemon Masters, game Pokemon Masters đã được giới thiệu một thời gian trước nhưng bây giờ bản chính thức mới được phát hành với một số thay đổi trong lối chơi chính.

pokemon masters da co phien ban chinh thuc danh cho android va ios

Pokemon Masters đã có phiên bản chính thức dành cho Android và iOS

- Download Pokemon Masters cho Android
- Download Pokemon Masters cho iPhone

Sau hơn một tháng đăng kí sớm, Pokemon Masters đã chính thức có mặt trên thiết bị Android và iOS. Pokemon Masters mang lại cho người chơi sự quen thuộc với một số nhân vật như Brock và Misty, những người vốn là huấn luyện viên trưởng của phòng thể thao thành phố cũ và bạn đồng hành của Ash Ketchum trên suốt chuyến hành trình ở vùng Kanto.

Pokemon Masters là tên của một cuộc đấu mới trên một vùng đất mới - hòn đảo Pasio. Với tư cách là nhà huấn luyện, bạn sẽ phải đi quanh hòn đảo để chiến đấu với các nhà huấn luyện khác. Pokemon Masters cũng có những gương mặt quen thuộc như Lance và Blue trong Pokemon Red & Blue, đánh dấu sự hợp tác giữa công ty Pokemon Company và nhà sản xuất game mobile DeNA.

Bạn có thể sẽ đang thắc mắc điểm khác biệt của Pokemon Masters là gì? Một trong những thay đổi rõ rệt nhất của game này là chức năng Sync Pair (Cặp đồng bộ). Mỗi nhà huấn luyện sẽ chỉ có một Pokemon và sẽ phải phiêu lưu xung quanh vùng Pasio. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ phải bắt cặp với một Sync Pair khác (nhà huấn luyện khác) để đối đầu trong những trận chiến ba chọi ba.

Tác giả của trò chơi này hiểu được rằng lối chơi và cơ chế chiến đấu của Pokemon Masters hoàn toàn khác nên họ đã phát hành hàng loạt các video hướng dẫn trên YouTube. Sau khi hiểu chi tiết các Sync Pair hoạt động như thế nào, bạn có thể dễ dàng tham gia trò chơi và bắt đầu chiến đấu với các nhà huấn luyện khác ở hòn đảo Pasio.

https://9mobi.vn/pokemon-masters-da-co-phien-ban-chinh-thuc-danh-cho-android-va-ios-25214n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

VLC cho Android ra mắt phiên bản chính thức
Ninja Revenge ra mắt phiên bản dành cho iOS 8.3, 9 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Download iOS 8.4.1, link tải iOS 8.4.1 tốc độ cao
iOS 8 sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 17/9
GTA: Chinatown Wars - Game hành động hấp dẫn đã có mặt trên Mobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Pokemon Masters đã có phiên bản chính thức dành cho Android và iOS

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Docs và Slides bổ sung 60 font chữ mới

   Google vừa thông báo rằng họ sẽ đưa một loạt phông chữ mới vào Google Docs và Slides. Nhờ bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thêm 60 phông chữ mới để sử dụng trong tài liệu và bản trình bày của mình.

  • Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

   Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.

  • Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

   Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Apple cũng phát hành iOS 14.6 cho tất cả người dùng trước khi giới thiệu bản cập nhật iOS lớn tiếp theo, iOS 15, vào tháng tới. Liệu iOS 14.6 có hoạt động ổn định không? Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.