Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Prisma chạy chậm, nguyên nhân và cách khắc phục

Caothu_android - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường di động trong thời gian qua, đôi khi Prisma cũng gặp phải một vài lỗi phát sinh nhất định trong quá trình sử dụng. Vậy khi ứng dụng này không hoạt động hiệu quả thì sao? Cùng tham khảo chia sẻ tại sao Prisma chạy chậm, nguyên nhân và cách khắc phục dành cho bạn ngay dưới đây nhé.
Điện thoại Oppo chạy chậm và cách khắc phục
Khắc phục tình trạng iPhone 5s chạy chậm.
Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào
Safari bị chậm, đây là nguyên nhân và cách khắc phục
Khắc phục lỗi bàn phím giật, chậm trên iPhone

Prisma tuy mới ra mắt nhưng luôn nằm trong top đầu tiên về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Được coi như là một làn gió mới khi mang trong mình công cụ chỉnh sửa ảnh rất độc đáo. Và nếu như bạn đã sử dụng Prisma rồi chắc hẳn bạn sẽ hiểu tại sao nó lại được coi là top phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iPhone sẽ giúp bạn có được những gợi ý hoàn hảo nhất. Không quảng cáo thêm về ứng dụng này nữa, chúng ta sẽ đi vào chủ đề chính của bài viết và giúp bạn đọc sửa các lỗi khó chịu khi dùng Prisma chạy chậm nhé,

Prisma chạy chậm

Trước đi vào bài viết, bạn đọc có thể tải ứng dụng Prisma tại đây:

Trước tiên bạn cần phải tải Prisma trên iPhone: Tải Prisma cho iPhone.
Còn nếu bạn đang sử dụng Android thì có thể tải Prisma ngay tại đây: Tải Prisma cho Android.

Tại sao Prisma chạy chậm?

Theo đó, Prisma là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng thú vị, sở hữu bộ lọc thông minh giúp bạn biến những hình ảnh thông thường trở thành một bức tranh với đầy họa tiết trong tích tắc. Trong trường hợp ứng dụng hoạt động chậm, rất có thể nguyên nhân là do một số vấn đề như:

- Khi bạn nhận được tin nhắn thông báo "Prisma đang hoạt động vượt khả năng. Có quá nhiều người sử dụng Prisma trong thời điểm này. Bạn hãy chờ một chút và thử lại". Rất có thể máy chủ của Prisma đang bị quá tải do lượng người dùng quá lớn. Việc máy chủ quá tải cũng khiến ứng dụng hoạt động chậm hoặc thậm chí là ngưng hoạt động. Do đó, bạn có thể thử lại sau ít phút.

- Bên cạnh vấn đề về máy chủ của Prisma, hiện ứng dụng này chỉ có thể hoạt động khi thiết bị của bạn có kết nối internet. Do đó, nếu kết nối của bạn chậm hoặc yếu, việc tải bộ lọc cũng sẽ mất rất nhiều thời gian.

Prisma chạy chậm

2. Cách khắc phục Prisma chạy chậm

- Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đang có kết nối internet. Nếu mạng wifi yếu, bạn nên chuyển sang kết nối 3G và ngược lại.

- Nếu bạn nhận được một tin nhắn văn bản hoặc thông báo khi tải một bộ lọc Prisma, đừng thoát khỏi ứng dụng mà hãy chờ trong giây lát.

- Trong quá trình sử dụng Prisma, bạn không nên chạy một ứng dụng khác, nhất là ứng dụng ngốn dữ liệu ở chế độ nền.

- Khi Prisma chạy chậm, nhiều người thường khởi động lại ứng dụng. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn mà thôi bởi việc khởi động ứng dụng sẽ bắt đầu lại từ đầu.

https://9mobi.vn/prisma-chay-cham-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-5463n.aspx
Như vậy, các bạn đã vừa cùng tìm hiểu tại sao Prisma chạy chậm, nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào là đúng đắn nhất. Ngoài việc tạo ảnh phong cách nghệ thuật với Prisma, nếu bạn muốn chụp và chỉnh sửa ảnh RAW, hãy tham khảo thêm Lightroom, ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa định dạng RAW cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi chỉnh sửa ảnh RAW bằng Lightroom tốt đến mức nào.


Khắc phục lỗi vào mạng chậm trên Zenfone
Khắc phục máy Android chạy chậm
iPhone bị chậm, hãy tham khảo những cách sau để tăng tốc
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2
Điện thoại sạc chậm, nguyên nhân và cách xử lý

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Prisma chạy chậm

  • sửa lỗi prisma chạy chậm
  • khắc phục prisma chạy chậm
  • ứng dụng prisma lỗi
  • không sử dụng được prisma
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.