Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào?

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi quên mật khẩu My Viettel, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc lấy lại, khôi phục mật khẩu trên ứng dụng này dễ dàng theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây. Hy vọng các bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng quản lý thuê bao này tốt hơn.
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Quên mật khẩu Momo khôi phục lại như thế nào?
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Quên mật khẩu chuyển tiền Viettel thì phải làm gì?

Với việc quản lý tài khoản vô cùng chi tiết, ứng dụng My Viettel là một trong không thể thiếu trên mỗi thiết bị Android, iPhone. Tuy nhiên có khá nhiều người dùng nhanh chóng quên mất mật khẩu của mình sau khi đã tạo, đăng ký My Viettel thành công khiến khó khăn không thể đăng nhập.

quen mat khau my viettel khoi phuc lai nhu the nao

Lấy lại mật khẩu My Viettel đã quên trên điện thoại?

Cách thực hiện khôi phục mật khẩu My Viettel trên Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ chỉ sử dụng thiết bị iphone để cùng các bạn tìm hiểu làm sao để lấy lại mật khẩu ứng dụng My Viettel mà mình đã đăng ký trước đó.

* Cách lấy lại mật khẩu my Viettel đã quên

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện đăng nhập tài khoản My Viettel như hình dưới. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký/Quên mật khẩu để có thể thực hiện lấy lại mật khẩu My Viettel đã quên trên điện thoại.

quen mat khau my viettel khoi phuc lai nhu the nao 2

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập chính xác số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký My Viettel trước đó mà chúng ta đã quên mất mật khẩu.

quen mat khau my viettel khoi phuc lai nhu the nao 3

Bước 4 : Hệ thống My Viettel sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin số điện thoại mà bạn muốn thực hiện khôi phục mật khẩu My Viettel này. Sau đó chương trình sẽ gửi một mã xác nhận tới số điện thoại của bạn thông qua tin nhắn .

quen mat khau my viettel khoi phuc lai nhu the nao 4

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ lần lượt điền mã xác nhận mà chúng ta vừa nhận được này, cùng với đó là mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để khôi phục mật khẩu My Viettel của mình. Sau đó ấn chọn Đăng ký để xác nhận việc lấy lại mật khẩu này.

quen mat khau my viettel khoi phuc lai nhu the nao 5

Bước 6 : Ngay sau đó, chương trình sẽ tiến hành xác nhận thông tin mật khẩu mà chúng ta vừa khôi phục, cũng như giúp người dùng tự động đăng nhập vào ứng dụng My Viettel này.

quen mat khau my viettel khoi phuc lai nhu the nao 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện về cách làm sao để lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy.

Bên cạnh đó nếu như các bạn đã "vô tình xoá" ứng dụng này ra khỏi thiết bị, thì các bạn có thể tải lại My Viettel cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Download My Viettel cho Android.
+ Download My Viettel cho iPhone.

Trên đây là bài viết mà chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào? 9Mobi.vn tin rằng các bạn đã có thê thành công trong việc khôi phục mật khẩu tài khoản vô cùng quan trọng này rồi.

https://9mobi.vn/quen-mat-khau-my-viettel-khoi-phuc-lai-nhu-the-nao-23176n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về những tiện ích mà My Viettel cung cấp tới người dùng như sao lưu và đồng bộ danh bạ với My Viettel. Đây là phương án giúp bạn luôn đảm bảo an toàn danh bạ trên điện thoại Android, iPhone của mình kể cả khi chúng ta đã thay đổi sang một thiết bị mới vẫn có thể dễ dàng lấy lại danh bạ của mình với ứng dụng My Viettel này.

Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên
Cách lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất nhanh chóng
Cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone và Android
Line - Cách khôi phục, lấy lại mật khẩu bị mất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lay lai mat khau My Viettel

  • quen mat khau My Viettel
  • khoi phuc mat khau My Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.