Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sạc của iPhone có dùng cho iPad được không?

Huong Nguyen - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình có dùng cả iPhone và iPad nhưng mới đây sạc iPad của mình bị hỏng nên mình muốn hỏi sạc của iPhone có dùng cho iPad được không? Mình xin cảm ơn.
Hướng dẫn sạc pin iPhone đúng cách
Khắc phục lỗi iPhone, iPad sạc pin chậm
iPad không nhận sạc: nguyên nhân và hướng khắc phục
Sạc pin chậm, khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào
Cách kiểm tra sạc iPhone chuẩn, chính hãng Apple

Chào bạn! iPhone và iPad đều là 2 sản phẩm của Apple nên người dùng thường sử dụng sạc chung cho 2 thiết bị này, chúng ta hãy cùng theo dõi xem sạc của iPhone dùng cho iPad có được không nhé.

- Thực tế thì sạc iPhone và iPad có cùng kích thước với nhau cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sạc iPhone cho iPad nếu như bạn hỏng mất sạc iPad hoặc đi đâu đó quên mang sạc thì có thể dùng tạm một thời gian ngắn.

sac iPhone cho iPad

 

- Việc sạc vẫn vào pin bình thường cho iPad nếu sử dụng bằng sạc iPhone tuy nhiên không nên sử dụng nhiều đặc biệt bạn bị mất sạc iPad thì hãy mua sạc mới không nên dùng chung mãi.

- Thiết kế của iPad lớn hơn iPhone rất nhiều cho nên dụng lượng pin của iPad cũng lớn hơn so với iPhone do vậy công nghệ và thông số sạc là không giống nhau.

dung sac iPhone cho iPad

 

- Công suất sạc của iPad là 10 Watt, 2.1A và 5.1V hoặc 12W, 2.1A và 5.1V trong khi đó iPhone chỉ là 5W, 5V và 1A vậy nên thông số sạc của iPhone thấp hơn nhiều so với iPad.

- Do vậy việc sử dụng sạc iPhone cho iPad sẽ mất nhiều thời gian sạc hơn thậm chí là gấp đôi thời gian so với sạc chính hãng cho iPad.

sac iPad bang sac cua iPhone

 

- Việc sử dụng sạc iPhone cho iPad không biết có làm trai pin iPad hay không nhưng đầu tiên là nó đã làm mất thời gian của người dùng.

https://9mobi.vn/sac-cua-iphone-co-dung-cho-ipad-duoc-khong-2630n.aspx
Tóm lại: Việc sử dụng sạc iPhone cho iPad là được phép tuy nhiên chỉ nên sử dụng trong các trường hợp cấp thiết thời gian ngắn thôi. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm các bài viết thủ thuật về cách sử dụng sạc như sửa lỗi iPhone không nhận sạc


Điện thoại không hỗ trợ sạc nhanh có dùng sạc nhanh được không
iPhone Xs dính phốt không thể sạc pin khi màn hình tắt
Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Mẹo sửa lỗi iPhone không nhận sạc
Bật - tắt nhắc nhở sạc pin Oppo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sạc iPhone cho iPad

  • dùng sạc iPhone cho iPad
  • sạc iPad bằng sạc của iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.