Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Samsung Galaxy S9 sắp lên kệ vào ngày 16 tháng 3 tới

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung sẽ chính thức cho ra mắt Samsung Galaxy S9 vào cuối tuần này. Theo nhiều nguồn tin cho biết Samsung Galaxy S9 sắp lên kệ vào ngày 16 tháng 3 tới đây, đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 28/2.
Có nên mua Samsung Galaxy S9 không?
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S9 với camera tiên tiến nhất từ trước đến nay
HTC U12 được trang bị Snapdragon 845 sẽ lên kệ vào tháng 4 tới
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S10 5G vào ngày 5/4 tới đây
Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9 sớm

Theo báo cáo từ The Korea Herald, Samsung Galaxy S9 sẽ lên kệ vào ngày 16/3 tới đây, kế hoạch đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 28/2, 3 ngày sau sự kiện ngày 25/2.

Các báo cáo trước đây cho thấy Samsung có thể cho phép đặt hàng trước ngay sau sự kiện ra mắt diễn ra, và các lô hàng sẽ bắt đầu được xuất vào đầu tháng 3.

samsung galaxy s9 sap len ke vao ngay 16 thang 3 toi

Đặt hàng trước để sở hữu thiết bị sớm hơn

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin trích dẫn, các nhà khai thác di động, bao gồm SK Telecom, KT và LG Uplus đã được thông báo về các thông tin trên, và các khách hàng có thể đặt trước Galaxy S9 tại Hàn Quốc từ ngày 9/3 đến 15/3.

Chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán được tiết lộ, tuy nhiên dự kiến Galaxy S9 sẽ có giá đắt hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm của nó, thiết bị này có giá dưới 1.000 USD.

samsung galaxy s9 sap len ke vao ngay 16 thang 3 toi 2

So với Galaxy S8, mẫu smartphone mới này sẽ xuất hiện sớm hơn trên thị trường và nhiều người tin rằng đây là động thái của Samsung sau khi Apple cho ra mắt iPhone X.

Việc thiếu flagship mới của Samsung và sự ra mắt của iPhone X đã cho phép Apple thu hẹp khoảng cách đối với các đối thủ của họ, ngay cả ở Hàn Quốc. Vì vậy việc tung ra Galaxy S9 trên thị trường càng sớm càng tốt là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của Samsung.

https://9mobi.vn/samsung-galaxy-s9-sap-len-ke-vao-ngay-16-thang-3-toi-22446n.aspx
Galaxy S8 được công bố vào ngày 29/3 năm ngoái, và bắt đầu lên kệ vào ngày 28/4. Galaxy S9 được ra mắt sớm hơn 1 tháng so với Galaxy S8. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hình nền Galaxy S9 cực đẹp đã được leak trước đó và được 9mobi.vn đăng tải trong bài viết tải hình nền Samsung S9 để bạn có thể nhanh chóng sở hữu tấm hình nền chất lượng cao cực kỳ đẹp này.

Danh sách Samsung Galaxy S9 và S9 Plus trên thị trường
Cách check imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Samsung Galaxy S9 có gì mới so với các Smartphone tiền nhiệm?
Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy A02 không?
Tải hình nền Galaxy S9 FULL HD, độ phân giải gốc

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Samsung Galaxy S9

  • Samsung Galaxy S9 lên kệ vào ngày 16/3
  • thông tin Samsung Galaxy S9
  • The Korea Herald
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.