Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phiên bản beta mới nhất của ứng dụng Google tiếp tục được bổ sung thêm các tính năng mới mà gã khổng lồ tìm kiếm đã công bố tạo sự kiện I/O 2018, theo đó ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation và trợ lý thanh toán, tinh chỉnh giao diện người dùng Podcast và một số tính năng mới khác như đọc sau và bộ sưu tập.
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác
Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel
Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review
Google âm thầm triển khai tính năng quản lý ngân sách cho Play Store
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS

Tổng quan về APK Insight: Bài viết dưới đây sẽ giải mã phiên bản ứng dụng mới nhất mà Google tải lên Google Play. Khi giải mã các file được gọi là file APK, các dòng mã gợi ý các tính năng có thể được bổ sung trong tương lai. Tuy nhiên cần lưu ý, Google có thể có hoặc có thể không bao giờ bổ sung các tính năng này trong tương lai.

ung dung google 8 5 bo sung tinh nang continued conversation

Tính năng Continued Conversation

Tại sự kiện I/O 2018, Google đã giới thiệu chi tiết cách mà người dùng không phải lặp lại từ khóa Hey Google mỗi khi thực hiện các truy vấn. Thay vào đó Google Home sẽ nghe khoảng vài giây và cung cấp phản hồi, sau đó người dùng có thể hỏi các câu hỏi tiếp theo. Về vấn đề bảo mật, Google lưu ý "các câu hỏi mà trợ lý không phản hồi sẽ bị xóa" khỏi nhật ký tài khoản của tôi.

Các string (chuỗi) trong phiên bản 8.5 cho thấy Google đặt tên tính năng này là Summer time mode. Tính năng này có thể được kích hoạt / vô hiệu hóa bất cứ lúc nào trong trình cài đặt.

Tinh chỉnh giao diện người dùng Podcast

Google cũng tinh chỉnh thanh ứng dụng trên màn hình chính Podcast. Thiết kế mới trông hiện đại hơn, màn hình Edit your podcasts cũng được đổi tên, tiêu đề sử dụng font chữ Google Sans.

ung dung google 8 5 bo sung tinh nang continued conversation 2

Cài đặt trợ lý thanh toán

Phiên bản 8.5 cũng bao gồm một số chuỗi liên quan đến phần thanh toán. Tại sự kiện I/O 2018, Google cũng giới thiệu chi tiết cách thức trợ lý cho phép người dùng thanh toán trực tuyến thông qua trợ lý trên điện thoại của họ. Tính năng này có thể liên quan đến trợ lý hiển thị thông minh sắp ra mắt vào tháng tới.

Phím tắt đọc sau trên tab tùy chỉnh Chrome

Tính năng đọc sau tải xuống các trang để xem ngoại tuyến, để người dùng có thể truy cập và đọc sau ngay từ menu Tab tùy chỉnh Chrome trong danh sách tìm kiếm và nguồn cấp dữ liệu bài viết.

Bổ sung phím tắt bộ sưu tập ảnh chụp màn hình

Đầu năm nay Google đã triển khai trình chỉnh sửa hình ảnh cho ảnh màn hình trong kết quả tìm kiếm hoặc nguồn cấp dữ liệu. Thanh bar này sẽ sớm bổ sung phím tắt để thêm các ảnh chụp màn hình vào bộ sưu tập.

Cài đặt trợ lý

Google có thể đổi tên tùy chọn Getting arround hiện tại để xác định xem người dùng có di chuyển bằng ô tô, phương tiện công cộng, đi bộ hoặc xe đạp hay không.

https://9mobi.vn/ung-dung-google-8-5-bo-sung-tinh-nang-continued-conversation-23084n.aspx
ung dung google 8 5 bo sung tinh nang continued conversation 3

Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10
Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation

 • ứng dụng Google 8.5
 • sự kiện I/O 2018
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.