Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

So sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại các siêu thị

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp bạn có thể nắm bắt mức giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại các siêu thị đang được nhiều người quan tâm hiện nay, 9Mobi.vn sẽ tóm lược, cũng như so sánh các các mức giá bộ 3 sản phẩm iPhone mới này để bạn có cái nhìn tổng quát về các sản phẩm này.
So sánh cấu hình của iPhone X và iPhone XR, XS, XS Max
Cách đóng các ứng dụng trên iPhone XS, XR và XS Max
Tải hình nền iPhone Xr/Xs/Xs Max
Hướng dẫn chụp màn hình iPhone XS, XS Max và iPhone XR
Sửa lỗi Face ID trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR

Bên cạnh những dự đoán về giá bán iPhone Xs/Xs/Xs Max đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó khi thiết bị này mới được công bố cách đây không lâu, thì hiện nay các thiết bị iPhone Xs và Xs Max đầu tiên đã về tới Việt Nam. Vì vậy chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau so sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại các siêu thị để xem sự chênh lệnh giữa các nơi cũng như từng thiết bị nhé.

so sanh gia iphone xs xs max xr tai cac sieu thi

So sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại các siêu thị

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các siêu thị, những nơi mở bán iPhone XS, Xs Max, Xr đợt đầu tại Việt Nam thông qua bảng thông kê giá bán iPhone như sau:

so sanh gia iphone xs xs max xr tai cac sieu thi 2

* Về giá bán iPhone XR

Như các bạn đã biết iPhone XR sẽ chính thức được ra mắt thị trường vào khoảng thời gian 22/10. Vì vậy có rất ít nơi công bố giá đặt trước sản phẩm này, và đa số đây đều là các thiết bị xách tay nên mức giá sẽ khá cao trong thời điểm thiết bị ra mắt.

Đặc biệt chỉ có hệ thống cửa hàng Viettel Store cho phép đặt giá với mức giá niêm yết tốt nhất với sản phẩm iPhone XR này, tuy nhiên thời gian hàng tới tay người dùng sẽ lâu hơn vì vậy cũng dễ hiểu vì sao các cửa hàng khác có mức giá chênh hơn như vậy.

* Về giá bán iPhone Xs, Xs Max

Đây là bộ đôi thiết bị đã được chính thức ra mắt thị trường, và đã có những sản phẩm đầu tiên cập bến tại Việt Nam. Tuy nhiên đa số các thiết bị này đều sẽ chỉ có phiên bản 64GB và 256GB với mức giá vừa phải và phù hợp với đối tượng tiêu dùng hiện nay.

Như ở trên, chúng ta sẽ thấy mức giá của các phiên bản thiết bị iPhone Xs, và Xs Max chênh nhau không quá nhiều để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt mức giá của chuỗi cửa hàng CellphoneS và HoangHamobile chênh nhau không quá nhiều nhưng bạn lại có thể sở hữu thiết bị này ngay thay vì mức giá đặt trước mà Viettel đưa ra và phải một thời gian sau mà bạn mới có thể nhận hàng.

- Một lưu ý nữa, đa số các cửa hàng, siêu thị như CellphoneS, HoangHamobile hay Tiki, Adayroi đều đưa ra mức giá sản phẩm đã có sẵn nhưng đa số đều giới hạn một số lượng nhất định, vì vậy nếu như bạn đang có ý định sở hữu sản phẩm này hãy nhanh chóng mua, hoặc chờ một thời gian nữa khi mức giá đã ổn định.

Và đây đều là những thông tin ban đầu về việc so sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại các siêu thị, và 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật tới các bạn về thông tin mức giá các sản phẩm này ngay khi các hệ thống công bố mức giá "chuẩn".

https://9mobi.vn/so-sanh-gia-iphone-xs-xs-max-xr-tai-cac-sieu-thi-23732n.aspx
Ngoài thông tin giá bán các sản phẩm iPhone XS, Xs Max, Xr, thì hiện nay việc sử dụng 2 SIM trên iPhone cũng đang rất được nhiều người yêu công nghệ quan tâm khi đã có những thông tin trái chiếu về tính năng này cũng như trải nghiệm người dùng trên iPhone. Các bạn có thể tìm hiểu về điều này qua bài viết cách sử dụng 2 SIM trên iPhone Xs và Xs Max để biết được cách dùng cũng như những lưu ý cần biết về việc dùng 2 Sim trong thời gian này.

eSim trên iPhone Xr/Xs/Xs Max là gì?
Sửa lỗi Face ID trên iPhone X, XR, XS, XS Max
iPhone X, 6S, SE cùng Apple Watch Series 1 đang bị bơ dần
So sánh cấu hình Samsung Galaxy S10 với iPhone Xs
Khắc phục iPhone XS/XS Max gặp lỗi không nhận sạc

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • gia iPhone XS

  • gia iPhone XS Max tai viet nam
  • gia ban iPhone XR
  • gia iPhone XS la bao nhieu
  • so sanh gia iPhone XS Max
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.