Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Sửa lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vấn đề lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app đang là một trong những thắc mắc đang được rất nhiều người sử dụng mới quan tâm khi mà họ không thể thực hiện việc tải cũng như cài đặt bất cứ ứng dụng nào thông qua cổng ứng dụng Google Play Store này.
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store

Bên cạnh việc làm quen với ứng dụng CH Play, sử dụng Google Play Store để tải những ứng dụng chính hãng, an toàn với thiết bị. Thì đã có rất nhiều người sử dụng mới chưa làm quen được cũng như gặp phải tính huống lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app xảy ra vô cùng đáng tiếc, và dưới đây sẽ là những phương án khắc phục điều này.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app

Sửa lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app

Chúng ta sẽ có các phương án mà bạn có thể khắc phục lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app tại nhà như sau:

1. Khởi động lại thiết bị

Đây là phương án dành cho các thiết bị Android đang sử dụng bình thường bỗng nhiên gặp phải vấn đề lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app xảy ra. Nguyên nhân của vấn đề này chắn hẳn là do đã bị xung đột các ứng dụng trên thiết bị khiến người dùng không thể tiếp tục truy cập các ứng dụng khác được nữa. Hãy thử khởi động lại thiết bị và kiểm tra ứng dụng này.

* Cách thực hiện

Các bạn sẽ thực hiện ấn và giữ vào phím Nguồn trên phần thân máy thiết bị, tại trên màn hình sau khoảng 2 tới 3 giây chúng ta sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo như hình dưới.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 2

Hãy ấn chọn khởi động lại để có thể kiểm tra cũng như khắc phục vấn đề lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app này.

2. Kiểm tra lại thời gian trên thiết bị

Nguyên nhân tiếp theo mà bạn sẽ dễ dàng gặp phải tình huống lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app đó chính là thông tin thời gian được thiết lập trên điện thoại Android đã bị sửa đổi không đúng với thời gian thực.

* Cách khắc phục

Để có thể thiế lập, tuỳ chỉnh thời gian trên Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt và ấn chọn mục Cài đặt bổ sung.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 3

Bước 2: Tại đây để có thể sửa lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app do vấn đề thời gian trên thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ngày và giờ (Date & Time). Tại đây chúng ta sẽ điều chỉnh lại thời gian thiết bị bằng cách ấn chọn mục Giờ sao cho đúng vời giờ hiện tại.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 4

Ngoài ra các bạn cũng có thể kích hoạt nhanh tính năng Giờ tự động để hệ thống xác định, tuỳ chỉnh lại thời gian trên thiết bị.

Bước 3: Các bạn hãy truy cập lại ứng dụng Ch Play, Google Play Store để kiểm tra chúng ta đã khắc phục lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app thành công.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 5

3. Thực hiện thay đổi tài khoản Google

Ngoài 2 nguyên nhân chúng ta đã tìm hiểu ở trên, rất có thể tài khoản Google mà bạn đang kết nối với ứng dụng Google Play Store đã bị khoá hoặc thay đổi thông tin dẫn tới việc lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app.

* Cách khắc phục

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách thêm tài khoản Google trên Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết trước đó để khắc phục vấn đề này.

- Xem thêm cách thêm tài khoản Google trên Android.

4. Khôi phục cài đặt gốc

Đây là phương án mà bạn sẽ cần phải thực hiện khi gặp phải vấn đề lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app mà vẫn chưa hoàn toàn khắc phục thành công bằng các phương án ở trên.

* Cách khắc phục

Bước 1: Các bạn thực hiện cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính sau đó lựa chọn mục Cài đặt bổ sung.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 6

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Sao lưu & đặt lại (Backup & Reset). Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Đặt lại về dữ liệu gốc (Factory reset) như hình dưới.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 7

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại điện thoại (Reset) và xác nhận bước tiếp theo.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 8

Bước 4: Hệ thống thiết bị sẽ tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc trên thiết bị. Khi quá trnìh này kết thúc chúng ta đã sửa lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app thành công rồi đấy.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app để nhanh chóng có cho mình cách truy cập vào ứng dụng vô cùng hữu ích này.

https://9mobi.vn/sua-loi-google-play-store-bi-dong-khong-tai-duoc-app-24827n.aspx
Bên cạnh vấn đề bị lỗi khi truy cập Google Play Store thì rất nhiều người dùng còn thường xuyên gặp phải lỗi "Download Pending" khi tải ứng dụng trên Google Play. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết này để có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng này nhé.

iPhone không tải được ứng dụng, lỗi tải App cho iPhone iPad trên App store
Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google play store bi dong

 • loi Googe Store bi dong
 • loi Ch Play bi dong
 • Google Play Store khong tai duoc ung dung
 • Google Play Store khong tai duoc app
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Hiện tại Facebook đã cho phép người dùng có thể tắt nhận diện khuôn mặt trên Facebook bắt đầu từ ngày 4/9/2019, thay vì tính năng này được bật mặc định như trước đây khiến người dùng không thể thay đổi, nếu chưa biết cách vô hiệu hóa tính năng này các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích

  • Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

   Để có thể tìm kiếm bạn bè trên mạng xã hội Instagram, ngoài việc tìm thông qua Facebook thì tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại luôn là cách mà được nhiều người dùng quan tâm, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tìm kiếm này ngay trong bài viết bên dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.