Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vấn đề lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app đang là một trong những thắc mắc đang được rất nhiều người sử dụng mới quan tâm khi mà họ không thể thực hiện việc tải cũng như cài đặt bất cứ ứng dụng nào thông qua cổng ứng dụng Google Play Store này.
Sữa lỗi không tải được App cho Android, fix lỗi Google Play Store
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store

Bên cạnh việc làm quen với ứng dụng CH Play, sử dụng Google Play Store để tải những ứng dụng chính hãng, an toàn với thiết bị. Thì đã có rất nhiều người sử dụng mới chưa làm quen được cũng như gặp phải tính huống lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app xảy ra vô cùng đáng tiếc, và dưới đây sẽ là những phương án khắc phục điều này.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app

Sửa lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app

Chúng ta sẽ có các phương án mà bạn có thể khắc phục lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app tại nhà như sau:

1. Khởi động lại thiết bị

Đây là phương án dành cho các thiết bị Android đang sử dụng bình thường bỗng nhiên gặp phải vấn đề lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app xảy ra. Nguyên nhân của vấn đề này chắn hẳn là do đã bị xung đột các ứng dụng trên thiết bị khiến người dùng không thể tiếp tục truy cập các ứng dụng khác được nữa. Hãy thử khởi động lại thiết bị và kiểm tra ứng dụng này.

* Cách thực hiện

Các bạn sẽ thực hiện ấn và giữ vào phím Nguồn trên phần thân máy thiết bị, tại trên màn hình sau khoảng 2 tới 3 giây chúng ta sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo như hình dưới.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 2

Hãy ấn chọn khởi động lại để có thể kiểm tra cũng như khắc phục vấn đề lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app này.

2. Kiểm tra lại thời gian trên thiết bị

Nguyên nhân tiếp theo mà bạn sẽ dễ dàng gặp phải tình huống lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app đó chính là thông tin thời gian được thiết lập trên điện thoại Android đã bị sửa đổi không đúng với thời gian thực.

* Cách khắc phục

Để có thể thiế lập, tuỳ chỉnh thời gian trên Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt và ấn chọn mục Cài đặt bổ sung.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 3

Bước 2: Tại đây để có thể sửa lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app do vấn đề thời gian trên thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ngày và giờ (Date & Time). Tại đây chúng ta sẽ điều chỉnh lại thời gian thiết bị bằng cách ấn chọn mục Giờ sao cho đúng vời giờ hiện tại.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 4

Ngoài ra các bạn cũng có thể kích hoạt nhanh tính năng Giờ tự động để hệ thống xác định, tuỳ chỉnh lại thời gian trên thiết bị.

Bước 3: Các bạn hãy truy cập lại ứng dụng Ch Play, Google Play Store để kiểm tra chúng ta đã khắc phục lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app thành công.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 5

3. Thực hiện thay đổi tài khoản Google

Ngoài 2 nguyên nhân chúng ta đã tìm hiểu ở trên, rất có thể tài khoản Google mà bạn đang kết nối với ứng dụng Google Play Store đã bị khoá hoặc thay đổi thông tin dẫn tới việc lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app.

* Cách khắc phục

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách thêm tài khoản Google trên Android đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết trước đó để khắc phục vấn đề này.

- Xem thêm cách thêm tài khoản Google trên Android.

4. Khôi phục cài đặt gốc

Đây là phương án mà bạn sẽ cần phải thực hiện khi gặp phải vấn đề lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app mà vẫn chưa hoàn toàn khắc phục thành công bằng các phương án ở trên.

* Cách khắc phục

Bước 1: Các bạn thực hiện cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính sau đó lựa chọn mục Cài đặt bổ sung.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 6

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Sao lưu & đặt lại (Backup & Reset). Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Đặt lại về dữ liệu gốc (Factory reset) như hình dưới.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 7

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại điện thoại (Reset) và xác nhận bước tiếp theo.

sua loi google play store bi dong khong tai duoc app 8

Bước 4: Hệ thống thiết bị sẽ tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc trên thiết bị. Khi quá trnìh này kết thúc chúng ta đã sửa lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app thành công rồi đấy.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách lỗi Google Play Store bị đóng, không tải được app để nhanh chóng có cho mình cách truy cập vào ứng dụng vô cùng hữu ích này.

https://9mobi.vn/sua-loi-google-play-store-bi-dong-khong-tai-duoc-app-24827n.aspx
Bên cạnh vấn đề bị lỗi khi truy cập Google Play Store thì rất nhiều người dùng còn thường xuyên gặp phải lỗi "Download Pending" khi tải ứng dụng trên Google Play. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết này để có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng này nhé.

Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store
85 ứng dụng gian lận được tìm thấy trên App Store và Google Play Store
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google play store bi dong

 • loi Googe Store bi dong
 • loi Ch Play bi dong
 • Google Play Store khong tai duoc ung dung
 • Google Play Store khong tai duoc app
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.