Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim

Huong Nguyen - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn mới sử dụng iPhone 6 và gặp phải lỗi không nhận sim nên bạn không làm cách nào để liên lạc được với mọi người. Và việc cần làm lúc này là bạn sẽ phải khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim.
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép
Khắc phục lỗi sim không hợp lệ trên iPhone, iPhone báo sim không hợp lệ
Sửa lỗi iPhone 11 không nhận sim
Sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép
Cách khắc phục lỗi không nhận sim trên điện thoại Android hiệu quả nhất

Máy của bạn đã lắp sim vào rồi mà vẫn bào không nhận sim và bạn cũng không gọi điện được với bất kỳ ai cũng như không ai có thể liên lạc được với bạn. Nếu công việc của bạn thường xuyên sử dụng tới điện thoại thì điều này quả thật là rât bất tiện. Cách khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim mà 9mobi.vn gửi tới bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng đó.

Hướng dẫn cách khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim

Khởi động lại máy

Trước hết các bạn nên tắt máy và khởi độngl ại nguồn để xem có phải do lỗi tiến trình nào ảnh hưởng tới quá trình nhận sim hay không.

sua loi khong nhan sim tren iphone 6

Hãy đi kiểm tra lại khay đựng sim và sim

Tiếp theo cách bạn hãy kiểm tra xem sim của bạn đã được lắp đúng hay chưa, sau đó khởi động lại máy để xem kết quả. Nếu vẫn không nhận sim thì bạn hãy lấy thử một chiếc sim khác và gắn vào máy để xem có phải sim của bạn bị hỏng hay không. Nếu không bạn có thể tháo khay đựng sim ra và vệ sinh sạch sẽ.

khac phuc loi khong nhan sim cua iphone 6

Đặt chế độ máy bay và mở lại để kích hoạt sim

Tiếp theo bạn thử bằng cách bật máy sang chế độ máy bay và tắt đi kích hoạt lại sim.

Để đặt máy ở chế độ máy bay các bạn vào Cài đặt ( Settings) -> Chọn mục Máy bay (Airplane Mode) -> chọn Bật (On) -> đợi 1 chút rồi vào lại mục Máy bay (Airplane Mode) và chọn chế độ Tắt OFF rồi chờ một chút cho iPhone load lại

khac phuc iphone 6 khong nhan sim

 

Cài đặt lại mạng mặc định

Cài đặt lại mạng cũng là cách khắc phục mà nhiều người đã thử và thành công. Để thực hiện các bạn chọn cài đặt -> cài đặt chung -> đặt lại -> đặt lại cài đặt mạng.

Sau đó chờ đợi vài phút cho iphone của bạn reset lại và trở về các cài đặt mạng mặc định. Trong trường hợp nếu reset lại máy mà điện thoại iphone 6 của bạn vẫn báo “ No Service” thì bạn có thể chọn “ Reset all Settings”. Bạn nhớ là nên thực hiện sao lưu cá dữ liệu trong máy trước khi khi thực hiện.

Khởi động lại 3G

Bạn có thẻ bật tắt dữ liệu di động xem sao. Cách thực hiện: Vào cài đặt ->cài đặt chung -> dữ liệu di động -> chuyển từ On thành Off và chờ đợi. Nếu vẫn không có sóng thì khởi động lại điện thoai.

Trên đây các bạn đã biết cách khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim. Đây là những cách mà phần lớn người dùng khi sử dụng khi mắc phải lỗi iPhone 6 không nhận sim đều có thể khắc phục được. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng các cách này mà máy vẫn không nhận sim thì bạn hãy mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành uy tín để sửa chữa.

https://9mobi.vn/khac-phuc-sua-loi-iphone-6-khong-nhan-sim-2418n.aspx
 


Cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4
Cách sửa lỗi iPhone 7, 7Plus không nhận sim sau khi tắt chế độ máy bay
iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục?
Khắc phục lỗi iPhone 6, iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm
Zenfone không nhận SIM, báo No SIM, không có sóng...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sửa lỗi iphone 6 không nhận sim

  • khắc phục lỗi iphone 6 không nhận sim
  • chữa lỗi iphone 6 không nhận sim
  • sửa lỗi không nhận sim trên điện thoại iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.