Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp phải lỗi iPhone bị mất danh bạ vì vô tình xoá nhầm, đặt lại thiết bị hay các nguyên nhân nào khác nữa, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đơn giản nhất để bạn khắc phục tình trạng mất danh bạ này trên thiết bị iiPhone của mình.
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2
Sửa lỗi bị mất danh bạ trên iCloud khi cập nhật iOS
Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook
Sửa lỗi danh bạ trên Samsung ngừng đột ngột
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband

Cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, là điều mà người dùng các thiết bị iOS dễ dàng gặp phải cũng quan tâm để có lại được các danh bạ quan trọng mà bạn cần phải khôi phục cũng như sử dụng. Vậy chúng ta sẽ cần phải chuẩn bị cũng như thực hiện như thế nào.

sua loi iphone bi mat danh ba

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ

* Điều kiện để lấy lại danh bạ iPhone đã mất

- Bạn đã thực hiện việc sao lưu dữ liệu trên iPhone trước đó có kèm danh sách danh bạ trước khi bị xoá nhầm, mất.

+ Xem lại cách sao lưu dữ liệu iPhone.

* Cách sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ quản lý dữ liệu đã được sao lưu trên iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud mà chúng ta đã đăng nhập trên iPhone cũng như sao lưu dữ liệu iPhone trước đó.

sua loi iphone bi mat danh ba 2

Các bạn cũng sẽ cần phải xác nhận các biện pháp bảo mật tài khoản iCloud này như bảo mật 2 lớp, trả lời câu hỏi bí mật để hoàn tất việc đăng nhập tài khoản iCloud này.

Bước 3 : Ngay khi quá trình đăng nhập hoàn thành, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện các tính năng trên iCloud, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt ở phía cuối cùng.

sua loi iphone bi mat danh ba 3

Bước 4 : Lúc này để sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ cũng như lấy lại danh bạ trên iPhone đã mất, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Khôi phục danh bạ thông qua các bản sao lưu danh bạ trước đó.

sua loi iphone bi mat danh ba 4

- Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra các bản danh sách sao lưu dữ liệu trước đó mà bạn có thể khôi phục lại danh bạ. Ấn chọn vào mốc thời gian phù hợp và sau đó ấn chọn khôi phục để thực hiện điều này.

sua loi iphone bi mat danh ba 5

Bước 5 : iTunes sẽ ngay lập tức tiến hành việc lấy lại các dữ liệu danh bạ đã mất, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút để bạn hoàn tất việc khắc phục sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ này.

* Lưu ý :

- Trong trường hợp nguyên nhân lỗi iPhone của bạn bị mất danh bạ do việc bạn vô tình ẩn đi các địa chỉ liên hệ này, các bạn có thể tham khảo bài viết ẩn danh bạ trên iPhone để tắt chế độ này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về phương án giúp bạn có thể sửa lỗi iPhone bị mất danh bạ khiến nhiều người lo lắng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm hiểu làm sao để có thể lấy lại các địa chỉ liên hệ quan trọng mà bạn đang quan tâm.

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-bi-mat-danh-ba-23851n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay việc chuyển 11 số thành 10 số trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người quan tâm khi thời gian thực hiện việc chuyển đổi các đầu số di động mới đã hoàn tất và người dùng cần phải bắt buộc cập nhật lại thông tin danh bạ trên điện thoại của mình. Bài viết cách chuyển 11 số thành 10 số đã được 9Mobi.vn hướng dẫn vô cùng chi tiết để bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn cách thực hiện phù hợp cho thiết bị của mình với các danh bạ 10 số mới hiện nay.

Khắc phục, sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad
Cách sửa lỗi danh bạ +84 trên iPhone
Mẹo lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng SIM
Khắc phục lỗi trên iOS 9, sửa lỗi iOS trên iPhone 6, iP 5s, 5, 4s
Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi iPhone bi mat danh ba

 • sua loi danh ba tren iPhone
 • lay lai danh ba tren iPhone
 • khoi phuc danh ba iPhone
 • sua loi iPhone bi mat danh ba
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.