Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi iPhone bị mất sóng

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp rắc rối khi không thể liên lạc với bạn bè của mình khi gặp lỗi iPhone bị mất sóng. Chắc hẳn sẽ có nhiều người băn khoăn cũng như khó chịu khi không thể sử dụng iPhone để liên lạc tới người thân, bạn bè hay các đối tác công việc khi cần thiết.
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S
Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Cách sửa lỗi iPhone mất âm thanh, không có tiếng đơn giản nhất

Bên cạnh những vấn đề mà người dùng gặp khó chịu khi sử dụng iPhone như lỗi iPhone màn hình tối, không lên hình, mất rung..., thì việc gặp phải vấn đề lỗi iPhone bị mất sóng lại khiến nhiều người dùng hoang mang nhất khi bạn sẽ không thể thực hiện việc gọi điện, nhắn tin khi cần thiết.

sua loi iphone bi mat song

Sửa lỗi iPhone bị mất sóng, không có dịch vụ

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các nguyên nhân, cũng như cách khắc phục để giúp bạn có thể khắc phục điều này.

1. Khu vực bị chặn sóng, sóng yếu

Đây là điều thường thấy khi bạn khi đi vào các khu vực như hầm, thang máy... những nơi này thường sẽ bị chặn sóng khiến điện thoại iPhone bị mất sóng, hay gặp lỗi không có dịch vụ dễ dàng.

* Cách khắc phục

Và cách khắc phục tình trạng này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ việc tới các nơi có ít tác nhân chắn sóng như hầm, toà nhà cao tầng... thiết bị sẽ có thể tiếp nhận kết nối sóng di động một cách ổn định nhất cũng như sửa lỗi iPhone bị mất sóng nhanh chóng.

2. Sim điện thoại bị lỗi

Nguyên nhân thứ 2 khiến lỗi iPhone bị mất sóng xảy ra, đó chính là sim điện thoại của bạn qua một thời gian sử dụng dài khiến đầu tiếp nhận bị hư hại hay do bị ngâm nước.... Và bạn sẽ cần phải lựa chọn kiểm tra sim điện thoại của mình có còn ổn định hay không?

* Cách khắc phục

Các bạn sẽ tháo Sim trên iPhone ra và gắn vào một chiếc điện thoại bất kỳ để kiểm tra, nếu như sim không bị lỗi chiếc điện thoại này vẫn có sóng bình thường. Ngược lại nếu điện thoại mới vẫn không có sóng, chúng ta cần phải đi làm lại sim tại các điểm giao dịch chỉ định của nhà mạng.

3. iPhone của bạn là iPhone Lock

sua loi iphone bi mat song 2

Trong khi bạn kiểm tra sim điện thoại bị lỗi, bạn nhận thấy thiết bị iPhone của mình là một thiết bị iPhone Lock kèm theo việc sử dụng một chiếc sim ghép để tiếp nhận sóng. Vậy thì nguyên nhân lỗi iPhone bị mất sóng của bạn là do bộ phận sim ghép của bạn đã có vấn đề.

* Cách khắc phục

 

Để khắc phục tình trạng này, các bạn chỉ việc tới các địa chỉ bán thiết bị iPhone Lock cũng như bán Sim ghép thay thế để có thể sửa lỗi iPhone bị mất sóng này.

- Địa chỉ mua Sim cho iPhone Lock.

4. Thực hiện việc Reset cứng điện thoại iPhone

Nếu như tất cả các phương án ở trên, tình trạng lỗi iPhone bị mất sóng vẫn chưa khắc phục, vậy có thể các thiết lập trên iPhone đã gây ra tình trạng này, và các bạn có thể lựa chọn thực hiện Reset cứng thiết bị này.

* Cách khắc phục

Với các thiết bị iPhone 6s Plus trở xuống

- Để thực hiện Reset cứng các thiết bị iPhone này, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn và giữ đồng thời 2 phím Nguồn + Nút Home trong khoảng 20 tới 30 giây để thực hiện Hard Reset thiết bị iPhone này.

- Với các thiết bị iPhone 7 trở lên tới 8s Plus

Với các thiết bị iPhone này, chúng ta sẽ có các bước thực hiện Hard Reset như sau:

Bước 1: Ấn và giữ phím Nguồn bên cạnh phải của máy.

Bước 2: Khi đang ấn giữ phím Nguồn này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn và giữ thêm phím Giảm âm lượng. Trong khoảng 30 giây, khi màn hình điện thoại xuất hiện biểu tượng quả táo chúng ta có thể thả tay ra.

- Với các thiết bị iPhone X, XR, Xs, Xs MAX

Cuối cùng với các thiết bị iPhone X trở nên, chúng ta sẽ thực hiện việc việc Hard Reset iPhone như sau:

Bước 1: Các bạn ấn một lần vào phím Tăng âm lượng.

Bước 2: Tiếp tục ấn một lần vào phím Giảm âm lượng.

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ ấn và giữ vào phím Nguồn trong khoảng 20 tới 30 giây cho tới khi biểu tượng quả táo xuất hiện.

5. Bảo hành iPhone

Đây là phương án cuối cùng để bạn có thể nhận được trợ giúp để lỗi iPhone bị mất sóng này khi nguyên nhân không phải do Sim, mà là do phần cứng iPhone hay nói rõ hơn là bộ phận tiếp nhận Sim trên thiết bị.

* Cách khắc phục

Các bạn sẽ đưa thiết bị của mình tới các trung tâm bảo hành iPhone chính hãng và uy tín đã được 9Mobi.vn tổng hợp để các nhân viên có thể tư vấn cũng như hỗ trợ bạn khắc phục trình trạng này.

- Địa chỉ bảo hành iPhone.

Trên đây là toàn bộ các cách mà bạn có thể áp dụng thực hiện việc sửa lỗi iPhone bị mất sóng, lỗi dịch vụ trên điện thoại khiến bạn không thể tiếp tục quá trình liên lạc của mình khi đang gọi điện, nhắn tin tới các đối tác công việc, bạn bè hay người thân của mình.

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-bi-mat-song-23852n.aspx
Trong trường hợp, bạn đã tháo sim điện thoại ra nhưng lại gặp một vấn đề khác đó chính là lỗi iPhone tự tắt nguồn bật không lên. Hãy tham khảo thêm bài viết khắc phục sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn bật không lên để có cho mình những phương cách khắc phục phù hợp nhất để tiếp tục sử dụng thiết bị của mình.

Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2
Khắc phục lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime, sửa lỗi mất tiền iPhone 6
Fix lỗi iPhone không có dịch vụ mạng
Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng
Sửa lỗi iPhone bị mất loa trong

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi iPhone mat song

  • iPhone bi mat song
  • loi iPhone khong co dich vu
  • iPhone khong co song dich vu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.