Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Sửa lỗi iPhone bị mất loa trong

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang gọi điện mà không nghe thấy người gọi nói gì, rất có thể lỗi iPhone bị mất loa trong đã khiến thiết bị của bạn gặp phải tình trạng này. Vậy làm sao chúng ta có thể khắc phục điều này cũng như sửa lỗi loa trong trên iPhone của mình đây.
Loa iPhone bị rè, nhỏ thì sửa như thế nào?
iPhone 5s bị lỗi loa, không có chuông khi có người gọi hay nhắn tin đến
iPhone bị lỗi loa, đây là cách sửa tốt nhất
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Cách sửa lỗi mất tiếng trên điện thoại Android

Trong các bài viết trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các lỗi thường gặp trên iPhone như lỗi iPhone bị mất danh bạ, hỏng bộ phận rung... Và trong bài viiết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách lỗi iPhone bị mất loa trong, hỏng loa thoại cũng vô cùng dễ dàng bắt gặp.

sua loi iphone bi mat loa trong

 

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất loa trong

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc iPhone bị mất loa trong chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về các biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

1. Dấu hiệu iPhone bị lỗi loa trong, mất loa thoại

- Âm thanh phát ra trên iPhone khi gọi điện chập chờn, rè rè mặc dù khi phát qua loa ngoài hoặc tai nghe vẫn bình thường

- Khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone thì loa phát ra âm thanh rất nhỏ thậm chí là chúng ta không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào ở đầu bên kia.

2. Nguyên nhân lỗi iPhone bị mất loa trong

- Do phiên bản hệ điều hành iOS trên iPhone của bạn là phiên bản thử nghiệm hoặc không phù hợp với thiết bị mà mình đang dùng.
- Nguyên nhân thứ 2 khiến khiến lỗi iPhone bị mất loa trong xuất hiện đó chính là bạn đã vô tình làm rơi thiết bị iPhone của mình nhiều lần gây ảnh hưởng tới bộ phận loa của điện thoại cũng như dây kết nối tín hiệu giữa loa trong và bo mạch chính của máy bị đứt .
- Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua việc iPhone của bạn đã bị ngâm nước, nhúng vào nước trong thời gian dài khiến bộ phận phần cứng thiết bị bị ảnh hưởng.

3. Khắc phục lỗi iPhone bị mất loa trong

Chúng ta sẽ có các phương án để thực hiện sửa lỗi iPhone bị mất loa trong như sau

* Thực hiện Hard Reset thiết bị iPhone

- Với các thiết bị iPhone 6s Plus trở xuống

Để thực hiện Hard Reset các thiết bị iPhone này, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn và giữ đồng thời 2 phím Nguồn + Nút Home trong khoảng 20 tới 30 giây để thực hiện Hard Reset thiết bị iPhone này.

sua loi iphone bi mat loa trong 2

- Với các thiết bị iPhone 7 trở lên tới 8s Plus

Với các thiết bị iPhone này, chúng ta sẽ có các bước thực hiện Hard Reset như sau:

Bước 1: Ấn và giữ phím Nguồn bên cạnh phải của máy.

Bước 2: Khi đang ấn giữ phím Nguồn này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn và giữ thêm phím Giảm âm lượng. Trong khoảng 30 giây, khi màn hình điện thoại xuất hiện biểu tượng quả táo chúng ta có thể thả tay ra.

- Với các thiết bị iPhone X, XR, Xs, Xs MAX

Cuối cùng với các thiết bị iPhone X trở nên, chúng ta sẽ thực hiện việc việc Hard Reset iPhone như sau:

Bước 1: Các bạn ấn một lần vào phím Tăng âm lượng.

Bước 2: Tiếp tục ấn một lần vào phím Giảm âm lượng.

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ ấn và giữ vào phím Nguồn trong khoảng 20 tới 30 giây cho tới khi biểu tượng quả táo xuất hiện.

* Thực hiện khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Đây là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc khôi phục các thiết thiết lập cài đặt gây ảnh hưởng tới việc lỗi iPhone bị mất loa trong trong quá trình sử dụng và chúng ta có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào phần Cài đặt chung (General) từ ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại (Reset) như hình dưới.

sua loi iphone bi mat loa trong 3

Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings) và xác nhận để có thể khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị.

sua loi iphone bi mat loa trong 4

Bước 3: Hệ thống sẽ thực hiện khởi động cũng như cài đặt lại các thiết lập trên iPhone, quá trình này kết thúc các bạn hãy kiểm tra xem loa trong trên iPhone đã được khắc phục tình trạng lỗi hay chưua.

* Bảo hành thiết bị iPhone

Khi đã áp dụng toàn bộ các phương án trên nhưng tình trạng lỗi liPhone bị mất loa trong vẫn chưa áp dụng được, rất có thể bộ phận loa iPhone đã gặp lỗi và cần phải được bảo hành đúng cách tại các trung tâm bảo hành uy tín.

- Địa chỉ bảo hành iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về nguyên nhân cũng như các cách sửa lỗi iPhone bị mất loa trong khiến người dùng không thể sử dụng để liên lạc với bạn bè, người thân hay các cuộc gọi điện quan trọng một cách dễ dàng, hy vọng các phương án trên sẽ giúp bạn nắm bắt được tình hình thiết bị cũng như đưa ra những lựa chọn sửa chữa kịp thời.

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-bi-mat-loa-trong-23850n.aspx
Nếu như trong quá trình thực hiện các bước sửa lỗi iPhone hỏng loa, mất loa trong các bạn có câu hỏi, thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật cũng như gửi tới bạn các phương án khắc phục phù hợp.

Cách sửa lỗi không kết nối được Bluetooth trên điện thoại với tai nghe, loa
iPhone X lại dính lỗi về loa
iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Fix lỗi iPhone không có dịch vụ mạng
Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone bi hong loa trong

  • iPhone bi hong loa thoai
  • iPhone bi mat loa trong
  • sua loi mat loa trong iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.