Tiêu điểm

Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạyCách hiển thị phần trăm pin iPhone

Sửa lỗi iPhone tự tắt

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi iPhone tự tắt là một trong những thường gặp khi bạn sử dụng iPhone 11, 8, 7, 7 Plus, 6, 6 Plus, 6s .... Nhưng với cách sửa lỗi iPhone tự tắt dưới đây của 9mobi.vn, bạn dễ dàng khắc phục được lỗi sập nguồn, máy không khởi động.
Sửa lỗi iPhone 5 tự tắt và không khởi động lại
Cách tắt tiên đoán iPhone, tự sửa chính tả trên điện thoại iPhone
Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone, iPad
Sửa lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s, iPad
Cách tắt chức năng tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Với các lỗi iPhone tự nhiên khởi động lại hay tự động tắt, sập nguồn đều là những lỗi vô cùng nghiêm trọng khiến người dùng không thể sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s một cách bình thường, trước đó chúng ta đã tìm thiểu cách khắc phục lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột, và sau đây chúng ta tiếp tục tìm hiểu những cách xử lý, khắc phục sửa lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn, không khởi động được.

sua loi iphone tu tat

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone tự tắt

Chúng ta có các cách sửa lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn không khởi động được như sau:

Cách 1: Sử dụng kết nối và sạc iPhone ngay lập tức

Một trong những nguyên nhân đầu tiên mà chúng ta có thể nghĩ tới đó chính là việc iPhone của bạn đã bị chai pin, hết pin khiến lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn xảy ra và không khởi động được, để nhanh chóng khắc phục lỗi này, chúng ta cần phải kết nối iPhone với bộ sạc thiết bị để nhanh chóng giải cứu thiết bị khỏi tình trạng này.

Lưu ý : Việc kích nguồn thiết bị iPhoney này các bạn cần phải sử dụng bộ sạc iPhone chuẩn để để hạn chế những lỗi xảy ra trong quá trình sạc thiết bị, nếu bạn vẫn chưa biết cách phân biệt sạc iPhone chuẩn, xịn hãy xem lại bài viết nhận biết Sạc iPhone chuẩn.

Cách 2: Thực hiện thủ thuật Hard Reset iPhone

Sau một thời gian cắm sạc mà thiết bị iPhone của bạn vẫn chưa khởi động được do lỗi iPHone tự tắt, sập nguồn thì công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là Hard Reset iPhone của bạn bằng tổ hợp phím vật lý trên thiết bị.

sua loi iphone tu tat 2

- Hard Reset iPhone bằng cách ấn và giữ nút cùng lúc nút Home và nút Nguồn (Power) trong khoảng 10 tới 20 giây đến khi bạn nhìn thấy Logo quả táo xuất hiện trên màn hình thì thả tay ra.

- Đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus có khác đôi chút trong việc vào chế độ Hard Reset trên iPhone đó là các bạn ấn chọn và giữ nút Nguồn + Nút Giảm âm lượng (Volume-).

Cách 3: Tiến hành Restore iPhone

Nếu như việc Hard Reset iPhone vẫn chưa giúp bạn thoát khỏi tình trạng iPhone tự tắt, sập nguồn và không khởi động lên được, bạn hãy chắc chắn đã sạc điện thoại iPhone của mình rồi để chúng ta tiến hành cách tiếp theo đó là Restore iPhone.

Để thực hiện điều này chúng ta cần tải vài cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

Bước 1 : Để thực hiện Restore iPhone chúng ta cần phải đưa thiết bị về chế độ DFU.

Nếu bạn chưa biết cách đưa iPhone vào chế độ DFU hãy tham khảo bài viết Đưa iPhone về chế độ DFU để áp dụng cho thiết bị iPhone của mình.

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện thành công đưa iPhone về chế độ DFU thành công, trên màn hình iTunes sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới.

sua loi iphone tu tat 3

Bước 3 : Chúng ta ấn và giữ nút Shift + Click chọn vào mục Restore iPhone.

Với các thiết bị MAC chúng ta ấn chọn và giữ nút Command+Shift + ấn chọn mục Restore iPhone.

Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn truy câp vào thư mục chứa file Firmware iOS phù hợp với thiết bị để Restore iPhone.

sua loi iphone tu tat 4

Nếu bạn chưa có File Firmware iOS cho thiết bị iPhone của mình có thể tải, Download iOS 10.3.1 trực tiếp từ Apple qua bài viết Download iOS 10.3.1.

Lưu ý : iOS 10.3.1 chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone 5 trở lên.

Bước 5 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận Restore iPhone, ấn chọn Restore như hình dưới.

sua loi iphone tu tat 5

Bước 6 : Và iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu, cài Restore iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s , để khắc phục lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn không khởi động được.

sua loi iphone tu tat 6

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-tu-tat-18530n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các bước khắc phục sửa lỗi iPhone tự tắt sập nguồn, tuy đây chỉ là những thủ thuật có khả năng hỗ trợ, giải cứu thiết bị iPhone khỏi tình trạng không khởi động được lên chứ không thể khắc phục những lỗi nguôn nhân từ phần cứng thiết bị, vì vậy trong trường hợp xấu nhất các bạn cần phải tới các trung tâm bảo hành iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua danh sách Trung tâm Bảo hành iPhone được đăng tải và gửi tới các bạn trong các bài đăng trước đó.

Cách sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn bật không lên
Sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình
Tắt tự động sửa từ, chính tả trên iPhone 6
Sửa lỗi 28 khi restore iPhone
Tắt tiên đoán trên Zenfone 2, tự động sửa lỗi chính tả

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi iPhone tu tat

 • khac phuc phuc loi iPhone sap nguon
 • xu ly loi iPhone tu tat khong khoi dong len duoc
 • iPhone tu dong tat khong khoi dong duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Loa iPhone bị rè, nhỏ thì sửa như thế nào?

   Hệ thống loa trên iPhone, iPad và iPod touch cho phép bạn nghe nhạc, xem video hay thực hiện cuộc

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh

   Dù chụp ảnh ban ngày hay ban đêm thì camera trên series iPhone 11 mới đều đang đè bẹp các đối thủ của mình. Tuy nhiên, một số người dùng đang đối mặt với một vấn đề khá phiền phức, đó là lỗi màn hình đen khi mở ứng dụng camera. Nếu bạn cũng gặp phải sự cố này, thì có thể áp dụng các mẹo được chia sẻ sau đây để sửa lỗi khi chụp ảnh màn hình trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.