Tiêu điểm

Google One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên AndroidGoogle bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10

Tạo cuộc gọi giả mạo trên iPhone với Smart Fake Call

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang xuất hiện trong một buổi tiệc chán ngắt hay đang phải tiếp chuyện những vị khách “không mời mà đến”? Lúc này, thay vì chờ đợi thời gian trôi qua thật nhanh, nghe điện thoại là lý do giúp bạn có thể rút lui dễ dàng nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để một cuộc gọi tình cờ xuất hiện đúng thời điểm? Thay vì nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, tạo cuộc gọi giả mạo trên iPhone với Smart Fake Call sẽ là giải pháp dành cho bạn.
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Thiết lập loa ngoài mặc định cho cuộc gọi đến trên iPhone
Cài báo rung khi kết nối cuộc gọi cho iPhone
Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts
Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone
Khi không muốn nghe một cuộc điện thoại nào đó, bạn chỉ cần tìm hiểu một vài mẹo từ chối cuộc gọi đến trên iPhone và áp dụng chúng dễ dàng. Vậy khi bạn đang cần đến một cuộc gọi “cứu trợ” thì sao? Smart Fake Call sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hiện tại, ứng dụng đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên 9Mobi.vn. Đối với điện thoại Android để chặn cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn bạn hãy đọc bài viết chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android
 
Hướng dẫn sử dụng Smart Fake Call
 
* Phiên bản Smart Fake Call cho iPhone: Download Smart Fake Call cho iPhone
 
Bước 1: Sau khi tải về Smart Fake Call, bạn hãy mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Settings. Tại đây, bạn có thể thay đổi hình ảnh của người gọi, nhạc chuông và hình nền. Đó có thể là hình ảnh và tên của người thân hay bạn bè của chính bạn. Sau đó, bạn nhấn Done để hoàn tất.
 
gia mao so dien thoai
 
Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ cần thiết lập thời gian để các cuộc gọi đến xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm. Để thực hiện, bạn hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại. Khi được chuyển đến màn hình tiếp theo, bạn hãy chọn thời gian mà cuộc gọi sẽ xuất hiện trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng "Start Call" để nhận được một cuộc gọi giả ngay lập tức. Cuối cùng, bạn hãy nhấn Ok để xác nhận.
 
so dien thoai cuoc goi
 
Sau khi thời gian được thiết lập, điện thoại sẽ chuyển đến một màn hình chủ giả như hình ảnh dưới đây.
 
fake cuoc goi
 
Lưu ý: Bạn cần để điện thoại của mình ở chế độ màn hình này, khi nhấn nút Home để quay lại màn hình chính, các cuộc gọi giả sẽ không thể xuất hiện.
 
Bước 3: Khi cuộc gọi đến xuất hiện, bạn sẽ nghe được những âm thanh, tương tự như cách mà người khác đang nói chuyện với bạn. Do đó, bạn có thể chọn giọng nói mà mình muốn nghe thông qua phần Settings.
 
 
Như vậy, chỉ với một vài thao tác thiết lập, bạn đã có thể tạo cuộc gọi giả mạo trên iPhone với Smart Fake Call, giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó chịu một cách dễ dàng nhất. Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn có thể tìm hiểu thêm cách thiết lập đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4. Nhờ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào trong cuộc sống.
 

Bật - tắt Smart Lock trên Zenfone
Cách tạo vị trí giả trên Zalo
Cách thay đổi màn hình cuộc gọi trên iPhone với Color Your Call
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • giả mạo số điện thoại

  • số điện thoại cuộc gọi
  • fake cuộc gọi
  • giả mạo facebook
  • giả mạo cuộc gọi trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.