Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Telegram sẽ nhận được một bản cập nhật nữa trước khi năm 2020 khép lại, mang đến một số tính năng mới cho nền tảng trò chuyện này. Trong suốt cả năm, công ty đã bổ sung các tính năng mới quan trọng cho Telegram bao gồm hỗ trợ cho cuộc gọi video, công cụ chỉnh sửa video, hỗ trợ các file kích thước lớn hơn và nhiều hơn nữa. Lần này, điểm nổi bật của bản cập nhật là trò chuyện thoại.
CEO Telegram thông báo việc trợ cấp thêm cho người dùng proxy và VPN sau lệnh cấm
Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản
Bạn có biết - Telegram vừa bị xóa sổ khỏi App Store vì nội dung không phù hợp
Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện
Bản cập nhật Telegram mới bổ sung hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh thông báo

Voice chat hay trò chuyện trực tuyến bằng giọng nói trong Telegram có cách hoạt động tương tự như Discord. Trong bất kỳ nhóm Telegram nào, admin giờ có thêm tùy chọn để bật voice chat và bất cứ thành viên nào trong nhóm đều có thể tham gia hoặc thoát khỏi cuộc trò chuyện theo ý muốn. Bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện thoại khi điều hướng đến chỗ khác trong Telegram hoặc trên Android khi đang sử dụng ứng dụng khác nhờ có cửa sổ nổi.

Xem thêm: Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện

telegram cap nha tinh nang voice chat moi va ke hoach kiem tien tu ung dung

Cập nhật Voice Chat mới và kế hoạch kiếm tiền trên Telegram

Thông báo về tính năng Voice Chat và kế hoạch kiếm tiền từ Telegram

Tính năng này cũng có mặt trên Telegram PC và ở đó, nó hỗ trợ nút Push-To-Talk (cho phép liên lạc chỉ với một nút bấm như trên bộ đàm) để bạn có thể nói bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần chuyển đổi cửa sổ. Ngoài ra, các công cụ chỉnh sửa ảnh cũng được cải tiến khi người dùng Android hiện có thể chỉnh sửa ảnh sau khi ảnh được gửi để thêm nhãn dán hoặc vẽ trên đó, trong khi người dùng iOS có thể chỉnh sửa ảnh đã nhận và gửi lại. Mỗi tính năng kể trên trước đây là độc quyền trên từng nền tảng, nhưng với bản cập nhật mới nhất này, công cụ chỉnh sửa ảnh trong Telegram cho Android và iOS là như nhau.

telegram them tinh nang voice chat moi va thong bao ke hoach kiem tien tu ung dung

Bên cạnh đó, người dùng Android đặc biệt nhận được một số cải tiến đáng chú ý khác, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc mới trong ứng dụng và khả năng sử dụng thẻ SD làm nơi lưu trữ mặc định để giải phóng bộ nhớ trong. Trong khi đó, người dùng iOS hiện có thể yêu cầu Siri đọc tin nhắn đến bằng cách bật tùy chọn Announce Messages for Telegram trong cài đặt thông báo hệ thống.

Cuối cùng, Telegram giới thiệu nền tảng Bug & Suggestion, nơi người dùng có thể yêu cầu các tính năng và báo cáo lỗi trong ứng dụng. Các báo cáo có thể được thích hoặc nhận xét, cho phép người dùng thể hiện sự ủng hộ hoặc thêm phản hồi cho một yêu cầu cụ thể.

telegram them tinh nang voice chat moi va thong bao ke hoach kiem tien tu ung dung 2

Ngoài việc công bố các tính năng mới, Pavel Durov người đồng sáng lập Telegram đã thông báo trên kênh Telegram cá nhân của mình rằng ứng dụng sẽ bắt đầu chiến lược kiếm tiền, dự kiến triển khai từ năm 2021. Chiến lược kiếm tiền của Telegram gồm hai hướng như sau:

- Thứ nhất, Telegram có kế hoạch giới thiệu các tính năng trả phí vào năm 2021 hướng tới người dùng doanh nghiệp và người dùng nâng cao.
- Thứ hai, Telegram dự kiến sẽ giới thiệu một nền tảng quảng cáo thân thiện với người dùng, tôn trọng quyền riêng tư dành cho các kênh lớn, có nhiều lượt đăng ký. Nền tảng này sẽ cho phép công ty trang trải các chi phí liên quan đến máy chủ. Điều quan trọng cần lưu ý là sẽ không có quảng cáo nào được hiển thị trong các cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm.

Durov nói rằng việc kiếm tiền từ Telegram cũng sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng, chẳng hạn như chủ sở hữu của các kênh công khai lớn sẽ nhận được lưu lượng truy cập miễn phí tương ứng với quy mô của kênh và các nghệ sĩ tạo nhãn dán cũng sẽ nhận được một phần lợi nhuận.

Cho đến thời điểm hiện tại, Telegram đang hoạt động trên khoản quyên góp/đầu tư của Durov, đây là nguồn thu nhập duy nhất của nền tảng kể từ khi nó ra mắt vào năm 2013. Tuy nhiên, khi khoản tiền này không còn đủ, Telegram sẽ triển khai kế hoạch kiếm tiền Online trên nền tảng của mình, nhưng không lấy lợi nhuận làm mục tiêu cuối cùng của dịch vụ.

Link tải Telegram mới nhất:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

https://9mobi.vn/telegram-them-tinh-nang-voice-chat-moi-va-thong-bao-ke-hoach-kiem-tien-tu-ung-dung-27654n.aspx
Cùng với đó Word cho Windows 10 cũng đã thông báo cập nhật công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả mới giúp người dùng rà soát lỗi chính tả nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Word trong Offcie cho Windows 10 sẽ có công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả mới
Cách tải và cài tiếng Việt cho Telegram trên điện thoại cực nhanh, đơn giản
Bản cập nhật Telegram 7.7 cho Android, iOS có gì mới?
Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác
Cách tắt thông báo Telegram trên điện thoại iPhone, Android
Telegram Web là gì? Cách đăng ký, đăng nhập Telegram Web

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • telegram them tinh nang voice chat

  • Telegram cập nhật tính năng voice chat
  • Telegram được bật kiếm tiền
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.