Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Bạn có biết - Telegram vừa bị xóa sổ khỏi App Store vì nội dung không phù hợp

vnchecker - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong nhiều năm qua, ứng dụng nhắn tin Telegram từng bị chính phủ nhiều nước cho rằng tạo môi trường cho các hoạt động khủng bố và tội phạm, bị chính phủ Nga phạt tiền vì không cung cấp dữ liệu người dùng. Và mới đây nhất là Telegram bị xóa sổ khỏi App Store vì nội dung không phù hợp.
Xóa thông báo tải xuống trên Oppo
Xóa danh bạ Facebook trên iPhone
Xóa dữ liệu iPhone; hủy ảnh, video, tài liệu... làm sạch iP
Xóa ứng dụng (app) đã cài trong Spotlight trên iPhone iPad
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store

[Cập nhật mới nhất]: Telegram đã được khôi phục trên App Store toàn thế giới

Trước đó chúng ta đã nhận được một bản cập nhật Telegram cách đây không lâu. Và trong bản cập nhật này Telegram hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, đây là điều được rất nhiều người dùng chú ý và quan tâm. Thế nhưng Telegram đã bị xóa sổ khỏi App Store cách đây vài giờ

telegram da bi xoa so khoi app store

Cách đây vài giờ, Telegram vừa cho ra mắt Telegram X thử nghiệm, sử dụng Telegram Database Library (TDLib). Ứng dụng cho phép các nhà phát triển nhanh chóng thử nghiệm các phương pháp và công nghệ mới, vì nó được xây dựng hoàn toàn từ đầu, sử dụng cơ sở mã mới, giảm bớt các thành phần từ các ứng dụng trước đây.

Tuy nhiên dường dư Apple đã gỡ bỏ cả 2 ứng dụng Telegram và Telegram X trên App Store, vì nội dung không phù hợp. Pavel Durov, giám đốc điều hành Telegram cũng vừa Tweet trên Twitter thông báo nội dung tương tự:

telegram da bi xoa so khoi app store 2

Mặc dù Pavel Durov không cung cấp các thông tin chi tiết về nội dung không phù hợp. Tuy nhiên may mắn là các ứng dụng này hiện vẫn đang có sẵn trên Google Play, trong đó Telegram X có khoảng 100.000 - 500.000 lượt tải xuống kể từ lần đầu tiên được phát hành.

- Download Telegram cho Android tại đây
- Download Telegram cho iPhone tại đây

Nếu chưa biết cài cài ứng dụng Telegram trên điện thoại của mình, bạn tham khảo cách cài Telegram tại đây.

https://9mobi.vn/telegram-da-bi-xoa-so-khoi-app-store-22389n.aspx
Việc sử dụng Telegram trên điện thoại đã trở nên quen thuộc với nhiều người với các tính năng hưu ích của ứng dụng này đem lại cho người dùng. Cùng với đó là khả năng bảo mật giúp người sử dụng Telegram luôn được an toàn với các dữ liệu quan trọng. Thế nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là chờ Apple và Telegram cung cấp thêm các thông tin chi tiết về vấn đề này.

Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa
Cách tải và cài đặt Remove China Apps khi bị xóa khỏi CH Play
Chặn nội dung không phù hợp cho trẻ trên Youtube
Cách xóa lịch sử ứng dụng đã cài trên App Store
Xóa các file cấu hình cũ trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Telegram bị xóa sổ khỏi App Store

 • Telegram
 • Apple
 • App Store
 • Telegram X
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.