Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có biết mình đã thực hiện bao nhiêu cuộc gọi, tin nhắn trên Android không, cách thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn sẽ là cách giúp các bạn biết được mình đã thực hiện bao nhiêu cuộc gọi, tin nhắn trên thiết bị Android của mình từ khi sử dụng thiết bị đến nay.
Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Cách sao lưu cuộc gọi và tin nhắn trên Android Oreo
Cài đặt đèn Flash trên điện thoại Android thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến
Chặn cuộc gọi và tin nhắn với LBE Security Master trên Android

Nghe, gọi là 2 chức năng chính và cực kì phổ biến trên mỗi chiếc điện thoại smartphone và dù có hiện đại đến đâu thì chúng không thể thiếu đi 2 chức năng này, đây cũng chính là công cụ liên lạc phổ biến hiện nay để có thể trực tiếp trao đổi các thông tin với bạn bè, người thân, nếu như bạn là người thường phải thực hiện các cuộc gọi điện một thời gian dài thì với cách cài đặt thời gian cuộc gọi trên android sẽ giúp bạn quản lý cũng như tiết kiệm được một khoản chi tiêu không nhỏ cho thuê bao của mình, nếu các bạn chưa biết cách này có thể xem lại bài viết cài đặt thời gian cuộc gọi trên Android để thực hiện điều này, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android nhé.

thong ke cuoc goi tin nhan tren android

Cách thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android.

Hướng dẫn thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android

* Để thực hiện cách thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Callistics cho Android tại đây: Download Callistics cho Android.

+ Yêu cầu về OS: Để có thể cài và sử dụng Callistics cho Android thiết bị Android của bạn cần phải chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị Android của bạn cần phải có ít nhất 25MB dung lượng bộ nhớ thiết bị.

* Cách thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Callistics cho Android đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Nếu như bạn mới sử dụng ứng dụng này lần đầu ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập Tin nhắn (Sms), Danh bạ (Contacts) và Lịch sử cuộc gọi (phone calls) người sử dụng cần cấp quyền để ứng dụng hoạt động bình thường.

thong ke tin nhan tren android

Hướng dẫn thống kê cuộc gọi tin nhắn trên Android.

Bước 3: Giao diện phần mềm hết sức trực quan và dễ sử dụng với 3 tabs chính thống kê, Tab Cuộc gọi (Calls) thống kê số phút đã gọi trong một khoảng thời gian và tổng thời gian với mỗi số liên lạc.

thong ke cuoc goi tren android

Thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android bằng Callistics cho Android.

Tab Messages: thống kê số lượng tin nhắn đã gửi đến và cũng như tổng số lượng tin nhắn mỗi thuê bao trong 1 khoảng thời gian được chỉ định.

Callistics cho Android

Callistics cho Android - ứng dụng thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android.

Tab Data: Thống kê về dung lượng dữ liệu di động đã được sử dụng trong 1 khoảng thời gian đồng thời cũng cho người sử dụng biết được ứng dụng nào đã chiếm lấy nhiều dung lượng dữ liệu

cach thong ke cuoc goi, tin nhan tren android

Quản lý, thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android.

https://9mobi.vn/thong-ke-cuoc-goi-tin-nhan-tren-android-8911n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thống kê cuộc gọi, tin nhắn trên Android để các bạn có thể nắm được thời gian thực hiện cuộc gọi, số tin nhắn hay tổng dung lượng 3G bạn đã sử dụng trên thiết bị Android của mình, nếu như bạn đang có cuộc liên lạc, gọi điện quan trọng có thể lựa chọn cách ghi âm cuộc gọi để lưu trữ các thông tin cuộc gọi được ổn định hơn, với những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android mà 9Mobi.vn giới thiệu thì đây là một phương án hoàn hảo dành cho bạn đó,  một trong những ứng dụng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất đó chính là Auto Call Recorder, ứng dụng Auto Call Recorder cho Android tương thích với nhiều thiết bị Android khác nhau như Samsung, Sony, HTC, để cho ra các file dữ liệu ghi âm hoàn hảo nhất để bạn có thể sử dụng lại, nếu như bạn đang thường xuyên bị quấy rầy từ những tin nhắn rác của tổng đài, hãy sử dụng cách chặn tin nhắn trên Android thông qua ứng dụng Laban SMS, thủ thuật chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS sẽ giúp bạn tránh được những phiền hà, rác rối khó chịu trong quá trình sử dụng bởi những tin nhắn rác liên tục gửi thông báo về thiết bị


Gọi điện, nhắn tin khi không cầm điện thoại Android trên tay
Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4
Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thong ke cuoc goi tin nhan tren android

 • thong ke tin nhan tren android
 • thong ke cuoc gọi tren android
 • Callistics cho Android
 • cach thong ke cuoc goi
 • tin nhan tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.