Tiêu điểm

Google bổ sung tính năng phản hồi xúc giác vào bàn phím Gboard cho iPhoneTwitter cho iOS thử nghiệm tính năng xem nhanh thông tin profile

WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đây vài tuần WhatsApp tuyên bố hỗ trợ cuộc gọi video trên ứng dụng nhắn tin của mình, cuối cùng WhatsApp cũng ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người, hiện đang được triển khai cho cả người dùng Android và iOS.
WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group
WhatsApp vá lỗ hổng bảo mật trong cuộc gọi video
Cách gọi video trên Whatsapp, sử dụng Video Call với Whatsapp trên điện thoại
WhatsApp trên Android ra mắt tính năng gọi điện thoại

Để thực hiện cuộc gọi video nhóm 4 người , trước hết người dùng sẽ phải thực hiện cuộc gọi video 1:1, sau đó thêm tiếp 2 người dùng khác vào cuộc trò chuyện, WhatsApp nhấn mạnh các cuộc gọi video sẽ được mã hóa đầu cuối như các cuộc trò chuyện khác và hoạt động tốt hơn ngay cả trong điều kiện kết nối mạng kém.

whatsapp ra mat cuoc goi video nhom 4 nguoi

Việc WhatsApp bổ sung hỗ trợ cuộc gọi video nhóm trong ứng dụng của mình chính là câu trả lời tốt nhất cho các đối thủ đáng gờm của công ty như Skype, đã bổ sung tùy chọn trong suốt một thời gian dài.

Tham khảo cách gọi video nhóm trong Skype tại đây

Với hơn 1.5 tỷ người dùng mỗi tháng, trong số đó chủ yếu là người dùng các thiết bị di động. Việc hỗ trợ cuộc gọi video nhóm sẽ phần nào giúp WhatsApp giữ chân người dùng khi mà người dùng có xu hướng thực hiện các cuộc gọi video, mặt đối mặt và quan trọng hơn cả là các ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội khác đã bổ sung tính năng này từ lâu.

Tải WhatsApp cho thiết bị của mình tại đây

- Tải WhatsApp cho Android
- Tải WhatsApp cho iPhone

Bigo Live cũng là một trong những mạng xã hội gọi video hiệu quả trên mobile, bạn tham khảo cách gọi video trên Bigo Live tại đây để giao lưu, kết bạn với mọi người cùng sở thích nhé.

https://9mobi.vn/whatsapp-ra-mat-cuoc-goi-video-nhom-4-nguoi-23471n.aspx
Facebook Messenger đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay, không chỉ hỗ trợ tạo nhóm chat mà còn tích hợp cả chức năng gọi video nhóm nữa, chi tiết bạn xem qua bài viết hướng dẫn Gọi video nhóm trên Facebook Messenger của 9mobi.vn nhé.

Lỗ hổng WhatsApp cho phép tấn công trò chuyện nhóm
Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất
Cách tạo nhóm danh bạ trên iPhone
Xuất hiện hình ảnh WhatsApp có chức năng Voice Calling
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người

 • WhatsApp hỗ trợ cuộc gọi video nhóm 4 người
 • WhatsApp
 • gọi video nhóm trên WhatsApp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google bổ sung tính năng phản hồi xúc giác vào bàn phím Gboard cho iPhone

   Phản hồi xúc giác (Haptic feedback) là tính năng đã được trang bị cho điện thoại iPhone trong vài năm qua, nhưng có lẽ bạn đã không biết đến sự tồn tại của công nghệ này khi gõ phím - thậm chí đến cả ứng dụng bàn phím bên thứ ba cũng sử dụng tính năng này trong một số tình huống hạn chế (chẳng hạn như SwiftKey) hoặc yêu cầu bạn trả phí. Google đang chuẩn bị bổ sung công nghệ Haptic feedback cho ứng dụng Gboard trên thiết bị iOS với một giải pháp hoàn toàn miễn phí.

  • Twitter cho iOS thử nghiệm tính năng xem nhanh thông tin profile

   Twitter cho iOS thử nghiệm tính năng xem nhanh thông tin profile người dùng mà không cần phải rời khỏi dòng thời gian. Tuy nhiên tính năng này trên Twitter hiện đang được thử nghiệm và chưa rõ khi nào sẽ được triển khai cho tất cả người dùng.

  • Những điểm mới trong iOS 12.1.4

   Bến hẹn lại lên, Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1.4 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, sửa lỗi FaceTime cho phép nghe lén cuộc gọi, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.4, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • iOS 12.1.4 gây một loạt sự cố nghiêm trọng trên iPhone, iPad

   Bản cập nhật iOS 12.1.4 của Apple giải quyết một số lỗi quan trọng, trong đó bao gồm cả lỗi

  • SĐT Taxi Quảng Ninh

   Bạn đang ở Quảng Ninh, bạn đang tìm SĐT Taxi Quảng Ninh để chủ động trong việc đặt xe và biết được giá cước dễ dàng, vậy hãy cùng tham khảo số điện thoại Taxi tại Quảng Ninh mà Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây.

  • SĐT Taxi Thái Bình

   Danh sách SĐT Taxi Thái Bình là tổng hợp và cập nhật SĐT các hãng Taxi đang hoạt động ở Thái Bình giúp bạn đọc có thể đặt xe dễ dàng mà không cần phải chờ đợi. Chúng ta cùng tham khảo số điện thoại Taxi Thái Bình ở dưới đây nhé.

  • SĐT Taxi Nghệ An

   SĐT Taxi Nghệ An là tổng hợp các hãng taxi phổ biến ở Nghệ An cùng với số điện thoại của từng hãng

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.