Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

5 thủ thuật hay cho người dùng Google Nexus 6

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google Nexus 6 là thiết bị đã chính thức được lên Android 5.0, đây là một thiết bị tuyệt vời. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị này hãy theo dõi các thủ thuật hay sau đây để sử dụng Google Nexus 6 của mình một cách tốt nhất.
10 thủ thuật hữu ích cho Android 5.0
Nexus 5 - Khắc phục lỗi hao pin trên Android L
Thủ thuật cài đặt bộ Emoji của iOS 8.3, 9 lên Nexus 5
Android 6.0 Marshmallow được phát hành cho tất cả thiết bị Nexus
Mẹo hay cho người sử dụng iPhone
Bạn sử dụng Google Nexus 6 đã lâu nhưng có nhiều tính năng ẩn mà có thể bạn chưa bao giờ sử dụng đến mặc dù chúng rất hấp dẫn và thú vị. Google Nexus 6 là một thiết bị khá hiện đại của Google hiện nay, tuy nhiên nó khá lớn nên bạn sẽ gặp phải không ít những phiền toái khi sử dụng như nhắn tin, gửi mail...Hãy theo dõi các thủ thuật sau đây dể sử dụng Google Nexus 6 được tốt hơn:
 
1. Thay đổi bàn phím mặc định
 
cách dùng Google Nexus 6
 
Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi mình có bàn tay nhỏ nhưng sử dụng thiết bị quá khổ như Google Nexus 6, việc gõ văn bản bằng một tay khi nhắn tin hoặc soạn email thực sự khó khăn đối với bạn, để giải quyêt được vấn đề này không hề khó bạn nên tải và cài đặt ứng dụng SwiftKey, đây là ứng dụng giúp bạn có thể thoải mái bố trí vị trí bàn phím của mình nằm bên trái hoặc nằm bên phải của mình hình của mình.
 
- Tải SwiftKey cho Google Nexus 6 của bạn
 
2. Ẩn thông báo ở màn hình Lockscreen
 
dùng Google Nexus 6 sao cho tốt
 
Bạn sẽ không bỏ lỡ những thông tin quan trọng khi Google Nexus 6 hiển thị các thông báo trên màn hình chính, tuy nhiên có các thông tin mang tính nhạy cảm thì tất nhiên không nên để chúng hiển thị.
Để tắt các thông báo của ứng dụng trên Nexus 6 các bạn thực hiện như sau : Truy cập vào Settings >Sound & notification >App notifications và tiến hành điều chỉnh các ứng dụng có thể hiện thị thông báo tại Lockscreen.
 
 
3. Chuyển máy sang chế độ im lặng
 
sử dụng Android 5.0 tốt nhất
 
Chắc hẳn bạn cũng biết trên Android 5.0 không còn chế độ im lặng như trên Android Kitkat, điều này khiến bạn không thể bấm âm lượng về mức "0" như trước. Trên Nexus 6 bạn chỉ còn cách là để chuyển sang chế độ rung thay cho chế độ im lặng.
Tuy nhiên vẫn còn một cách khắc phục giúp bạn có thể sử dụng lại tính năng im lặng như trước trên Android 5.0 một cách dễ dàng đó là tải ứng dụng Silent Mode Lollipop, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 
 
4. Sử dụng Messenger
 
 
Messenger là ứng dụng được Google mới tung ra vào hồi tháng 11 năm 2014 thay thế cho Hangouts. Messenger có thiết kế rất đơn giản và nhiều màu sắc bắt mắt để người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video một cách dễ dàng thậm chí có thể gửi cả tin nhắn thoại nếu muốn. Đây là ứng dụng tin nhắn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.
 
Để thiết lập Google Messenger làm ứng dụng tin nhắn mặc định trên Google Nexus 6 các bạn thực hiện như sau : bạn vào Settings, chọn More, và sau đó chọn Default SMS.
 
5. Thiết lập tài khoản khách
 
 
Trên Android 5.0 bạn có thể thoải mái tạo thêm nhiều tài khoản người dùng trên 1 thiết bị, điều thú vị ở đây là bạn có thể tạo tài khoản khách với các giới hạn do bạn tự quy định, rất cần thiết khi cho người khác mượt máy và không cho phép người lạ xem các file dữ liệu của bạn, quản lý thiết bị của mình một cách triệt để nhất
 
 
Như vậy chúng tôi đã đem đến cho các bạn những thủ thuật và thông tin hữu ích trong việc sử dụng Google Nexus 6 đặc biệt là chúng đã được lên Android 5.0, ngoài ra với người dùng Android bạn hãy tải ứng ứng dụng tiết kiệm pin DU Battery Saver, đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho Android
 
Nguồn ảnh : internet

Google hoãn cập nhật Android 5.0 cho Nexus 4 và Nexus 5
Mẹo sắp xếp home screen sáng tạo trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Những tính năng tuyệt vời trên Nexus 6
Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone
Thủ thuật hay sử dụng Google Drive hiệu quả hơn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách dùng Google Nexus 6

  • dùng Google Nexus 6 sao cho tốt
  • sử dụng Android 5.0 tốt nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.