Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Những tính năng tuyệt vời trên Nexus 6

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google mới tung ra Nuxus 6, cũng có thể nói để cạnh tranh với iPhone 6 và iPhone 6 + của Appple, nó mang trên mình những tính năng khá "khủng".
5 thủ thuật hay cho người dùng Google Nexus 6
10 thủ thuật hữu ích cho Android 5.0
Nexus 5 - Khắc phục lỗi hao pin trên Android L
Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?
Copy video vào iPhone, sao chép phim lên iPhone 5 6 bằng iTunes 12

Những tính năng này không được Google công bố nhưng nó thực sự là những tính năng quan trọng khiến nhiều người phải nghĩ nên mua ngay Nexus 6, với màn hình 5.96 inch với Android 5.0 Lollipop được nhiều người đánh giá đây là thiết bị "Siêu điện thoại Android"

1. Khả năng chịu nước.

Motorola đã có lịch sử lâu dài trong việc sản xuất điện thoại chống nước bằng lớp phủ Nano, nên điều này có trên Nexus 6 cũng không quá bất ngờ nhưng sẽ tạo nên một chiếc điện thoại hoàn hỏ hơn.

cau hinh cua nexus 6

2. Sạc không dây Qi.

Với dụng lượng pin khá lớn, lên đến 3220mAh cùng với hệ điều hành Android L cần phải có dung lượng cao như vậy, hỗ trợ sạc không dây tiêu chuẩn Qi.

cau hinh cua nexus 6

3. RAM 3GB

Với cấu hình xử lý thuộc top đầu trong các Smartphone hiện nay, Nexus 6 khiến nhiều đối thủ phải dè chừng, sở hữu cho mình vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2.7Ghz, RAM 3GB nhưng mức giá lại rất phải chăng so vơi các đối thủ xứng tầm còn lại, thực sự khiến chúng ta "thèm" được sử dụng nó hơn.

cau hinh cua nexus 6

4 . Quay video 4K

Một chi tiết nữa không được Google nhắc đến là Nexus 6 có thể quay được Video 4k ở tốc độ 30fps, thật tuyệt vời đúng không? Và hơn nữa oid 5.0 đã hỗ trợ HEVC, vì vậy mà những nội dung chuẩn UHD vẫn có khả năng hiển thị tốt.

5 . Sạc siêu tốc Turbo Charger.

Bạn chỉ mất 15 phút sạc nhưng sẽ được sử dụng máy trong vòng 6 giờ, bộ sạc Moto Turbo Charger sẽ được bán kèm theo máy cho chúng ta sử dụng được tính năng sạc siêu tốc này. Thực sự rất tuyệt vời cho những người cần sử dụng điện thoại liên tục.

 

 

 

https://9mobi.vn/nhung-tinh-nang-tuyet-voi-tren-nexus-6-1141n.aspx
 


iOS 8 - Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Làm video từ ảnh bằng MiniMovie
Cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo
Ghép ảnh trên Windows Phone
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Nexus 6 có tính năng gì mới?

  • các tính năng trên Nexus 6
  • cấu hình của Nexus 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.