Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Instagram vừa thông báo rằng họ đang tung ra các công cụ mới để chống lạm dụng và quấy rối trên nền tảng của mình, chẳng hạn như tính năng lọc tin nhắn trực tiếp có chứa các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc mang tính xúc phạm để bảo vệ người dùng.
TikTok ra mắt tính năng mới để chống lại hành vi quấy rối và bắt nạt trực tuyến
TikTok ra mắt công cụ xóa bình luận và chặn tài khoản hàng loạt
Facebook ra mắt chế độ tin nhắn biến mất Vanish Mode lấy cảm hứng từ Snapchat
Instagram ra mắt các tính năng an toàn mới để bảo vệ trẻ vị thành niên
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS

Các công cụ này là một phần trong nỗ lực của Instagram nhằm chống lại hành vi bắt nạt và quấy rối trên nền tảng. Vào tháng 2, công ty cho biết họ sẽ bắt đầu vô hiệu hóa tài khoản của những người dùng đã gửi nhiều tin nhắn quấy rối. Vào năm 2018, công ty đã nâng cấp công cụ lọc bình luận xúc phạm để tự động chặn các bình luận tấn công, chế nhạo ngoại hình hoặc tính cách của một người nào đó.

instagram ra mat cong cu loc tin nhan quay roi

Người dùng có thể lọc tin nhắn quấy rồi trên Instagram

Với bản cập nhật mới nhất, đầu tiên, mạng xã hội chia sẻ ảnh do Facebook sở hữu sẽ cho phép người dùng lọc các tin nhắn trực tiếp có nội dung lạm dụng trong hộp thư đến của họ bằng cách chặn cả các từ khóa do người dùng chỉ định và từ khóa trong danh sách các thuật ngữ có sẵn mà những kẻ quấy rối thường sử dụng, bao gồm cả lỗi chính tả có chủ ý.

Để trải nghiệm tính năng này bạn có thể tải Instagram phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Cụ thể, tính năng này sẽ quét các DM để tìm nội dung lạm dụng, dựa trên danh sách mà Facebook đã tổng hợp với sự trợ giúp từ "các tổ chức chống phân biệt đối xử và chống bắt nạt hàng đầu". Khi tính năng này được bật, những tin nhắn xúc phạm sẽ được đẩy sang một thư mục khác. Vì vậy, người dùng sẽ không thể nhìn thấy chúng trừ khi họ chọn mở thư mục. Nếu nhấn vào một tin nhắn, họ có thể đọc, xóa hoặc báo cáo tin nhắn đó. Người dùng cũng có thể tạo danh sách tùy chỉnh bằng cách thêm các từ họ chọn vào bộ lọc.

instagram ra mat cong cu loc tin nhan quay roi dua tren tu khoa

Ngoài ra, Instagram cũng cho biết họ đang triển khai một công cụ chặn trước các tài khoản mới từ những kẻ quấy rối. Giờ đây, khi người dùng chặn ai đó trong ứng dụng, họ sẽ có tùy chọn chặn bất kỳ tài khoản mới nào mà người đó tạo. Công ty từ chối nêu rõ cách thức thực hiện điều này, chỉ nói rằng họ sử dụng "nhiều dấu hiệu" để phát hiện tài khoản mới từ những đối tượng như vậy.

https://9mobi.vn/instagram-ra-mat-cong-cu-loc-tin-nhan-quay-roi-dua-tren-tu-khoa-27912n.aspx
Theo thông báo, tính năng chặn tài khoản sẽ hoạt động trên toàn cầu trong vài tuần tới và tính năng lọc các DM lạm dụng sẽ bắt đầu ra mắt ở Anh, Pháp, Đức, Ireland, Canada, Úc và New Zealand trong vài tuần trước khi được triển khai ở nhiều quốc gia hơn trong vài tháng tiếp theo.

Ở thời điểm hiện tại, Instagram không phải là nền tảng duy nhất chú trọng vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng khi Google Meet cũng đang được thiết kế lại giao diện và bổ sung một số tính năng mới để người dùng tổ chức các cuộc họp online hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây:
Xem thêm: Google Meet Online có thiết kế giao diện mới và thêm các tính năng họp thông minh hơn
Chặn số điện thoại trên điện thoại Zenfone
Cách xóa chi tiết từng tin nhắn trên iPhone, iPad
Cách xoá tin nhắn Faceboook
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • instagram loc tin nhan quay roi dua tren tu khoa

 • Instagram thêm tính năng lọc tin nhắn
 • Đã có tính năng lọc tin nhắn quấy rối trên Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.