Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

TikTok gia nhập tổ chức Technology Coalition để tăng cường chống lạm dụng trẻ em

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
TikTok là một trong những mạng xã hội video được rất nhiều người sử dụng. Mới đây, TikTok không ngừng đề ra các biện pháp để bảo vệ trẻ em trên nền tảng chia sẻ video ngắn của mình. Mới đây, công ty đã tham gia tổ chức Technology Coalition với mục đích chống bóc lột và lạm dụng tình dục trẻ em trực tuyến.
Cách tăng cường bảo mật cho Android
TikTok thêm các quyền kiểm soát của phụ huynh mới vào tính năng Family Pairing
TikTok cấm các video gây hiểu lầm và hành vi phạm pháp dưới tuổi vị thành niên
Top 5 ứng dụng diệt virus và bảo mật tốt nhất cho Android
Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

TikTok đã triển khai tính năng kiểm soát của phụ huynh trên toàn cầu vào năm ngoái để giúp các bậc cha mẹ đảm bảo con họ có trải nghiệm an toàn trên nền tảng chia sẻ và tạo video TikTok nổi tiếng này. Là một phần của nỗ lực đó, dịch vụ cũng đã giới thiệu tính năng Family Pairing, cho phép cha mẹ tùy chỉnh cài đặt an toàn cho tài khoản của con họ. Khả năng đó đã được cải tiến vào tháng 11 năm ngoái và giờ đây TikTok đang tăng cường nỗ lực hơn nữa để bảo vệ trẻ em khi chúng sử dụng dịch vụ của mình.

tiktok tham gia technology coalition tang cuong chong lam dung tre em

TikTok tăng cường chống lạm dụng trẻ em

Theo thông tin 9mobi.vn vừa cập nhật, TikTok đã gia nhập tổ chức Technology Coalition để bảo vệ trẻ vị thành niên. Đây là liên minh được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu chống lại vấn nạn bóc lột tình dục trẻ em và một số hình thức lạm dụng khác. TikTok sẽ hợp tác với hội đồng quản trị của tổ chức và các ủy ban khác để thúc đẩy hoạt động bảo vệ trẻ em.

Tải TikTok tại đây để có trải nghiệm an toàn:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iPhone

tiktok gia nhap to chuc technology coalition de tang cuong chong lam dung tre em

Trước đây, TikTok đã hợp tác với một số tổ chức để giải quyết các vấn đề phát sinh trên nền tảng. Ví dụ, gần đây công ty đã bắt tay Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia (NEDA), cùng với Instagram để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi chứng rối loạn ăn uống. Vì sự an toàn của trẻ em, TikTok cũng hợp tác với nhiều tổ chức khác nhau để thúc đẩy mục tiêu này, bao gồm Family Online Safety Institute (Viện An toàn trực tuyến gia đình), ConnectSafely (giáo dục mọi người về an toàn, quyền riêng tư, bảo mật và sức khỏe kỹ thuật số), National Center for Missing and Exploited Children (Trung tâm quốc gia về trẻ em mất tích và bị bóc lột), WePROTECT Global Alliance (ngăn chặn nạn lạm dụng và bóc lột tình dục trẻ em trực tuyến), DQ Institute (chuyên thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu về giáo dục, tiếp cận cộng đồng và chính sách về trí tuệ kỹ thuật số) và Internet Watch Foundation (chống lạm dụng tình dục trẻ em).

https://9mobi.vn/tiktok-gia-nhap-to-chuc-technology-coalition-de-tang-cuong-chong-lam-dung-tre-em-27937n.aspx
Dịch vụ cũng một lần nữa đề cập đến một số biện pháp hiện có của họ, được phát triển để bảo vệ người dùng tuổi teen trên nền tảng TikTok. Ví dụ: tài khoản của người dùng từ 13-15 tuổi được đặt ở chế độ riêng tư theo mặc định và chỉ những người dùng từ 16 tuổi trở lên mới có thể phát trực tiếp và gửi tin nhắn trực tiếp. Việc trở thành thành viên của tổ chức Technology Coalition là một bước đi đáng hoan nghênh theo hướng đó.


Trải nghiệm người dùng là một trong những ưu tiên hàng đầu mà các nhà phát triển tập trung nhiều nỗ lực để cải tiến, mạng xã hội TikTok luôn đề cao yếu tố này và Microsoft cũng vậy. Có vẻ như người dùng Windows 10 đều mong chờ vào một thiết kế mới mẻ hơn và Microsoft có thể hoàn thiện hệ điều hành của mình tốt hơn nữa bằng cách tham khảo các ý tưởng thiết kế từ người dùng như trong bài viết:
Xem thêm: Concept Windows 10 mới giới thiệu thiết kế Start Menu và giao diện Flyout độc đáo
Firefox Focus tăng cường khả năng chặn quảng cáo và chống theo dõi
Thần tướng - Hướng dẫn nhập Giftcode trong game Thần Tướng
Tổng hợp Code game SSSnaker mới nhất và cách nhập
Sử dụng chức năng chống virus của Clean Master trên Android
Tên Tiktok 2023 hay cho nam, nữ ấn tượng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tiktok tang cuong chong lam dung tre em

  • TikTok tham gia Technology Coalition
  • TikTok tham gia Technology Coalition để chống lạm dụng trẻ em
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.