Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

WhatsApp sẽ ngừng hỗ trợ iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống từ 1/1/2021

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thị trường hiện nay - WhatsApp sẽ không còn hoạt động trên một số thiết bị Android và iPhone đời cũ bắt đầu từ ngày 1/1/2021. Theo các báo cáo gần đây, công ty sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 9 hoặc Android 4.0.3 trở xuống.
WhatsApp ngừng hỗ trợ Windows Phone và hệ điều hành cũ
WhatsApp cho iPhone sẽ có bong bóng chat mới
iPhone iPad không xuống được iOS 8.4.1 và iOS 9.0 sau khi lên 9.0.1 ?
WhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12
WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video

Hệ điều hành mà WhatsApp ngừng hỗ trợ là hệ điều hành cũ, không còn được cập nhật hoặc cài đặt trên các thiết bị di động mới. Đây không phải là vấn đề lớn đối với người dùng điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay vì hầu hết họ đều đã cài đặt hệ điều hành mới nhất trên thiết bị di động của mình.

whatsapp se ngung phat trien tren ios 9 va android 4 0 3 tro xuong vao dau nam 2021

WhatsApp thông báo về việc ngừng hỗ trợ trên iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống

Trong số các thiết bị của Apple, bất kỳ chiếc iPhone nào ra đời trước iPhone 4S đều không hỗ trợ iOS 9. Do đó, đối với những người dùng vẫn đang sử dụng iPhone 3GS hoặc iPhone đời đầu, đã đến lúc để các bạn nâng cấp lên một chiếc smartphone đời mới hơn. Đối với những thiết bị iOS khác, mọi mẫu điện thoại từ iPhone 6 trở lên đều hỗ trợ hệ điều hành iOS 14 mới nhất. Ngay cả những mẫu iPhone như iPhone 5, 5S và SE thế hệ đầu tiên cũng có thể nâng cấp lên iOS 12. Vì vậy, nếu thiết bị iOS của bạn vẫn đang chạy iOS 8, hãy cập nhật hệ điều hành bằng cách đi tới Settings > General > Software Update để có thể tiếp tục sử dụng WhatsApp vào năm 2021.

whatsapp se ngung ho tro dien thoai chay ios 9 va android 4 0 3 tro xuong tu 1 1 2021

Đối với hệ điều hành Android, những người đang sở hữu các thiết bị như Motorola Droid, Samsung Galaxy S2 và HTC Desire sẽ không thể sử dụng WhatsApp vào năm 2021. Đó là bởi vì các thiết bị Android này không hỗ trợ Android 4.0.3. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android tương thích với Android 4.0.3 và bạn vẫn đang chạy phiên bản trước đó, thì hãy cập nhật thiết bị của bạn trước ngày 1/1/2021 nếu không muốn mất WhatsApp bằng cách vào Settings > General > Information.

Link tải WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

WhatsApp cho biết động thái này là cần thiết để bảo vệ người dùng. Khi sử dụng smartphone chạy iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống, không chỉ đơn giản là WhatsApp sẽ không nhận được các bản cập nhật và tính năng mới, mà ứng dụng sẽ không còn hoạt động nữa. Để tiếp tục sử dụng WhatsApp, tất cả những gì bạn cần làm là đổi điện thoại hoặc cập nhật điện thoại lên hệ điều hành mới nhất.

https://9mobi.vn/whatsapp-se-ngung-ho-tro-dien-thoai-chay-ios-9-va-android-4-0-3-tro-xuong-tu-1-1-2021-27662n.aspx
Bên cạnh đó vào năm 2021, người dùng Excel sẽ sớm có thể thêm cộng tác trên các bảng tính được bảo vệ bằng mật khẩu cho phép họ chỉnh sửa file tùy ý mà không cần gỡ bỏ mật khẩu.

Xem thêm: Người dùng Excel sẽ sớm có thể cộng tác trên các bảng tính được bảo vệ bằng mật khẩu
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người
Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 8.1
WhatsApp cho iPad có thể sẽ sớm ra mắt
WhatsApp sớm cho phép người dùng tạo cuộc thăm dò ý kiến trong cuộc trò chuyện nhóm
Làm thế nào để hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 4s ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • WhatsApp ngừng hỗ trợ iOS 9 trở xuống

  • WhatsApp ngừng hỗ trợ android 4.0.3 trở xuống
  • WhatsApp ngừng hỗ trợ iOS và Android phiên bản thấp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.