Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Top 3 ứng dụng đổi đuôi video cho iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã copy một số video từ máy tính vào iPhone để xem nhưng iPhone lại không hỗ trợ định dạng video đó vậy phải làm thế nào. Câu trả lời sẽ có trong top 3 ứng dụng đổi đuôi video cho iPhone ngay bài viết này thôi.
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Đổi biểu tượng nhạc iPhone, thay icon Music, Album nhạc...
Cách thay đổi ảnh Thumbnails video Youtube trên điện thoại
Cách chuyển ảnh Live sang Video hoặc GIF trên iPhone
Cách xuất ảnh Live Photos thành video

Ở bài viết trước chúng tôi đã gửi tới bạn các phần mềm đổi đuôi video trên Android thì sang tới  bài viết này top 3 ứng dụng đổi đuôi video cho iPhone sẽ được giới thiệu đến bạn.

File Converter Free cho iPhone

File Converter Free cho iPhone là ứng dụng vô cùng tiện ích giúp người dùng chuyển đổi các video, văn bản, audio, ebook, hình ảnh, tệp tin với vài thao tác nhanh chóng và gọn lẹ. Với các tệp tin video thì ứng dụng File Converter Free cho iPhone có khả năng chuyển đổi sang nhiều định dạng khác như: AVI, MKV, OGG, MPEG-2, MOV, MP4,...

ung dung chuyen duoi video cho iphone

Video Converter for iPhone

Tiếp tới là ứng dụng Video Convert for iPhone. Nếu bạn còn đang băn khoản không biết làm cách nào để xem lại các video trong điện thoại hoặc máy quay phin cũ trên iPhone thì ứng dụng này có thể giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video đó sang định dạng video mà iPhone có thể sử dụng được.

Video Convert for iPhone giúp bạn chuyển dễ dàng các tập tin video được lưu trữ cả trong máy tính và chuyển đổi chúng sang dạng tương thích iPhone, vì vậy bạn có thể chơi chúng trên iPhone. Video Convert for iPhone còn hỗ trợ hầu hết các định dạng video. Được thiết kế trực quan, dễ sử dụng với tốc độ mã hóa nhanh chóng, chắc chắn Video Convert sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng.

ung dung doi duoi video cho iphone

Convert Videos cho iPhone

Cuối cùng là Convert Videos. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể chuyển đổi video với nhiều định dạng khác nhau. Sau khi chuyển đổi người dùng có thể chia sẻ chúng rất dễ dàng. Convert Video có khả năng chuyển đổi sang các định dạng 3G2, 3GP, AVI, FLV, Matroska MKV, Quicktime MOV, MP4, MPEG-2, OGG, WebM VP8, WMV. Với ứng dụng này các bạn khỏi lo không biết làm cách nào để thưởng thức một bộ phim, video với định dạng mà iPhone không hỗ trợ nữa rồi.

ung dung doi duoi video cho iphone

 

https://9mobi.vn/ung-dung-doi-duoi-video-cho-iphone-2513n.aspx
Trên đây là top 3 ứng dụng đổi đuôi video cho iPhone mà chúng tôi gửi tới bạn. Hi vọng với những ứng dụng này bạn có thể thưởng thức nhiều video tuyệt vời và chất lượng hơn ngay trên chiếc iPhone của bạn.


Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone
Nhạc chuông iPhone đuôi gì ?
Gọi video trên iPhone, ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất
Cách tải video trên Twitter về điện thoại Android, iPhone
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng đổi đuôi video cho iphone

 • ứng dụng chuyển đuôi video cho iphone
 • phần mềm đổi đuôi video cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.