Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Ứng dụng Gmail thêm hỗ trợ Voice Chat

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang ra mắt nhiều tính năng Workspace hơn như một phần của kế hoạch cải tiến và phát triển bộ ứng dụng văn phòng và truyền thông của công ty. Một trong những thông tin đáng chú ý nhất vừa được công bố là Google đã sẵn sàng cập nhật ứng dụng Gmail trên nền tảng di động với khả năng gọi thoại - Voice Chat.
Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G Suite
Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021
Hướng dẫn tạo và chat nhóm Zalo trên Android
Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất
Bật chế độ nền tối cho Gmail trên điện thoại Android và iOS

Các tính năng mà Google sắp ra mắt đều được phát triển với mục đích hỗ trợ mô hình Hybrid Workplace (Môi trường làm việc kết hợp) đang dần trở nên phổ biến kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu. Google muốn giúp các nhóm cộng tác trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả những người làm việc online tại nhà hoặc ở các múi giờ khác nhau. Gmail sẽ là trung tâm cho môi trường làm việc kết hợp đó. Đó là lý do tại sao tất cả các tính năng Workspace mới mà Google thường xuyên công bố đều ảnh hưởng đến trải nghiệm Gmail tổng thể.

Xem ngay: Cách đăng ký gmail

gmail them voice chat cho nguoi dung

Gmail thêm Voice Chat cho người dùng

Sau khi tính năng Voice Chat được triển khai, người dùng sẽ có thể gọi điện cho đồng nghiệp trong Workspace trực tiếp từ ứng dụng Gmail. Điện thoại của người nhận cuộc gọi sẽ đổ chuông nếu họ đã cài đặt ứng dụng email này.

Hay cập nhật và tải Gmail phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải Gmail cho Android
- Tải Gmail cho iPhone

Tính năng mới của Gmail nghe có vẻ hơi phiền phức, nhưng nó được cho là sẽ giúp người dùng duy trì sự tập trung. Thay vì lên lịch cuộc gọi và sử dụng các ứng dụng khác, bao gồm cả các dịch vụ của chính Google, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi khi trao đổi email.

ung dung gmail them ho tro voice chat

Bên cạnh đó, Google cũng giới thiệu "Spaces", một phiên bản mở rộng của Rooms. Thay vì bắt đầu một chuỗi email hoặc lên lịch một cuộc họp, các nhóm có thể tập hợp lại và cộng tác trong Spaces để cùng nhau chuẩn bị các dự án và thảo luận về các chủ đề. Google cũng đang hợp lý hóa giao diện người dùng của Gmail để giúp người dùng dễ dàng truy cập vào hộp thư đến, cuộc trò chuyện, không gian Spaces và cuộc họp Meet, tất cả từ một nơi duy nhất.

Công ty cũng tiết lộ hai thiết bị hội nghị truyền hình "All-in-one" mới. One Desk 27 là thiết bị 27 inch hoàn hảo cho không gian nhỏ, trong khi One Board 65 là thiết bị 4K 65 inch có thể biến bất kỳ căn phòng hoặc không gian nào thành trung tâm cộng tác video.

https://9mobi.vn/ung-dung-gmail-them-ho-tro-voice-chat-29060n.aspx
Với tất cả các bản cập nhật này, Gmail đang dần trở thành một công cụ toàn diện để cộng tác, tương tự như những gì Microsoft đã làm với Outlook trong suốt những năm qua. Tuy nhiên, điều này có thể làm cho các ứng dụng chuyên dụng như Google Meet bị lỗi thời.

Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Gmail cho Android và iOS cho phép tắt chế độ xem cuộc hội thoại
Thêm bạn trên zalo, add bạn bè Zalo trên iPhone
Google Allo hỗ trợ liên kết tài khoản Email
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung gmail them ho tro voice chat

  • Gmail hỗ trợ trò chuyện thoại
  • ứng dụng Gmail bổ sung trò chuyện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.