Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Ứng dụng Math Solver của Microsoft có thể hỗ trợ làm bài tập toán

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft vừa tung ra ứng dụng mới nhất của mình mang tên Math Solver nhằm mục đích hỗ trợ người dùng học toán cũng nâng cao trải nghiệm toán học. Rất đơn giản, bạn chỉ cần viết hoặc vẽ bài toán vào ứng dụng và nó sẽ tự động đưa ra cho bạn lời giải chi tiết từng bước một.
Hướng dẫn giải toán bằng Maths Solver trên điện thoại
Cách tải và cài đặt Microsoft Teams trên Android, iPhone
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
GotIt - Ứng dụng giải bài tập trên điện thoại
Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ

Microsoft vừa mới cho ra mắt một ứng dụng có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến toán học. Với tên gọi Microsoft Math, ứng dụng học toán này được trang bị vô số tính năng có thể giúp nâng cao trải nghiệm học toán của người dùng.

ung dung moi nhat cua microsoft co the ho tro lam bai tap toan

- Download Math Solver cho Android.
- Download Math Solver cho iPhone.

Với Microsoft Math, rất đơn giản, bạn có thể đánh máy hoặc vẽ bài toán cần giải quyết vào ứng dụng để được hỗ trợ. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn duyệt qua các phương trình in và viết tay để tìm ra câu trả lời, tương tự như Photomath.

Bạn có thể đưa các bài toán cơ bản, tiền đại số, đại số, toán đố, lượng giác, lý thuyết số, xác suất, thể tích, diện tính, phép tính cơ bản và thống kê vào ứng dụng, và nó sẽ đưa ra cho bạn lời giải với hướng dẫn chi tiết từng bước.

Đối với các bài toán về phương trình, ứng dụng sẽ ngay lập tức vẽ biểu đồ để bạn có được ý tưởng trực quan hơn. Hơn nữa, Microsoft Math còn cung cấp tài liệu học tập bổ sung dưới dạng các video hướng dẫn để người dùng có thể tham khảo sâu hơn.

Ứng dụng học toán từ gã khổng lồ công nghệ Redmond này có hỗ trợ dành cho rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hindi, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và rất nhiều ngôn ngữ khác. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng ứng dụng bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

Bạn có thể trực tiếp liên hệ với Microsoft nếu muốn yêu cầu họ bổ sung hỗ trợ đối với một bài toán vẫn chưa có trong ứng dụng hoặc góp ý để giúp ứng dụng ngày càng phát triển.

https://9mobi.vn/ung-dung-moi-nhat-cua-microsoft-co-the-ho-tro-lam-bai-tap-toan-26302n.aspx
WPS Office là công cụ văn phòng miễn phí, có những công cụ giống với Microsoft như Word, Excel, PowerPoint, nhưng mang tên khác, các bạn cùng theo dõi xem WPS Office Free 11.2.0.9144 có gì mới tại đây.

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình kép
Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop
Microsoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad
Cài Microsoft Selfie trên điện thoại Android, chụp ảnh tự sướng
Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom giải bài tập

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Ứng dụng mới nhất của Microsoft có thể hỗ trợ làm bài tập toán

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.