Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Valve phát hành Steam Link cho Android, cho phép stream game trên thiết bị di động

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm thứ 5 tuần trước Valve phát hành phiên bản beta Steam Link cho Android, cho phép người dùng trải nghiệm thư viện Steam ngay trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của Google. Tin vui là mới đây Valve phát hành Steam Link cho Android, cho phép stream game trên thiết bị di động.
Ứng dụng Steam Link của Valve cho phép stream Game Steam trên Android và iOS
Valve phát hành ứng dụng Steam Link cho iPhone, iPad và Apple TV
Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link
Cách xem bóng đá trực tiếp trên Android bằng Ace Stream
Cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live

Ứng dụng Steam Link cho Android hiện có sẵn trên Google Play Store. Người dùng có thể tải ứng dụng về các thiết bị Android bao gồm điện thoại, máy tính bảng hoặc Android TV và cài đặt. Steam Link cho phép người dùng stream steam game trên các thiết bị bất kỳ cài đặt ứng dụng.

valve phat hanh steam link cho android cho phep stream game tren thiet bi di dong

Tải Steam Link cho Android về máy và cài đặt tại đây: Steam Link cho Android

Valve cho biết: " Ứng dụng Steam Link miễn phí hiện có sẵn, cho phép bạn stream Steam game trên các thiết bị di động, máy tính bảng và TV". "Ứng dụng hỗ trợ Steam Controller thông qua Bluetooth, cũng như các bộ điều khiển Bluetooth controller, chuột và bàn phím phổ biến khác".

Làm quen với ứng dụng Steam Link cho Android

Nếu muốn mở rộng trải nghiệm Steam game trên thiết bị Android của mình (điện thoại, máy tính bảng hoặc TV), bạn sẽ phải tải và cài đặt ứng dụng Steam Link trên các thiết bị mà bạn muốn stream game. Sau đó ghép đôi với ứng dụng Steam Link thông qua bộ điều khiển Bluetooth, bao gồm cả Steam Controller của Valve.

Kết nối Steam Link với máy tính cục bộ chạy Steam Client trên mạng cục bộ của bạn. Các hệ điều hành Linux, Mac và Windows được hỗ trợ. Để đạt được hiệu suất tốt nhất, Valve khuyến cáo người dùng nên kết nối thông qua mạng không dây Wifi 802.11 ac 5GHz hoặc mạng dây Ethernet.

Lưu ý để ghép đôi Steam Controller với ứng dụng Steam Link trên thiết bị Android, trước tiên bạn cần phải cập nhật firmware để kích hoạt hỗ trợ Bluetooth LE mới được bổ sung mà Valve triển khai trong bản cập nhật Steam Client mới nhất được phát hành hôm qua cho các nền tảng Linux, Mac và Windows.

valve phat hanh steam link cho android cho phep stream game tren thiet bi di dong 2

Ứng dụng Steam Link sử dụng công nghệ In-Home Streaming của Valve, hỗ trợ Android 5.0 trở lên. Ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS từ ngày 21/5/2018, cho phép các game thủ trải nghiệm thư viện Steam game trên các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad, iPod touch, và Apple TV.

https://9mobi.vn/valve-phat-hanh-steam-link-cho-android-cho-phep-stream-game-tren-thiet-bi-di-dong-23051n.aspx
Với sự xuất hiện của Steam Link, game thủ sẽ có thêm lựa chọn trong việc stream game lên các mạng xã hội hiện nay, nếu như trước đây việc Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại gặp khó khăn thì với ứng dụng Steam Link, việc này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn vẫn có thể dùng cách Live Stream Facebook như trước đây.

Cách xóa ảnh trong Photo Stream trên iPhone, iPad
Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại
Cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại
Pokémon Quest cho nền tảng di động chính thức phát hành
GTA: Chinatown Wars - Game hành động hấp dẫn đã có mặt trên Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Valve phát hành Steam Link cho Android

  • tải Steam Link cho Android
  • Steam Link cho Android cho phép stream game trên thiết bị di động
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.