Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

WhatsApp bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ đăng nhập trên nhiều thiết bị

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong khi nhiều ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba như Telegram đã cung cấp tùy chọn nhắn tin trên nhiều thiết bị trong một thời gian, hỗ trợ đa thiết bị "thực sự" vẫn chưa có mặt trên WhatsApp. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi khi WhatsApp sẽ sớm thử nghiệm khả năng này trên phiên bản Beta của ứng dụng.
WhatsApp sẽ ngừng hỗ trợ iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống từ 1/1/2021
WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện
Code game Ngạo Thế Kiếm Thần
Cách gọi video trên Whatsapp, sử dụng Video Call với Whatsapp trên điện thoại
WhatsApp hỗ trợ khả năng tham gia cuộc gọi nhóm ngay cả khi nó đã bắt đầu

WhatsApp đã được đồn đại từ lâu là sẽ hỗ trợ đa thiết bị. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể đăng nhập và sử dụng WhatsApp trên nhiều thiết bị cùng một lúc và không cần phải kết nối Internet mọi lúc mọi nơi. Tính năng này dường như sắp hoàn thành khi rò rỉ về bản Preview công khai cho người dùng thử nghiệm beta cho biết nó đã có mặt trong mã nguồn của ứng dụng.

whatsapp them tinh nang dang nhap tren nhieu thiet bi cung mot luc

WhatsApp thử nghiệm tính năng đăng nhập trên nhiều thiết bị 

Theo phát hiện của WABetaInfo, người cung cấp thông tin đáng tin cậy về WhatsApp, công ty thuộc sở hữu của Facebook đã bắt đầu cập nhật phần thiết bị được liên kết. Giao diện người dùng mới sẽ ra mắt một số người dùng. Nó hiện tại có mặt trong chức năng WhatsApp Web của ứng dụng. Tuy nhiên, trong những tuần tới, chúng ta có thể mong đợi WhatsApp sẽ bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ đa thiết bị ở bản beta.

Khi tính năng khả dụng, bạn sẽ nhìn thấy thẻ "WhatsApp Web Beta" mới trong phần WhatsApp Web trên thiết bị di động. Nó "không còn yêu cầu bạn phải kết nối điện thoại của mình" với Internet.

whatsapp bat dau thu nghiem ho tro dang nhap tren nhieu thiet bi

WABetaInfo hé lộ thêm rằng hỗ trợ đa thiết bị sẽ hoạt động đồng thời với tối đa 4 thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể đăng nhập tài khoản WhatsApp trên PC, ứng dụng web và thiết bị khác cùng một lúc. Bạn có thể gửi tin nhắn ngay cả khi thiết bị chính của bạn không có kết nối Internet. Lịch sử tin nhắn sẽ tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị đã liên kết.

Bản Preview cũng cho biết WhatsApp sẽ không cho phép bạn lưu trữ, tắt tiếng hoặc xóa cuộc trò chuyện khỏi thiết bị đang sử dụng song song trong quá trình thử nghiệm beta. Bạn cũng không thể xóa từng tin nhắn và thực hiện cuộc gọi bằng ứng dụng trên máy tính. Và nếu bạn chưa biết, WhatsApp cũng đang thử nghiệm tính năng gọi video và gọi thoại qua phiên bản máy tính ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Telegram - đối thủ cạnh tranh của WhatsApp đã cung cấp tùy chọn đăng nhập vào tài khoản trên nhiều thiết bị cùng một lúc từ lâu. Đây là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trong cộng đồng người sử dụng WhatsApp. Hiện vẫn chưa rõ thời gian triển khai khả năng này.

https://9mobi.vn/whatsapp-bat-dau-thu-nghiem-ho-tro-dang-nhap-tren-nhieu-thiet-bi-27681n.aspx
Link tải WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Windows 10

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

 

Trong bản cập nhật Windows 10 mới thanh taskbar sẽ có thêm Widget thời tiết và tin tức mới. Thông tin chi tiết có trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Thanh tác vụ trên Windows 10 có thêm widget thời tiết và tin tức mới
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm Messenger Rooms cho iPhone
WhatsApp ngừng hỗ trợ Windows Phone và hệ điều hành cũ
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • whatsapp ho tro dang nhap nhieu thiet bi

  • WhatsApp thử nghiệm hỗ trợ nhiều thiết bị trong bản Beta
  • WhatsApp thêm tính năng đăng nhập trên nhiều thiết bị
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.