Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
WhatsApp bắt đầu triển khai tính năng cuộc gọi thoại và video nhóm cho người dùng toàn cầu vào hồi tháng 8 năm ngoái, trong bản cập nhật WhatsApp cho Android mới đây, hãng bổ sung và cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF.
WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người
WhatsApp sắp có tính năng hiển thị ảnh profile các thành viên trong cuộc trò chuyện
WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới
Cách gửi ảnh động GIF trên Whatsapp Messenger

Cụ thể phiên bản WhatsApp cho Android 2.19.9 được cập nhật nút gọi mới cho các cuộc gọi, cuộc trò chuyện nhóm - tính năng được triển khai cho người dùng iOS vào tháng trước.

whatsapp cho android cap nhat phim tat cuoc goi nhom sua loi anh gif

Theo đó người dùng có thể sử dụng nút này để thực hiện các cuộc gọi nhóm bằng cách thêm tất cả người dùng tham gia cuộc trò chuyện cùng một lúc từ khay trượt chứa thẻ liên lạc của tất cả thành viên trong nhóm. Ngoài ra bản cập nhật WhatsApp cho Android mới còn bao gồm bản sửa lỗi ảnh GIF, tham khảo cách gửi ảnh động GIF trên Whatsapp tại đây.

Phím tắt cuộc gọi nhóm trên phiên bản WhatsApp cho Android v2.19.9 được phát hiện đầu tiên bởi WABetaInfo. Nếu như trước đây để sử dụng tính năng cuộc gọi nhóm trên WhatsApp, người dùng phải thực hiện các cuộc gọi thoại hoặc video 1:1. Trong khi cuộc gọi đang diễn ra, để thêm người dùng khác tham gia vào cuộc gọi, chỉ cần nhấn nút ở góc trên cùng bên phải màn hình. Ngay sau khi cuộc gọi được kết nối, biểu tượng Add Person sẽ hiển thị ở góc trên cùng tên của người nhận. Nhìn chung quá trình này có vẻ hơi phức tạp.

Phím tắt cuộc gọi nhóm mới được thêm trên bản cập nhật WhatsApp mới nhất giúp cho việc thực hiện cuộc gọi thoại và video nhóm trên ứng dụng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, tham khảo cách gọi video trên Whatsapp tại đây.

Như chúng ta có thể thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây, có một nút chuyên dụng nằm góc trên cùng bên phải các cuộc trò chuyện nhóm. Nhấn chọn nút này để mở khay trượt có chứa thẻ liên lạc của tất cả các thành viên trong nhóm. Tại đây bạn có thể nhấn chọn tên người dùng, những người mà bạn muốn họ tham gia các cuộc gọi thoại hoặc video nhóm của mình.

whatsapp cho android cap nhat phim tat cuoc goi nhom sua loi anh gif 2

Để tải phiên bản WhatsApp mới nhất về máy và cài đặt, bạn :

Tải WhatsApp cho Android tại đây.
Tải WhatsApp cho iPhone tại đây

https://9mobi.vn/whatsapp-cho-android-cap-nhat-phim-tat-cuoc-goi-nhom-sua-loi-anh-gif-24346n.aspx
Ngoài ra phím tắt cuộc gọi nhóm hiện chưa khả dụng trên phiên bản WhatsApp mới nhất được tải xuống trên trang chủ WhatsApp. Lỗi ảnh GIF, cụ thể là lỗi ảnh GIF bị vỡ hiện đã được khắc phục trong bản cập nhật ứng dụng mới nhất.

Android 13 sửa lỗi cuộc gọi khi sử dụng Android Auto trên điện thoại Pixel
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
WhatsApp vá lỗ hổng bảo mật trong cuộc gọi video
WhatsApp hỗ trợ khả năng tham gia cuộc gọi nhóm ngay cả khi nó đã bắt đầu
WhatsApp trên Android ra mắt tính năng gọi điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm

 • WhatsApp cho Android sửa lỗi ảnh GIF
 • WhatsApp cho Android
 • WhatsApp cho Android 2.19.9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.