Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
WhatsApp bắt đầu triển khai tính năng cuộc gọi thoại và video nhóm cho người dùng toàn cầu vào hồi tháng 8 năm ngoái, trong bản cập nhật WhatsApp cho Android mới đây, hãng bổ sung và cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF.
WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người
WhatsApp kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện nhóm trong phiên bản mới
Cách gửi ảnh động GIF trên Whatsapp Messenger
WhatsApp vá lỗ hổng bảo mật trong cuộc gọi video

Cụ thể phiên bản WhatsApp cho Android 2.19.9 được cập nhật nút gọi mới cho các cuộc gọi, cuộc trò chuyện nhóm - tính năng được triển khai cho người dùng iOS vào tháng trước.

whatsapp cho android cap nhat phim tat cuoc goi nhom sua loi anh gif

Theo đó người dùng có thể sử dụng nút này để thực hiện các cuộc gọi nhóm bằng cách thêm tất cả người dùng tham gia cuộc trò chuyện cùng một lúc từ khay trượt chứa thẻ liên lạc của tất cả thành viên trong nhóm. Ngoài ra bản cập nhật WhatsApp cho Android mới còn bao gồm bản sửa lỗi ảnh GIF, tham khảo cách gửi ảnh động GIF trên Whatsapp tại đây.

Phím tắt cuộc gọi nhóm trên phiên bản WhatsApp cho Android v2.19.9 được phát hiện đầu tiên bởi WABetaInfo. Nếu như trước đây để sử dụng tính năng cuộc gọi nhóm trên WhatsApp, người dùng phải thực hiện các cuộc gọi thoại hoặc video 1:1. Trong khi cuộc gọi đang diễn ra, để thêm người dùng khác tham gia vào cuộc gọi, chỉ cần nhấn nút ở góc trên cùng bên phải màn hình. Ngay sau khi cuộc gọi được kết nối, biểu tượng Add Person sẽ hiển thị ở góc trên cùng tên của người nhận. Nhìn chung quá trình này có vẻ hơi phức tạp.

Phím tắt cuộc gọi nhóm mới được thêm trên bản cập nhật WhatsApp mới nhất giúp cho việc thực hiện cuộc gọi thoại và video nhóm trên ứng dụng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, tham khảo cách gọi video trên Whatsapp tại đây.

Như chúng ta có thể thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây, có một nút chuyên dụng nằm góc trên cùng bên phải các cuộc trò chuyện nhóm. Nhấn chọn nút này để mở khay trượt có chứa thẻ liên lạc của tất cả các thành viên trong nhóm. Tại đây bạn có thể nhấn chọn tên người dùng, những người mà bạn muốn họ tham gia các cuộc gọi thoại hoặc video nhóm của mình.

whatsapp cho android cap nhat phim tat cuoc goi nhom sua loi anh gif 2

Để tải phiên bản WhatsApp mới nhất về máy và cài đặt, bạn :

Tải WhatsApp cho Android tại đây.
Tải WhatsApp cho iPhone tại đây

https://9mobi.vn/whatsapp-cho-android-cap-nhat-phim-tat-cuoc-goi-nhom-sua-loi-anh-gif-24346n.aspx
Ngoài ra phím tắt cuộc gọi nhóm hiện chưa khả dụng trên phiên bản WhatsApp mới nhất được tải xuống trên trang chủ WhatsApp. Lỗi ảnh GIF, cụ thể là lỗi ảnh GIF bị vỡ hiện đã được khắc phục trong bản cập nhật ứng dụng mới nhất.

Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
WhatsApp trên Android ra mắt tính năng gọi điện thoại
Sửa lỗi Zenfone 5 không có âm thanh khi nhận cuộc gọi
Fix lỗi đồng bộ WhatsApp trên Xiaomi ?
Hướng dẫn tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard của Google trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm

  • WhatsApp cho Android sửa lỗi ảnh GIF
  • WhatsApp cho Android
  • WhatsApp cho Android 2.19.9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.