Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

WhatsApp cho iPad có thể sẽ sớm ra mắt

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã gần hai năm kể từ khi có tin đồn đầu tiên rằng ứng dụng WhatsApp cho iPad đang được phát triển, mới đây Mark Zuckerberg và Giám đốc điều hành của WhatsApp, Will Cathcart đã xác nhận rằng WhatsApp sắp có mặt trên iPad và phiên bản này sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.
WhatsApp sẽ sớm cho phép người dùng sử dụng một tài khoản trên nhiều thiết bị
Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger trên Android/iOS/Winphone
WhatsApp trên Android ra mắt tính năng gọi điện thoại
Thay ảnh đại diện Whatsapp, đổi avatar Whatsapp trên điện thoại
WhatsApp hỗ trợ khả năng tham gia cuộc gọi nhóm ngay cả khi nó đã bắt đầu

Một phần trong lược đồ mã hóa đầu cuối của WhatsApp là yêu cầu người dùng thiết lập dịch vụ với điện thoại làm thiết bị "chính" cho một tài khoản. Vào tháng 7, công ty đã thông báo rằng họ đang nghiên cứu mã hóa thế hệ tiếp theo, cho phép kết nối đa thiết bị thực sự mà không yêu cầu kết nối với điện thoại thông minh. Như một phần của điều đó, có vẻ như WhatsApp sẽ ra mắt trên iPad trong tương lai gần.

whatsapp se co mat tren ipad trong thoi gian toi

WhatsApp sẽ ra mắt trên iPad trong thời gian tới

Theo một tweet gần đây của WABetaInfo, một nguồn tin đáng tin cậy chuyên cung cấp thông tin về tính năng sắp tới của WhatsApp, công ty thuộc sở hữu của Facebook hiện đang thử nghiệm hỗ trợ đa thiết bị 2.0 trong phiên bản beta mới nhất của ứng dụng và giờ đây, cả iPad và máy tính bảng Android đều sẽ có thể được sử dụng làm "thiết bị được liên kết" với tài khoản WhatsApp.

Tải WhatsApp phiên bản mới nhất tại đây:
- Link tải WhatsApp cho Android
- Link tải WhatsApp cho iPhone

whatsapp cho ipad co the se som ra mat

Trong tweet tiếp theo của mình, WABetaInfo tuyên bố rằng nó sẽ là một ứng dụng gốc thay vì một ứng dụng web. Trở lại vào tháng 6, Mark Zuckerberg và các thành viên khác trong nhóm từ Facebook đã đích thân liên hệ với người sáng lập WABetaInfo để thảo luận về các tính năng sắp tới cho ứng dụng bao gồm khả năng xem lại các tin nhắn và hình ảnh đã biến mất sau một khoảng thời gian nhất định một lần nữa trước khi chúng biến mất hoàn toàn.

https://9mobi.vn/whatsapp-cho-ipad-co-the-se-som-ra-mat-29042n.aspx
Theo 9mobi.vn tìm hiểu, mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được ấn định, nhưng có vẻ như phiên bản WhatsApp cho iPad sẽ ra mắt muộn nhất vào đầu năm sau và nếu bạn đã có WhatsApp cho iOS beta, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phiên bản iPadOS.

Xuất hiện hình ảnh WhatsApp có chức năng Voice Calling
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm hỗ trợ đăng nhập trên nhiều thiết bị
Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Cách gọi video trên Whatsapp, sử dụng Video Call với Whatsapp trên điện thoại
Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • whatsapp cho ipad co the se som ra mat

 • WhatsApp sắp hỗ trợ iPad
 • ứng dụng WhatsApp cho iPad sẽ sớm ra mắt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẫu báo tường 20/11 đoạt giải

   Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu báo tường đẹp với thiết kế độc đáo, nội dung hấp dẫn, cuốn hút đã giành được những giải thưởng cao trong các cuộc thi ở trường học. Đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các thầy có và các em có thêm nhiều ý tưởng để làm báo tường cho trường lớp.

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.