Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Windows 10 mobile ra mắt phiên bản mới

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có khá nhiều nguồn tin cho rằng Windows 10 mobile sẽ ra mắt vào tháng 9. Tuy nhiên, mới đây nhất Windows 10 mobile ra mắt phiên bản mới BUILD 10136 - đây là phiên bản thử nghiệm mới nhất mà hãng Microsoft tung ra thị trường.
Youtube 10 cho Android ra mắt với những cải tiến hấp dẫn
Hướng dẫn lên Windows 10 cho điện thoại Lumia
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile
Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới
Dell Mobile Connect giờ cho phép chuyển file từ iPhone sang Windows 10

Microsoft đã chính thức công bố bản thử nghiệm BUILD 10136 của Windows 10 Mobile. Phiên bản thử nghiệm mới này sẽ được chính cập nhật thêm một số tính năng mới và có những cải tiến về mặt hiệu suất giúp thiết bị Windows Phone ổn định hơn.

Theo một số thông tin chưa chính thức thì cả 2 phiên bản thương mại và tiêu dùng của Windows 10 Mobile sẽ được chính thức trình làng vào tháng 9. Người phát ngôn của Microsoft còn cho biết thêm về khoảng thời gian ra mắt dự kiến của Windows 10 Mobile là từ đầu tháng 9 tới tháng 10. Như vậy chúng ta có thể tin tưởng rằng phiên bản chính thức sẽ được ra mắt vào cuối quý tiếp theo.

Giống như các bản cập nhật trước đó, người dùng sẽ phải cài đặt ứng dụng Windows Insider trên Windows Phone của bạn và đăng ký như một người tham gia thử nghiệm để có thể cập nhật lên phiên bản BUILD 10136 này.

windows 10 mobile ra mat phien ban moi

Tuy nhiên những người đã từng nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Mobile BUILD 10080 sẽ cần phải trở lại với Windows Phone 8.1 bằng cách sử dụng công cụ Windows Phone Recovery Tool sau đó mới có thể cập nhật lên phiên bản BUILD 10136.

Phiên bản Windows 10 Mobile BUILD 10136 này đã ra mắt muộn hơn dự kiến và đáng lẽ ra nó sẽ mang mã số là 10134. Nguyên nhân là do phiên bản trước đó đã gặp phải một số lỗi nghiêm trông nên Microsoft đành phải huỷ bỏ nó.

windows 10 mobile ra mat

Trong thời gian tới sẽ còn khá nhiều phiên bản thử nghiệm Windows 10 Mobile của Microsoft nhưng phải đến tháng 9, bản chính thức của hệ điều hành di động mới này mới có cơ hội được tung ra.

Theo: Wmpoweruser

https://9mobi.vn/windows-10-mobile-ra-mat-phien-ban-moi-2494n.aspx
Các bạn cũng có thể tham khảo cách lên windows 10 cho điện thoại Lumia


Chính thức ra mắt Sygic cho Windows Phone với tính năng vượt trội
Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ
Hướng dẫn tải và cài đặt Android 10
Cài Live Tile trong suốt trên Windows 10 Mobile
Microsoft phát hành bản cập nhật Office Mobile cho người dùng Windows Insider

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • windows 10 mobile

  • windows 10 mobile ra mắt
  • windows phone 10
  • windows 10 mobile ra mắt phiên bản mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.