Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

YouTube Music được tích hợp Siri, ứng dụng tại bàn, và tiện ích mới

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội YouTube đang liên tục cải tiến dịch vụ nghe nhạc của họ với việc cho ra mắt 3 tính năng mới - tích hợp Siri, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, và tiện ích mới dành cho Android, Google đang rất tự tin muốn biến YouTube Music thành ứng dụng nghe nhạc mặc định trên Android, thay cho Google Play Music.
Tính năng mới của YouTube Music "chuyển đổi giữa audio và Music Video"
11 tính năng ẩn của ứng dụng tin nhắn trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Khóa Siri, AirDrop, CarPlay trên iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s
Tổng hợp cách sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone, iPad
YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

YouTube đang liên tục bổ sung các tính năng mới để cải tiến dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của họ. Cuối tuần qua, YouTube Music đã nhận được hỗ trợ dành cho 3 tính năng - tích hợp Siri, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, và tiện ích Android.

youtube music duoc tich hop siri ung dung tai ban va tien ich moi

- Download YouTube Music cho Android .
- Download YouTube Music cho iPhone .

Với tính năng tích hợp Siri mới, người dùng YouTube Music có thể dễ dàng yêu cầu Siri phát nhạc từ danh sách nghệ sĩ yêu thích trên YouTube Music. Siri sau đó sẽ bắt đầu phát những bài hát phù hợp, tính năng này chỉ có trên iOS 13.

Ứng dụng tại bàn mà họ bổ sung không phải là một ứng dụng độc lập chuyên dụng. Thay vào đó, nó là một ứng dụng web lũy tiến (PWA) hoạt động ít nhiều giống như một ứng dụng web chuyên dụng. Theo như thông báo của 9to5Google, PWA hỗ trợ các phím tắt để kiểm soát quá trình phát lại. Ngay khi mở YouTube Music, bạn sẽ được nhắc nhở cài đặt PWA. Tính năng này đang được triển khai theo từng giai đoạn và sẽ sớm hỗ trợ máy tính cá nhân của bạn. Chúng tôi đã thử PWA trên máy tính xách tay Windows và iMac nhưng có vẻ như nó vẫn chưa hoạt động.

Trong lần cập nhật cuối cùng của YouTube Music dành cho Android, phía công ty đã bổ sung một tiện ích hỗ trợ. Tiện ích này sẽ giúp hiển thị ảnh bìa album cùng với các bút Previous, Play/Pause, Next, Like/Dislike . Đáng chú ý là nó sẽ chọn màu dựa trên ảnh bìa của album đang được phát. Tuy nhiên, bạn sẽ được đưa đến ứng dụng ngay khi phát nhạc nếu bạn không đăng ký YouTube Music.

Hơn nữa, YouTube Music cũng hỗ trợ Discover Mix - một danh sách những bản nhạc mới được phát hành trong tháng. Đồng thời, Google cũng rất tự tin khi biến nó thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến mặc định trên Android, thay thế Google Play Music cũ.

Vậy, trong quá trình sử dụng Youtube Music, bạn thích tính năng nào nhất trong ba tính năng trên của YouTube Music? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách comment vào ô bên dưới nhé! Các bạn còn có thể tải video Youtube Music về nghe những lúc rảnh nữa, có rất nhiều cách mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trước đây.

Ngoài ra, các bạn cùng theo dõi thông tin về việc phát hành macOS 10.15.1 và watchOS 6.1 tại đây.

https://9mobi.vn/youtube-music-duoc-tich-hop-siri-ung-dung-tai-ban-va-tien-ich-moi-25827n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Apple cập nhật ứng dụng Apple Music cho Android bổ sung trải nghiệm video mới
Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad
Làm sao để không bị trừ tiền khi hết 3 tháng dùng thử Apple Music?
Điện thoại Huawei không vào được Youtube
Bật Apple Music, sử dụng Apple Music tại Việt Nam

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • YouTube Music được tích hợp Siri

  • ứng dụng tại bàn
  • và tiện ích mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.