Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

AI trong Instagram sẽ cảnh báo người dùng khi đăng những nội dung bạo lực

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn thường đặt caption cho mỗi bức ảnh hay video khi đăng lên Instagram, thì hãy coi chừng với nội dung của chúng. Nền tảng mạng xã hội thuộc sở hữu của Facebook này đang sử dụng trí tuệ nhân tạo để xác định xem ngôn ngữ trong caption của người dùng có liên quan đến bao lực hay không để đưa ra những cảnh báo kịp thời.
Google cảnh báo các tệp Gmail, Drive, Photos có thể bị xóa trong vòng 3 năm
Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s
Instagram đe dọa xóa xác minh tài khoản của người dùng nếu họ tiếp tục chia sẻ các nội dung Snapchat
Cảnh báo chiến dịch Phishing mới nhắm mục tiêu người dùng Instagram
Instagram giờ sẽ hiển thị bài đăng được đề xuất ở cuối feed của người dùng

Với hệ thống mới, những người dùng đăng caption có tính bạo lực hoặc gây khó chịu lên Instagram sẽ nhận được một tin nhắn thông báo giống như tài khoản của họ đã bị báo cáo. Phía công ty cho biết điều này sẽ giúp mọi người có thời gian suy nghĩ và xem xét kĩ lại lời nói của họ trước khi đăng lên mạng xã hội.

ai trong instagram se canh bao nguoi dung khi dang nhung noi dung bao luc

AI trong Instagram sẽ cảnh báo người dùng khi đăng những nội dung bạo lực

Tiến hành tải Instagram cho thiết bị của mình tại đây

- Download Instagram cho Android.
- Download Instagram cho iPhone.

Hồi đầu năm nay, Instagram đã giới thiệu một tính năng tương tự, cũng sử dụng AI. Khi đó, nó giúp xác định những lời bình luận ác ý. Bộ lọc được hỗ trợ bởi máy học, được đào tạo bằng cách sử dụng một bộ dữ liệu thử nghiệm trong từng bối cảnh và mối quan hệ cụ thể.

ai trong instagram se canh bao nguoi dung khi dang nhung noi dung bao luc 2

Instagram chỉ cảnh báo người dùng khi lời nói của họ có thể gây khó chịu cho người khác hoặc mang tính bạo lực; do đó, người dùng vẫn có thể bỏ qua những cảnh báo này để tiếp tục đăng caption/bình luận lên nền tảng nếu họ muốn. Tuy nhiên, phía công ty vẫn hy vọng những thông báo như trên sẽ giúp giảm thiểu các sự cố bắt nạt ảo đồng thời giáo dục mọi người về những gì được phép và không được phép đăng lên nền tảng này.

Adam Mosseri, người đứng đầu của Instagram cho biết họ có thể làm nhiều hơn thế nữa để ngăn chặn các trường hợp đe dọa, bạo lực xảy ra trên Instagram cũng như giúp những người bị đe dọa tự bảo vệ mình.

Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm tạo ra một môi trường an toàn trên Instagram. Đây là ưu tiên hàng đầu đối với các nhà phát triển của nền tảng này ở thời điểm hiện tại, và họ vẫn đang tiếp tục cố gắng để tìm hiểu cũng như giải quyết vấn đề.

Các tính năng được hỗ trợ bởi AI sẽ được triển khai ở một số quốc gia trước, và sẽ được mở rộng trên phạm vi toàn cầu trong những tháng tới.

https://9mobi.vn/ai-trong-instagram-se-canh-bao-nguoi-dung-khi-dang-nhung-noi-dung-bao-luc-26136n.aspx
Skype là phần mềm chat miễn phí phổ biến trên máy tính và smartphone hiện nay, hiện Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype là thông tin được nhiều người chú ý.

Weibo xóa sổ các chủ đề, nội dung bạo lực
Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook
Hướng dẫn cách Repost bài viết Instagram trên Android và iOS
Tắt cảnh báo Virus khi duyệt web
Đăng nhập Instagram bằng Facebook như thế nào ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • AI trong Instagram sẽ cảnh báo người dùng khi đăng những nội dung bạo lực

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.