Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Instagram sẽ sớm cho phép người dùng lưu Story dưới dạng bản nháp

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu và là một trong những ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa ảnh. Theo thông báo mới nhất, Instagram sẽ sớm được bổ sung một tính năng rất được mong đợi đó là Story Draft, cho phép người dùng lưu các câu chuyện dưới dạng bản nháp.
Người dùng sẽ sớm có thể xem Instagram Story từ ứng dụng Facebook
Cách thêm tin nổi bật trên Instagram
Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu
Face Story Free - mô phỏng sự thay đổi khuôn mặt "ảo diệu" khó tin
Cách chặn xem hình Instagram Story của bạn

Instagram gần đây đã công bố một tính năng mới, cho phép người dùng lưu các câu chuyện chưa hoàn thiện dưới dạng nháp. Tuy nhiên, nền tảng mạng xã hội nổi tiếng này chưa thông báo cụ thể thời điểm triển khai tính năng cho toàn bộ người dùng. Nhà nghiên cứu ứng dụng Alessandro Paluzzi đã kích hoạt tính năng Story Draft và chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình về nó trên Twitter.

instagram cho phep nguoi dung luu lai story duoi dang ban nhap

Instagram cho phép người dùng lưu lại Story dưới dạng bản nháp

Sau khi tính năng Story Draft chính thức ra mắt, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Save Draft mới nằm giữa tùy chọn DiscardCancel khi cố gắng thoát khỏi giao diện tạo Story mà không đăng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn Save Draft và tiếp tục hoàn thiện nốt câu chuyện của mình sau này.

instagram se som cho phep nguoi dung luu story duoi dang ban nhap

Những người khác sẽ không nhìn thấy Story được lưu dưới dạng bản nháp cho đến khi bạn đăng chúng. Bạn có thể truy cập bộ sưu tập bản nháp của mình trong phần Draft mới nằm ngay trên tùy chọn Camera Roll.

instagram se som cho phep nguoi dung luu story

Hiện tại, tính năng Story Draft không có sẵn cho bất kỳ ai, thậm chí những người dùng trong kênh Beta của Instagram. Rất có thể Instagram sẽ triển khai tính năng này cho toàn bộ người dùng trong tương lai gần sau khi người đứng đầu Instagram, ông Adam Mosseri chính thức xác nhận thông tin trên Twitter. Công ty cũng đang thử nghiệm tính năng Auto-Caption Sticker mới để giúp bạn tự động tạo phụ đề cho Instagram Stories của mình.

Link tải Instagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

https://9mobi.vn/instagram-se-som-cho-phep-nguoi-dung-luu-story-duoi-dang-ban-nhap-27859n.aspx
Mặc dù Story Draft không thực sự hữu ích đối với người dùng thông thường, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho những Influencer, người quản lý truyền thông xã hội và doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch chiến lược cho các câu chuyện trên Instagram của họ mà không gặp nhiều rắc rối khi sử dụng ứng dụng trên di động.

bên cạnh đó, ứng dụng Microsoft Journal hay còn gọi là Windows Journal đã công bố bản cập nhật mới và thêm vào đó một vài tính năng rất hữu ích.
Xem thêm: Ứng dụng Microsoft Journal thêm hỗ trợ in và màu mực tùy chỉnh
Opera 52 cho Android hỗ trợ lưu trang dưới dạng tài liệu PDF
Cách chia sẻ tự động Instagram Story lên Facebook trên Android
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng
Cách tải và chơi Maple Story M, nấm lùn phiêu lưu ký

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • instagram se som cho phep nguoi dung luu story duoi dang nhap de chinh sua

 • Instagram sẽ sớm cho phép người dùng lưu Story dưới dạng nháp
 • Story trên Instagram sau khi hết hạn sẽ được lưu lại thành bản nháp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.