Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Instagram giờ sẽ hiển thị bài đăng được đề xuất ở cuối feed của người dùng

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bảng tin chính hay feed của Instagram giờ sẽ hiển thị các bài đăng từ những người mà bạn không theo dõi sau khi bạn đã xem tất cả các bài viết từ những tài khoản bạn theo dõi trong 2 ngày qua, mục Suggested Posts sẽ xuất hiện trên feed chính của người dùng ngay sau thông báo You're All Caught Up.
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories
Cách huỷ kết bạn trên Instagram
Facebook và Instagram chính thức thêm tùy chọn ẩn lượt like dưới bài đăng
Cách lấy lại mật khẩu Instagram nhanh chóng

Instagram đang tung ra một tính năng mới sẽ đề xuất nội dung mà họ cho rằng có thể bạn quan tâm ở cuối feed của bạn. Được gọi là Suggested Posts, đó là một cách mới thôi thúc bạn tiếp tục dán mắt vào ứng dụng chia sẻ ảnh và video sau khi bạn đã lướt qua tất cả các bài đăng gần đây từ những tài khoản mà bạn theo dõi.

instagram gio se hien thi bai dang duoc de xuat o cuoi feed cua nguoi dung

Instagram giới thiệu bài đăng ở cuối Bảng tin chính

Tải và cài đặt phiên bản Instagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Tính năng mới xuất hiện ở một vị trí mới ngay bên dưới thông báo You're All Caught Up. Nó hiển thị nội dung từ các tài khoản giống với những người bạn đang theo dõi và bài đăng tương tự như nội dung bạn thích. Bên cạnh đó, tính năng Suggested Posts mang đến cho Instagram một giao diện mới, nơi nó có thể hiển thị các quảng cáo sẽ xuất hiện cùng với nội dung được đề xuất từ ​​các tài khoản bạn không theo dõi, mà Instagram cho rằng bạn có thể thích. Đối với các nhà quảng cáo, điều đó có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để mọi người nhìn thấy quảng cáo chiêu hàng của họ.

 

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Instagram

Robby Stein, Giám đốc Sản phẩm của Instagram cho biết về tính năng mới: "Mục đích của chúng tôi là để làm rõ thời điểm bạn đã xem tất cả nội dung để bạn có thể quyết định cách bạn muốn sử dụng thời gian của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi thấy mọi người tiếp tục tìm kiếm thêm các bài đăng mà họ quan tâm sau khi cập nhật mọi post mới nhất trong vòng 48 giờ qua trên feed của họ. Vì vậy, chúng tôi muốn học hỏi từ đó và giúp những người chọn làm như vậy dễ dàng đi sâu hơn một chút".

Có vẻ như với sự xuất hiện của các bài đăng được đề xuất ngay bên dưới thông báo You're All Caught Up, Instagram dường như đưa bạn vào một nguồn cấp nội dung vô tận ngay cả sau khi xem mọi bài đăng trong 2 ngày qua từ những người bạn theo dõi. Tính năng mới sẽ ra mắt trên toàn thế giới từ hôm nay.

https://9mobi.vn/instagram-gio-se-hien-thi-bai-dang-duoc-de-xuat-o-cuoi-feed-cua-nguoi-dung-27372n.aspx
 

Xem thêm: Zoom sẽ có mặt trên Amazon Echo Show, Facebook Portal và Nest Hub Max
Cách tải video Instagram trên iPhone, iPad
Hướng dẫn lưu bài đăng trên Instagram, Save Instagram post
Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại
Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại
Cách đăng bài Instagram dài hơn 15 giây

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram giờ sẽ hiển thị bài đăng được đề xuất ở cuối feed của người dùng

 • Instagram bổ sung tính năng Suggested Posts của cuối feed của bạn
 • Instagram giờ sẽ hiển thị Suggested Posts ở cuối feed của người dùng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.