Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

App bản quyền miễn phí ngày 11/1/2018

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn những ứng dụng đang giảm giá, miễn phí ngắn hạn trong ngày trên các thiết bị iPhone, iPad để bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình với những tính năng hữu ích hay các trò chơi thư giãn vô cùng thú vị và độc đáo.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Để giúp các bạn có thể tìm hiểu được thêm thật nhiều tính năng mới trên thiết bị iPhone, iPad của bạn, 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật các ứng dụng hay, trò chơi thú vị thông qua các bài viết app bản quyền miễn phí sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày. Và sau đây sẽ là 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 11/1/2018.

app ban quyen mien phi ngay 11 1 2018

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 11/1/2018

1. BlackCam cho iPhone ($1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 11 1 2018 2

Các bạn có thể tải BlackCam cho iPhone tại đây: Download BlackCam cho iPhone.

Mở đầu danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, app bản quyền miễn phí ngày hôm nay đó chính là một ứng dụng hỗ trợ giúp bạn thực hiện chụp những bức ảnh đen trắng "cực chất" mang tên BlackCam cho iPhone. Với nhiều bộ lọc để bạn có thể sử dụng, bức ảnh đen trắng mà bạn thực hiện chụp trên điện thoại sẽ trở nên cực kỳ sinh động phù hợp với các tín đồ yêu thích chế độ chụp thú vị này.

2. BB Carom Billiard cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 11 1 2018 3

Các bạn có thể tải ứng dụng BB Carom Billiard cho iPhone tại đây: Download BB Carom Billiard cho iPhone.

Kế tiếp danh sách các ứng dụng, app bản quyền miễn phí ngày 11/1/2018, 9Mobi.vn xin giới thiệu với các bạn một tựa game vô cùng quen thuộc nhưng lại đông đảo người sử dụng yêu thích đó chính là BB Carom Billiard cho iPhone. Đây là một tựa game bi-a nổi tiếng trên các thiết bị iOS để bạn có những trải nghiệm thú vị với trò chơi này. Với nhiều chế độ chơi khác nhau, các bạn sẽ có những ván bi-a kịch tính với hàng ngàn game thủ khác trên toàn thế giới trong trò chơi, trực tiếp tranh tài trên điện thoại của mình.

3. Downgeon Quest cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 11 1 2018 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Downgeon Quest cho iPhone tại đây: Download Downgeon Quest cho iPhone.

Kế tiếp chúng ta sẽ đến với một tựa game sinh tồn vô cùng thú vị trên thiết bị iPhone, iPad mang tên Downgeon Quest cho iPhone. Đây là một trò chơi giúp bạn rèn luyện những kỹ năng sinh tồn của mình để khám phá thế giới dưới lòng đất (dungeon). Trong trò chơi này bạn sẽ nhập vai vào Dumholf để khám phá những dungeon luôn rình rập những cạm bẫy, nguy hiển. Bạn cũng có thể mở khoá các lớp nhân khác nhau để làm trò chơi trở nên thú vị hơn với những kỹ năng vô cùng đặc biệt.

4. Gesundheit! cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 11 1 2018 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Gesundheit! cho iPhone tại đây: Download Gesundheit! cho iPhone.

Với Gesundheit! cho iPhone bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm trí não vô cùng thú vị, đây là một trong những tựa game giải đố hay nhất trên iPhone, iPad được rất nhiều người yêu thích và tải về cho thiết bị của mình. Gesundheit! cho iPhone kết hợp lớp hình ảnh vẽ tay vô cùng ngộ nghĩnh nhưng lại khiến người chơi nhanh chóng bị cuốn vào thế giới trong trò chơi từ những thử thách qua mỗi màn chơi hay các quái vật mà bạn sẽ bắt gặp trong mỗi cuộc hành trình của riêng mình.

5. Pickup lines - Pick Up cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 11 1 2018 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Pickup lines - Pick Up cho iPhone tại đây: Download Pickup lines Pick Up cho iPhone.

Một điểm thú vị trong danh sách các app bản quyền miễn phí, ứng dụng giảm giá cho iPhone ngày 11/1/2018 đó chính là ứng dụng Pickup lines - Pick Up cho iPhone. Với việc sở hữu ứng dụng này các bạn đã có cho mình một kho tàng các câu nói, "quotes" hay về tình yêu để bạn có thể sử dụng lồng vào các bức ảnh, hay đăng những status "cực chất" trên mạng xã hội của mình, hay nhắn nhủ lời đáng yêu tới người mà mình đang mến thương, có cảm tình. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là sử dụng ứng dụng Pickup lines - Pick Up cho iPhone này.

6. Weather Now cho iPhone (4,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 11 1 2018 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Weather Now cho iPhone tại đây: Download Weather Now cho iPhone

Nếu như tất cả những ứng dụng ở trên nhằm giúp bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái với những đam mê, sở thích cá nhân của mình, thì với Weather Now cho iPhone trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 11/1/2018 này, các bạn sẽ sở hữu một ứng dụng tiện ích không thể thiếu trên mỗi thiết bị SmartPhone. Weather Now cho iPhone được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng xem, kiểm tra thời tiết trong ngày vô cùng chính xác và hữu ích. Bạn có thể nhanh chóng cập nhật tình hình thời tiết ngoài trời lúc này cũng như xem các dự báo thời tiết trong những ngày tiếp theo chỉ trong vài cú ấn chọn.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-11-1-2018-22259n.aspx
Như vây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu danh sách các app bản quyền miễn phí cho iPhone đã được 9Mobi.vn liệt kê đầy đủ ở trên, hy vọng với 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone 11/1/2018 này sẽ là những ứng dụng bổ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị bên thiết bị của mình. Và sẽ còn nhiều ứng dụng hay nữa sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày, các bạn nhớ theo dõi nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • apps giveaway

  • ung dung mien phi
  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.