Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Apple cho phép người dùng lưu tin nhắn vào iCloud trên iOS 11.3

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những tính năng mà người dùng chờ đợi đã từ rất lâu từ Apple cuối cùng cũng đã xuất hiện. Còn nhớ năm ngoái công ty tiết lộ sẽ cho phép người dùng lưu tin nhắn trên iCloud trên iOS 11.3, và tính năng này hiện đã có sẵn.
iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?
Sao lưu tin nhắn iPhone 6 vào iCloud
iOS 11.3 cho phép người dùng iPhone X sử dụng Face ID kích hoạt Family Purchase
iOS 11.3 cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store
Apple phát hành iOS 11.3 và tvOS 11.3 beta 2 sửa lỗi Skype bị treo

Apple sẽ phát hành bản thử nghiệm iOS 11.3 sắp được ra mắt trong hôm nay. Phiên bản beta đầu tiên dành cho các nhà phát triển đã đăng ký, nhưng không đề cập đến tính năng Message on iCloud, tính năng mới cho phép người dùng lưu lại, sao lưu tin nhắn trên iPhone hay các file ảnh và các file đính kèm khác trong ứng dụng tin nhắn trên iCloud, hay

apple cho phep nguoi dung luu tin nhan vao icloud tren ios 11 3

Tính năng này đã từng xuất hiện trong chu trình phát triển iOS 11.2.5 mà Apple đã phát hành vào đầu tuần này cho tất cả các thiết bị iPhone, iPad, và iPod touch được hỗ trợ, nhưng sau đó tính năng đã bị gỡ bỏ trong phiên bản beta tiếp theo. Bạn tham khảo cách cập nhật iOS 11.2.5 tại đây

Bản cập nhật iOS 11.3 sẽ triển khai lại Messages on iCloud, người dùng có thể hy vọng phiên bản iOS 11.3 cuối cùng sẽ được phát hành vào mùa xuân này. Messages on iCloud được thiết kế để hỗ trợ người dùng giải phóng không gian trống trên thiết bị của mình bằng cách lưu các tin nhắn trên iCloud, cũng như để đồng bộ dễ dàng hơn trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc Mac mới.

Tất nhiên tính năng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc xóa các tin nhắn. Chẳng hạn khi Messages on iCloud được kích hoạt và bạn xóa các tin nhắn, cuộc trò chuyện từ một thiết bị nào đó, các tin nhắn cũng sẽ bị xóa khỏi tất cả các thiết bị khác.

Cách kích hoạt Messages in the Cloud trên iOS 11.3

Nếu thiết bị của bạn đang chạy iOS 11.3 beta, bạn có thể thử trải nghiệm tính năng Messages on iCloud ngay bây giờ. Tuy nhiên trên các thiết bị iPhone, iPad khác cũng phải chạy iOS 11.3 beta và Mac chạy macOS High Sierra 10.13.4 beta. Để kích hoạt Messages on iCloud, mở ứng dụng Settings (cài đặt), nhấn vào tên của bạn ở góc trên cùng màn hình Settings, sau đó truy cập mục iCloud. Nếu chưa có tài khoản iCloud, bạn tiến hành tạo tài khoản iCloud theo các bước ở đây

apple cho phep nguoi dung luu tin nhan vao icloud tren ios 11 3 2

Trên màn hình iCloud, cuộn xuống cho đến khi tìm thấy Messages (tin nhắn) và kích hoạt cách chuyển thanh trượt sang ON. Thoát khỏi ứng dụng Settings (cài đặt) và mở ứng dụng Messages (tin nhắn). Bạn sẽ nhìn thấy màn hình Messages on iCloud như hình dưới đây, click chọn Continue (tiếp tục) để đóng màn hình và tiếp tục sử dụng ứng dụng Messages (tin nhắn).

apple cho phep nguoi dung luu tin nhan vao icloud tren ios 11 3 3

Tính năng sẽ chạy tự động trên nền background và lưu tất cả mọi thứ lại cho bạn (nếu có đủ bộ nhớ iCloud).

https://9mobi.vn/apple-cho-phep-nguoi-dung-luu-tin-nhan-vao-icloud-tren-ios-11-3-22354n.aspx
Hiện nay Apple đã phát hành iOS 11.2.5, macOS 10.13.3, tvOS 11.2.5, và watchOS 4.2.2 cho những người sử dụng thiết bị của mình. Nội dung chi tiết về bản cập nhật iOS 11.2.5 cũng đã được 9Mobi.vn phổ biến lại đầy đủ trong bài viết Apple phát hành iOS 11.2.5, nếu như bạn quan tâm vấn đề này có thể xem lại và nắm bắt các thông tin cần thiết về phiên bản cập nhật này nhé.

Cách cập nhật iOS 11.3 cho iPhone, iPad
Lưu tập tin đính kèm từ email lên iCloud khi sử dụng iPhone, iPad
iOS 11.3 đã bị Jailbreak
Cách kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trong iOS 8 trên iPhone,iPad
Cách thêm tài khoản email iCloud vào điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lưu tin nhắn trên iCloud trên iOS 11.3

  • Apple
  • tính năng mới iOS 11.3
  • tính năng Message on iCloud
  • kích hoạt Message on iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.