Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

iOS 11.3 cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với bản cập nhật iOS 11.3 mà Apple dự kiến phát hành vào mùa xuân này cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch được hỗ trợ sẽ được bổ sung và cải tiến một số tính năng quan trọng. Một trong số đó phải kể đến iOS 11.3 sẽ cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store.
Cách thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store
iOS 11.3 cho phép người dùng iPhone X sử dụng Face ID kích hoạt Family Purchase
Cách mở tính năng kiểm tra pin trên iOS 11.3, Battery Health
Bạn có biết - Telegram vừa bị xóa sổ khỏi App Store vì nội dung không phù hợp
Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

Hiện nay người dùng đã có thể thực hiện việc cài iOS 11.3 beta cho iPhone, iPad qua bài viết hướng dẫn cách cài iOS 11.3 beta đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó, được biết trong phiên bản này chúng ta sẽ có rất nhiều những sự đổi mới và iOS 11.3 cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store là một trong những sự thay đổi đó.

ios 11 3 cung cap thong tin kich thuoc ung dung tren app store

Ngoài việc giới thiệu một số tính năng và cải tiến chính trên iOS 11.3, Apple cũng giới thiệu một số thay đổi nhỏ khác. Trong số đó phải kể đến iOS 11.3 sẽ cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store.

Trên các phiên bản iOS trước đây như iOS 10 và iOS 9 cũng hiển thị các thông tin này trong danh sách các ứng dụng cập nhật trên App Store, nhưng trên iOS 11 thì không còn. Tuy nhiên tin vui là nó đã xuất hiện trở lại trên iOS 11.3 beta 1 mà Apple phát hành vào đầu tuần này.

Tính năng này khá là quan trọng cho người dùng sử dụng gói dữ liệu di động để cập nhật ứng dụng, vì nó hiển thị kích thước chính xác của bản cập nhật cần được tải xuống trên thiết bị iPhone và iPad.

Phân loại đánh giá trong App Store

ios 11 3 cung cap thong tin kich thuoc ung dung tren app store 2

Một sự thay đổi thú vị khác trong bản cập nhật iOS 11.3 đó là khả năng phân loại đánh giá các ứng dụng trong App Store, theo như Joe Rossignol của MacRumors báo cáo.

Trên các bản phát hành iOS trước không có các tùy chọn cho phép người dùng phân loại, sắp xếp các đánh giá ứng dụng.

https://9mobi.vn/ios-11-3-cung-cap-thong-tin-kich-thuoc-ung-dung-tren-app-store-22360n.aspx
Bên cạnh đó trên phiên bản iOS 11.3 beta này chúng ta còn được hỗ trợ lưu tin nhắn vào iCloud trên iOS 11.3. Tính năng lưu tin nhắn vào iCloud trên iOS 11.3 tuy rằng đã xuất hiện trong các phiên bản trước đó nhưng sau đó rất nhanh đã bị Apple khoá lại, vì vậy bạn có thể vẫn chưa nắm bắt rõ hơn về tính năng này.

Apple cho phép người dùng lưu tin nhắn vào iCloud trên iOS 11.3
Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh và video chuyên nghiệp
iOS 13 cho phép người dùng xóa ứng dụng ngay trên App Store
iOS 11.3 đã bị Jailbreak
Sửa lỗi ứng dụng không hiển thị giá tiền Việt trên App Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 11.3

 • tính năng mới iOS 11.3
 • iOS 11.3 hiển thị kích thước ứng dụng
 • App Store
 • cập nhật iOS 11
 • 3 beta 1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.