Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

iOS 11.3 cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với bản cập nhật iOS 11.3 mà Apple dự kiến phát hành vào mùa xuân này cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch được hỗ trợ sẽ được bổ sung và cải tiến một số tính năng quan trọng. Một trong số đó phải kể đến iOS 11.3 sẽ cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store.
Cách thiết lập thông tin thanh toán tài khoản App Store
iOS 11.3 cho phép người dùng iPhone X sử dụng Face ID kích hoạt Family Purchase
Cách mở tính năng kiểm tra pin trên iOS 11.3, Battery Health
Bạn có biết - Telegram vừa bị xóa sổ khỏi App Store vì nội dung không phù hợp
Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

Hiện nay người dùng đã có thể thực hiện việc cài iOS 11.3 beta cho iPhone, iPad qua bài viết hướng dẫn cách cài iOS 11.3 beta đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó, được biết trong phiên bản này chúng ta sẽ có rất nhiều những sự đổi mới và iOS 11.3 cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store là một trong những sự thay đổi đó.

ios 11 3 cung cap thong tin kich thuoc ung dung tren app store

Ngoài việc giới thiệu một số tính năng và cải tiến chính trên iOS 11.3, Apple cũng giới thiệu một số thay đổi nhỏ khác. Trong số đó phải kể đến iOS 11.3 sẽ cung cấp thông tin kích thước ứng dụng trên App Store.

Trên các phiên bản iOS trước đây như iOS 10 và iOS 9 cũng hiển thị các thông tin này trong danh sách các ứng dụng cập nhật trên App Store, nhưng trên iOS 11 thì không còn. Tuy nhiên tin vui là nó đã xuất hiện trở lại trên iOS 11.3 beta 1 mà Apple phát hành vào đầu tuần này.

Tính năng này khá là quan trọng cho người dùng sử dụng gói dữ liệu di động để cập nhật ứng dụng, vì nó hiển thị kích thước chính xác của bản cập nhật cần được tải xuống trên thiết bị iPhone và iPad.

Phân loại đánh giá trong App Store

ios 11 3 cung cap thong tin kich thuoc ung dung tren app store 2

Một sự thay đổi thú vị khác trong bản cập nhật iOS 11.3 đó là khả năng phân loại đánh giá các ứng dụng trong App Store, theo như Joe Rossignol của MacRumors báo cáo.

Trên các bản phát hành iOS trước không có các tùy chọn cho phép người dùng phân loại, sắp xếp các đánh giá ứng dụng.

https://9mobi.vn/ios-11-3-cung-cap-thong-tin-kich-thuoc-ung-dung-tren-app-store-22360n.aspx
Bên cạnh đó trên phiên bản iOS 11.3 beta này chúng ta còn được hỗ trợ lưu tin nhắn vào iCloud trên iOS 11.3. Tính năng lưu tin nhắn vào iCloud trên iOS 11.3 tuy rằng đã xuất hiện trong các phiên bản trước đó nhưng sau đó rất nhanh đã bị Apple khoá lại, vì vậy bạn có thể vẫn chưa nắm bắt rõ hơn về tính năng này.

Apple cho phép người dùng lưu tin nhắn vào iCloud trên iOS 11.3
iOS 13 cho phép người dùng xóa ứng dụng ngay trên App Store
Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News
iOS 11.3 đã bị Jailbreak
Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 11.3

 • tính năng mới iOS 11.3
 • iOS 11.3 hiển thị kích thước ứng dụng
 • App Store
 • cập nhật iOS 11
 • 3 beta 1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.