Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

TikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Là một phần của chương trình tuần lễ nâng cao nhận thức về rối loạn ăn uống quốc gia, mạng xã hội Instagram và TikTok đang bổ sung thêm các hỗ trợ hữu ích để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi chứng rối loạn ăn uống. Để làm được điều này, họ hợp tác với Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia (NEDA) để cung cấp nguồn lực và hỗ trợ cho những người cần.
YouTube bổ sung tính năng Live Rings giống TikTok, hiển thị chỉ báo khi kênh livestream
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng
Facebook Lite bổ sung công cụ Community Help, hỗ trợ giải đáp câu hỏi
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa

Các mạng xã hội phổ biến như Instagram đã và đang làm việc để ngăn chặn nội dung tự làm hại bản thân trên nền tảng bằng cách cấm các hình ảnh đồ họa liên quan đến vấn đề này. Năm ngoái, TikTok cũng đã đưa ra một số chính sách cấm quảng cáo cho các ứng dụng "nhịn ăn" và thực phẩm chức năng có tác dụng giảm cân đã quảng bá "cái nhìn tiêu cực về ngoại hình". Giờ đây, những nền tảng này đang tăng cường nỗ lực để bảo vệ người dùng khỏi hành động tự làm hại mình.

tiktok va instagram them thong tin ho tro nguoi mac chung roi loan an uong

TikTok và Instagram thêm thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Giờ đây, những nền tảng này đang tăng cường nỗ lực để bảo vệ người dùng khỏi hành động tự làm hại mình. Facebook vừa công bố rằng Instagram sẽ bắt đầu hiển thị các liên kết dẫn tới những nguồn thông tin từ các tổ chức giải quyết vấn đề rối loạn ăn uống khi người dùng tìm kiếm nội dung liên quan. TikTok cũng đang triển khai các tính năng mới để chống lại những thông tin sai lệch về chứng rối loạn ăn uống với sự hợp tác của Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia (NEDA).

tiktok va instagram bo sung cac nguon thong tin ho tro nguoi mac chung roi loan an uong

Các tính năng mới của Instagram được phát triển dựa trên những biện pháp hiện có như làm mờ hình ảnh khiến mọi người có cái nhìn tiêu cực về ngoại hình. Do đó, nếu bạn tìm kiếm #EDRecovery (phục hồi từ chứng rối loạn ăn uống) hoặc chia sẻ nội dung liên quan, bạn sẽ nhìn thấy các liên kết tới nguồn thông tin hướng dẫn bạn cách nâng cao sự tự tin về ngoại hình. Những lời khuyên này cũng đã được tạo ra với sự hợp tác của NEDA và bạn sẽ thấy chúng trước khi Instagram hiển thị kết quả tìm kiếm cho truy vấn cụ thể của bạn.

Bên cạnh đó, nền tảng mạng xã hội thuộc sở hữu của Facebook sẽ hiển thị thông tin liên hệ của các tổ chức rối loạn ăn uống ở những quốc gia cụ thể, bao gồm Beat ở Anh, Trung tâm Thông tin Rối loạn Ăn uống Quốc gia ở Canada và Tổ chức Butterfly ở Úc. Ví dụ: nếu nhìn thấy bài đăng của một người nào đó có cái nhìn tiêu cực về ngoại hình và bị ảnh hưởng, bạn cũng sẽ thấy các nguồn thông tin cung cấp sự trợ giúp này. Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhắn tin hoặc nói chuyện trực tiếp với một người bạn từ những tổ chức này trong vài tuần tới nếu bạn cần trợ giúp để vượt qua một số khoảnh khắc khó khăn mà bạn đang trải qua.

bo sung thong tin ho tro nguoi mac chuc roi loan an uong tren tiktok va instagram

Instagram cũng đang trưng cầu ý kiến ​​phản hồi từ nhiều chuyên gia trên toàn thế giới để tìm hiểu cách giải quyết những vấn đề mới nổi liên quan đến chứng rối loạn ăn uống. Những nỗ lực mới này là một phần trong lễ kỷ niệm Tuần lễ Nhận thức về Rối loạn Ăn uống Quốc gia lần thứ ba của Instagram tại Mỹ.

Đối với TikTok, nền tảng sẽ hiển thị thông tin truy cập nhanh vào đường dây nóng của NEDA để cung cấp thông tin điều trị và hỗ trợ bắt đầu từ tuần này khi bạn tìm kiếm những cụm từ liên quan đến chứng rối loạn ăn uống như #edrecovery (phục hồi từ chứng rối loạn ăn uống) và #proana (ủng hộ chứng biếng ăn). Dịch vụ âm nhạc và video cũng sẽ hiển thị các mẹo để kiểm tra các bài đăng có khả năng dẫn đến hành vi tự làm hại bản thân, cũng như cách tập trung vào những điều tích cực và giúp đỡ người nào đó đang mắc phải chứng rối loạn ăn uống.

Trong suốt thời gian còn lại của năm, TikTok sẽ cung cấp các thông báo dịch vụ công cộng (PSA) nhằm mục đích giúp những người mắc chứng rối loạn ăn uống phục hồi sau tình trạng này với sự hợp tác của NEDA. Nền tảng chia sẻ video ngắn cam kết sẽ tiếp tục cải tiến chính sách của mình về nội dung tôn vinh bệnh rối loạn ăn uống và cải thiện cách phát hiện nội dung có hại.

Link tải Instagram cho Android và iPhone:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

https://9mobi.vn/tiktok-va-instagram-bo-sung-cac-nguon-thong-tin-ho-tro-nguoi-mac-chung-roi-loan-an-uong-27754n.aspx
Link tải TikTok cho Android và iPhone:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iPhone


Ngoài ra để hỗ trợ người dùng tải video từ TikTok về điện thoại không bị dính logo bạn có thể sử dụng ứng dụng SnapTik. Sử dụng SnapTik bạn có thể tải Video với chất lượng HD, đặc biệt hơn bạn có thể tải được cả nhac MP3 trong video đó.
Tải ngay: SnapTik
Những câu hỏi thường gặp khi bổ sung thông tin thuê bao
Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories
TikTok bổ sung tính năng hạn chế lan truyền video chứa thông tin sai lệch
SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực
Google Lens sắp bổ sung bộ lọc dịch

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tiktok va instagram bo sung cac nguon thong tin ho tro nguoi bi roi loan an uong

  • TikTok bổ sung thêm tính năng mới để hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống
  • Instagram cung cấp thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.