Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bằng việc đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại, người dùng cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý biến động số dư trên tài khoản, nhận thông báo nhắc nợ, cập nhật thông tin trên tài khoản tiết kiệm Shinhan một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chi tiết các bước đăng ký dịch vụ SMS của ngân hàng Shinhan được tổng hợp dưới đây.
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
Giờ làm việc Shinhan Bank

Là ngân hàng con của ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, ngân hàng Shinhan Việt Nam đang cung cấp danh mục sản phẩm tài chính đa dạng, ưu việt cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ SMS Banking, dịch vụ nhận ngân hàng qua tin nhắn do ngân hàng Shinhan đầu tư, phát triển.

cach dang ky sms shinhan bank qua dien thoai

Cách đăng ký dịch vụ SMS ngân hàng Shinhan, hủy dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khái niệm, biểu phí cũng như cách đăng ký SMS ngân hàng Shinhan, 9mobi.vn đã tổng hợp bài viết chia sẻ cách đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại nhanh, đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

1. SMS Banking Shinhan Bank là dịch vụ gì?

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn được cung cấp bởi ngân hàng Shinhan. Với các đặc tính nổi trội như đơn giản, nhanh chóng, tiện dụng, đăng ký dịch vụ SMS Shinhan Bank sẽ giúp bạn giám sát, kiểm soát mọi giao dịch trên tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản nợ,..., theo thời gian thực.

Các tiện ích của dịch vụ SMS Banking ngân hàng Shinhan:

- Gửi tin nhắn thông báo thay đổi số dư tự động (ghi nợ, ghi có vào tài khoản khách hàng)
- Thông báo các giao dịch trên thẻ Shinhan
- Cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản tiết kiệm
- Thông báo các thông tin tài chính khác (tỷ giá hối đoái, thông báo nhắc nợ thẻ thanh toán hoặc thông báo các dịch vụ khác của ngân hàng).

2. Cách đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại

* Điều kiện:

+ Khách hàng là cá nhân, tổ chức sở hữu tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay tại ngân hàng Shinhan.
+ Sở hữu số điện thoại của các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam.

* Các bước đăng ký SMS Shinhan Bank

Theo tìm hiểu của 9mobi.vn, hiện tại, ngân hàng Shinhan chưa hỗ trợ các hình thức đăng ký SMS Banking Shinhan Bank online hay qua tin nhắn,.... Để có thể đăng ký dịch vụ SMS, cá nhân, tổ chức sở hữu tài khoản tại ngân hàng Shinhan cần đăng ký trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch Shinhan Bank. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mang CMND đến chi nhánh, phòng giao dịch Shinhan gần nhất, lấy số và chờ đến lượt
Bước 2: Yêu cầu giao dịch viên ngân hàng Shinhan hỗ trợ đăng ký dịch vụ SMS Banking
Bước 3: Điền thông tin vào phiếu đăng ký SMS Banking của ngân hàng Shinhan
Bước 4: Chờ nhân viên kiểm tra thông tin, hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

cach dang ky sms shinhan bank qua dien thoai

Chi tiết biểu mẫu đăng ký SMS Banking của ngân hàng Shinhan.

Để không mất nhiều thời gian viết, chờ giao dịch, các bạn có thể điền sẵn thông tin đăng ký SMS Banking Shinhan tại nhà. Bấm tải mẫu đăng ký dịch vụ SMS ngân hàng Shinhan Tại đây .

3. Biểu phí dịch vụ SMS Shinhan Bank.

Phí dịch vụ SMS Banking ngân hàng Shinhan đang được quy định khác nhau cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể:

- Đối với khách hàng cá nhân: Phí dịch vụ SMS Banking Shinhan Bank cho tài khoản VNĐ là 10.000 VNĐ/tháng và cho tài khoản ngoại tệ là 0.55 USD/tháng (chưa bao gồm VAT)

- Đối với khách hàng doanh nghiệp: Phí SMS Shinhan áp dụng là 55.000 VNĐ/tháng cho tài khoản VNĐ và 2.75 USD/tháng cho khách hàng ngoại tệ. Phí trên đã bao gồm VAT và được thu theo số lượng tài khoản mà doanh nghiệp sử dụng.

Lưu ý: Phí dịch vụ SMS ngân hàng Shinhan có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để cập nhật biểu phí mới nhất, các bạn có thể liên hệ tổng đài 24/7 của ngân hàng Shinhan (1900 1577) để được giải đáp.

4. Cách hủy SMS Shinhan Bank

Giống như khi đăng ký, để hủy dịch vụ SMS Shinhan Bank, các bạn cũng cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Shinhan, điền thông tin vào phiếu yêu cầu hủy dịch vụ và chờ giao dịch viên hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ trên hệ thống.

cach dang ky sms shinhan bank qua dien thoai 3

Chi tiết biểu mẫu hủy SMS Banking Shinhan Bank mới nhất 2021

Lưu ý: Để được hỗ trợ đăng ký, hủy SMS Shinhan Bank, bạn cần đến giao dịch vào giờ làm việc Shinhan Bank. Lịch làm việc cập nhật mới nhất của hầu hết các chi nhánh Shinhan là buổi sáng từ 8h30 - 12h00 và buổi chiều từ 1300 - 16h30.

5. Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking của Shinhan Bank

Hiện tại, ngân hàng Shinhan chỉ thông báo tin nhắn SMS chủ động đến số điện thoại khách hàng khi có biến động số dư trên tài khoản. Mọi hình thức truy vấn thông tin của bạn đến Shinhan Bank qua tin nhắn tổng đài vẫn chưa được áp dụng. 

+ Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS: Chưa có
+ Cú pháp dịch vụ SMS Banking Shinhan: Chưa triển khai

Mặc dù chưa hỗ trợ cách đăng ký dịch vụ SMS Shinhan Bank qua điện thoại nhưng dịch vụ nhận biến động số dư qua tin nhắn SMS vẫn được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sở hữu tài khoản tại ngân hàng Shinhan sử dụng để cập nhật thông tin, bảo vệ tài khoản của mình. Nếu cũng đang sử dụng các tiện ích dịch vụ của ngân hàng Shinhan, bạn cũng nên cân nhắc đăng ký SMS Shinhan Bank để sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-sms-shinhan-bank-qua-dien-thoai-27886n.aspx
Là ngân hàng TMCP uy tín trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, TPBank cũng triển khai cung cấp dịch vụ SMS banking với nhiều ưu đãi về tính năng, tiện ích và chi phí sử dụng cho khách hàng. Để tiện tham khảo, so sánh, các bạn có thể tham khảo nhanh tại bài viết SMS Banking TPBank là gì và cách đăng ký, huỷ như thế nào của chúng tôi.

Số điện thoại Maritime Bank, hotline ngân hàng
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại
Nhắn tin miễn phí Gmobile, đăng ký SMS không giới hạn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Dang ky SMS Banking Shinhan Bank online

 • Cach dang ky SMS Shinhan Bank qua dien thoai
 • cach dang ky SMS Banking Shinhan Bank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.