Tiêu điểm

Tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMicrosoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana

SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bên cạnh các tiện ích như dễ dàng quản lý thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất tiền gửi,..., người sử dùng SMS Banking VietinBank còn có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của VPBank gửi đến tổng đài 8149.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Nếu đang sử dụng thẻ thanh toán tại ngân hàng VPBank, bạn đọc cần nắm được các thông tin về khái niệm, phí SMS Banking VPBank, cách đăng ký/hủy dịch vụ SMS Banking VietinBank để sử dụng khi cần.

sms banking vpbank la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng VPBank

 

SMS Banking VPBank: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. SMS Banking VPBank là gì?

SMS Banking VPBank là dịch vụ cung cấp thông tin ngân hàng qua tin nhắn điện thoại của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank).

Dịch vụ SMS Banking của VPBank sử dụng tổng đài 8149 để phục vụ nhu cầu quản lý tài khoản, truy vấn thông tin 24/7 của người dùng. Sử dụng SMS Banking, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ VPBank mỗi khi có sự biến động về số dư trong tài khoản hoặc khi soạn tin nhắn truy vấn số dư tài khoản, truy vấn tỷ giá, lãi suất hoặc tìm địa chỉ đến chi nhánh, cây ATM VPBank gần nhất.

Trong trường hợp các bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking của VPBank để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, tổng đài nhận tin nhắn VPBank là 8049

Hiện tại, phí SMS Banking của VPBank là 9.900 VND/tháng, phí gửi tin nhắn truy vấn đến tổng đài 8149 là 909 VND/tin nhắn

2. Đăng ký SMS Banking VPBank

Hiện tại, VPBank chưa cho phép đăng ký SMS Banking VPBank online. Vì thế, để đăng ký sử dụng dịch vụ này, các bạn cần đến trực tiếp chi nhánh/PGD VPBank vào giờ làm việc và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Lưu ý: Mỗi ngân hàng tại Việt Nam lại có những quy định khác nhau về thời gian làm việc. Để biết chính xác giờ làm việc ngân hàng VPBank, các bạn tham khảo tại bài viết này của 9mobi.vn.

Điều kiện đăng ký

- Sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng VPBank

- Sử dụng số điện thoại của các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel. S-Fone và EVN - Telecom, Vietnamobile, Beeline.

Cách đăng ký SMS Banking VPBank

Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng VPBank vào giờ làm việc, điền thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ, chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ SMS Banking của VPBank.

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn, VPBank sẽ gửi đến số điện thoại của bạn tin nhắn chào mừng và hướng dẫn kích hoạt SMS Banking của VPBank.

Với dịch vụ SMS Banking VPBank, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của VPBank và gửi về tổng đài 8149/8049 để thực hiện nhu cầu truy vấn thông tin của mình.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ SMS Banking của VPBank, nếu muốn thay đổi số điện thoại SMS Banking VPBank mặc định đang sử dụng, các bạn cũng cần ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng VPBank để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ đổi số điện thoại.

SMS Banking VPBank là gì cách đăng ký hủy đăng ký

Cú pháp dịch vụ SMS Banking ngân hàng VPBank.

3. Hủy SMS Banking VPBank

Là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại, liên quan đến nhiều thông tin cá nhân của khách hàng, vì thế, để hủy SMS Banking VPBank, các bạn cần ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng VPBank để yêu cầu hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ. (VPBank chưa hỗ trợ hủy SMS Banking qua tin nhắn điện thoại hay qua hình thức online),.

Trên đây là tất cả các thông tin về khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký, cách hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking của VPBank. Nếu sở hữu điện thoại di động không có kết nối internet, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của VPBank để quản lý tài khoản thanh toán của mình.

https://9mobi.vn/sms-banking-vpbank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25805n.aspx
Ngược lại, nếu muốn quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch với ngân hàng VPBank theo cách online, bạn có thể sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng VPBank. Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký internet banking VPBank trên điện thoại di động của 9mobi.vn.

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking VPBank

 • đăng ký SMS Banking VPBank
 • hủy SMS Banking VPBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.