Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

SMS Banking VPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bên cạnh các tiện ích như dễ dàng quản lý thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất tiền gửi,..., người sử dùng SMS Banking VietinBank còn có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của VPBank gửi đến tổng đài 8149.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Nếu đang sử dụng thẻ thanh toán tại ngân hàng VPBank, bạn đọc cần nắm được các thông tin về khái niệm, phí SMS Banking VPBank, cách đăng ký/hủy dịch vụ SMS Banking VietinBank để sử dụng khi cần.

sms banking vpbank la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng VPBank

 

SMS Banking VPBank: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. SMS Banking VPBank là gì?

SMS Banking VPBank là dịch vụ cung cấp thông tin ngân hàng qua tin nhắn điện thoại của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank).

Dịch vụ SMS Banking của VPBank sử dụng tổng đài 8149 để phục vụ nhu cầu quản lý tài khoản, truy vấn thông tin 24/7 của người dùng. Sử dụng SMS Banking, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ VPBank mỗi khi có sự biến động về số dư trong tài khoản hoặc khi soạn tin nhắn truy vấn số dư tài khoản, truy vấn tỷ giá, lãi suất hoặc tìm địa chỉ đến chi nhánh, cây ATM VPBank gần nhất.

Trong trường hợp các bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking của VPBank để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, tổng đài nhận tin nhắn VPBank là 8049

Hiện tại, phí SMS Banking của VPBank là 9.900 VND/tháng, phí gửi tin nhắn truy vấn đến tổng đài 8149 là 909 VND/tin nhắn

2. Đăng ký SMS Banking VPBank

Hiện tại, VPBank chưa cho phép đăng ký SMS Banking VPBank online. Vì thế, để đăng ký sử dụng dịch vụ này, các bạn cần đến trực tiếp chi nhánh/PGD VPBank vào giờ làm việc và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Lưu ý: Mỗi ngân hàng tại Việt Nam lại có những quy định khác nhau về thời gian làm việc. Để biết chính xác giờ làm việc ngân hàng VPBank, các bạn tham khảo tại bài viết này của 9mobi.vn.

Điều kiện đăng ký

- Sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng VPBank

- Sử dụng số điện thoại của các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel. S-Fone và EVN - Telecom, Vietnamobile, Beeline.

Cách đăng ký SMS Banking VPBank

Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng VPBank vào giờ làm việc, điền thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ, chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin và hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ SMS Banking của VPBank.

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn, VPBank sẽ gửi đến số điện thoại của bạn tin nhắn chào mừng và hướng dẫn kích hoạt SMS Banking của VPBank.

Với dịch vụ SMS Banking VPBank, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của VPBank và gửi về tổng đài 8149/8049 để thực hiện nhu cầu truy vấn thông tin của mình.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ SMS Banking của VPBank, nếu muốn thay đổi số điện thoại SMS Banking VPBank mặc định đang sử dụng, các bạn cũng cần ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng VPBank để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ đổi số điện thoại.

SMS Banking VPBank là gì cách đăng ký hủy đăng ký

Cú pháp dịch vụ SMS Banking ngân hàng VPBank.

3. Hủy SMS Banking VPBank

Là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại, liên quan đến nhiều thông tin cá nhân của khách hàng, vì thế, để hủy SMS Banking VPBank, các bạn cần ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng VPBank để yêu cầu hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ. (VPBank chưa hỗ trợ hủy SMS Banking qua tin nhắn điện thoại hay qua hình thức online),.

Trên đây là tất cả các thông tin về khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký, cách hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking của VPBank. Nếu sở hữu điện thoại di động không có kết nối internet, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của VPBank để quản lý tài khoản thanh toán của mình.

https://9mobi.vn/sms-banking-vpbank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25805n.aspx
Ngược lại, nếu muốn quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch với ngân hàng VPBank theo cách online, bạn có thể sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng VPBank. Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký internet banking VPBank trên điện thoại di động của 9mobi.vn.

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking VPBank

 • đăng ký SMS Banking VPBank
 • hủy SMS Banking VPBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách hủy SMS Banking Vietcombank

   Hiện tại, nếu không thường xuyên thực hiện giao dịch và phát sinh biến động số dư trên tài khoản Vietcombank, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank thông qua sự hỗ trợ của giao dịch viên, tin nhắn điện thoại hoặc app, dịch vụ VCB - Digital. Dưới đây là chi tiết cách hủy dịch vụ VCB SMS Banking chi tiết mà bạn cần nắm được.

  • Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

   Bằng việc đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại, người dùng cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý biến động số dư trên tài khoản, nhận thông báo nhắc nợ, cập nhật thông tin trên tài khoản tiết kiệm Shinhan một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chi tiết các bước đăng ký dịch vụ SMS của ngân hàng Shinhan được tổng hợp dưới đây.

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   ZaloPay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán Online tiện ích. Nếu chẳng may vào một ngày nào đó bạn quên mật khẩu ZaloPay thì đừng lo, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu ZaloPay nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Số tài khoản Vietcombank có mấy số? cách lấy STK ở đâu?

   Không chỉ có những người mới mở tài khoản Vietcombank mà những người sử dụng thẻ ATM lâu nhưng

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   ZaloPay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán Online tiện ích. Nếu chẳng may vào một ngày nào đó bạn quên mật khẩu ZaloPay thì đừng lo, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu ZaloPay nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

   Bằng việc đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thông tin

  • Số tài khoản Vietcombank có mấy số? cách lấy STK ở đâu?

   Không chỉ có những người mới mở tài khoản Vietcombank mà những người sử dụng thẻ ATM lâu nhưng thường nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ, khi được hỏi thì băn khoăn không biết đọc số nào cho đúng. Vậy số tài khoản Vietcombank có mấy số? cách lấy STK ở đâu?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.