Tiêu điểm

5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác

SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại, người dùng VIB có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking VIB để kiểm soát hoạt động tài khoản thanh toán VIB, truy vấn 5 giao dịch gần nhất cũng như cập nhật các thông tin tỷ giá, lãi suất tiền gửi VIB mới nhất bằng tin nhắn điện thoại mà không cần phải kết nối với internet.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

Người sử dụng thẻ thanh toán tại ngân hàng VIB cần nắm được tổng quan tính năng, chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking VIB để dễ dàng quản lý, nắm bắt được tình trạng tài khoản thanh toán của mình.

sms banking vib la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu thông tin tổng quan về dịch vụ SMS Banking VIB.

SMS Banking VIB: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký

1. Dịch vụ SMS Banking VIB là gì?

SMS Banking VIB là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi ngân hàng quốc tế (VIB).

Giống như hầu hết ngân hàng TMCP tại Việt Nam, sử dụng dịch vụ SMS Banking của VIB, các bạn có thể sử dụng để nhận tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản, nạp tiền điện thoại, truy vấn tỷ giá, 5 giao dịch gần nhất hay vị trí các cây ATM của VIB,..

Hiện tại, phí dịch vụ SMS Banking VIB là 11.000 VND/tháng (đã bao gồm VAT)

2. Đăng ký SMS Banking VIB

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking của VIB theo cách truyền thống hoặc online. Xét một cách tổng quan, 2 phương thức đăng ký này khá giống nhau. Tuy nhiên, nếu đăng ký SMS Banking VIB trực tuyến, các bạn sẽ giảm thiểu được phần lớn thời gian khai báo thông tin cá nhân và chỉ cần đến chi nhánh/PGD VIB gần nhất để ký xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký.

Điều kiện đăng ký

Để có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking VIB, các bạn cần thỏa mãn được các điều kiện sau:

- Sở hữu tài khoản thanh toán/tài khoản tiền gửi tại ngân hàng VIB

- Sử dụng số điện thoại của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam

Cách đăng ký SMS Banking VIB

Cách 1: Đăng ký dịch vụ SMS Banking VIB tại quầy giao dịch VIB

Các bạn mang CMND/hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng đến chi nhánh/quầy giao dịch ngân hàng VIB gần nhất, điền vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ và ký xác nhận hoàn tất thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Cách 2: Đăng ký SMS Banking VIB trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào form đăng ký SMS Banking trực tuyến của VIB Tại Đây

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn, ấn "tiếp tục"

Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo đăng ký SMS Banking VIB thành công. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn, nhân viên VIB sẽ gọi điện để xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để hoàn tất thủ tục đăng ký

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking VIB, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định gửi về tổng đài 6089 để thực hiện yêu cầu truy vấn của mình

sms banking vib la gi cach dang ky huy 2

Cú pháp dịch vụ SMS Banking của VIB.

3. Hủy SMS Banking VIB

Để hủy dịch vụ SMS Banking VIB, các bạn cần mang CMND/hộ chiếu ra trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VIB để yêu cầu hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ. Các hình thức hủy SMS Banking trên điện thoại hay hủy dịch vụ SMS Banking VIB online vẫn chưa được ngân hàng VIB áp dụng.

Lưu ý: Để đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking của VIB tại chi nhánh/PGD của ngân hàng VIB, các bạn cần nắm được thông tin về giờ làm việc ngân hàng VIB. Việc này sẽ giúp bạn chủ động tìm chi nhánh VIB gần mình nhất và sắp xếp công việc đến giao dịch đúng giờ.

Trên đây là toàn bộ thông tin người dùng thẻ thanh toán VIB cần biết trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking VIB. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ tổng đài VIB để được giải đáp và hỗ trợ

Ngoài đăng ký SMS Banking, các bạn còn có thể kiểm tra số dư tài khoản VIB theo nhiều cách khác nhau. Mỗi cách kiểm tra lại yêu cầu những điều kiện nhất định. Để có thêm nhiều thông tin về thủ thuận kiểm tra số dư tài khoản VIB, 9mobi.vn mời bạn tham khảo cách kiểm tra số dư tài khoản VIB trên điện thoại di động

https://9mobi.vn/sms-banking-vib-la-gi-cach-dang-ky-huy-25803n.aspx

SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ
SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking TPBank là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking VIB

 • đăng ký SMS Banking VIB
 • hủy SMS Banking VIB
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Tải TD Canada - Giao dịch Internet Banking trên điện thoại

   TD Canada là ứng dụng giao dịch Internet Banking trên điện thoại của ngân hàng TD Canada Trust như: Kiểm tra số dư tài khoản, theo dõi thị trường chứng khoán, tham gia đầu tư, link tải TD Canada sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng trên Facebook giúp bạn có thể thay đổi nội dung, thay đổi quyền riêng tư của bài viết theo ý thích của mình. Nếu chưa cách chỉnh sửa bài đăng Facebook bạn có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

   Momo được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên thiết bị di động. Đặc biệt là các giao dịch tiền nước, tiền điện và tiền Internet. Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

   Momo được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên thiết bị di động. Đặc biệt là các giao dịch tiền nước, tiền điện và tiền Internet. Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.