Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách khắc phục lỗi iPhone bị loop Treo táo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ai cũng biết rằng lỗi treo táo trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s vô cùng nghiêm trọng, tuy nhiên việc khắc phục iPhone bị loop Treo táo lại khó khăn và nghiêm trọng hơn rất nhiều, để giúp bạn có thể giải cứu thiết bị iPhone của mình khỏi lỗi bị loop treo táo 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn một số thủ thuật khắc phục.
Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max, 11 Pro, iPhone 11 bị treo táo
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9
iPhone treo táo sau khi Jailbreak ?
Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad
Khắc phục lỗi treo táo khi nâng cấp iOS 10

Như đã nói ở trên lỗi treo táo trên iPhone là một trong những lỗi ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iPhone của bạn cũng như rất khó giải quyết, tuy nhiên trước đó 9Mobi.vn cũng đã cùng các thực hiện thủ thuật sửa lỗi iPhone bị treo táo rồi, còn trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các tìm hiểu cách khắc phục lỗi iPhone bị loop treo táo nguy hiểm và nghiêm trọng hơn rất nhiều.

cach khac phuc loi iphone bi loop treo tao

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone bị loop Treo táo

 

Chúng ta có các cách khắc phuc lỗi iPhone bị loop treo táo như sau:

Cách 1: Thực hiện Hard Reset iPhone

 

Khi thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s bị loop Treo táo thì cách đầu tiên để chúng ta có thể thực hiện khắc phục, giải cứu, sửa lỗi này đó chính là Hard Reset thiết bị iPhone của mình.

Để thực hiện việc Hard Reset iPhone các bạn thực hiện tắt hẳn thiết bị iPhone của mình đi sau đó ấn chọn và giữ nút Nguồn (Power) và nút Home như hình dưới, sau khoảng 20 tới 30 giây trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng quả Tảo hãy thả tay ra .

cach khac phuc loi iphone bi loop treo tao 2

Đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus có khác đôi chút trong việc vào chế độ Hard Reset trên iPhone đó là các bạn ấn chọn và giữ nút Nguồn + Nút Giảm âm lượng (Volume-).

Cách 2: Đưa thiết bị về chế độ Recovery iPhone và Restore iPhone

 

Để có thể thực hiện cách đưa thiết bị về chế độ Recovery trên iPhone các bạn cần phải tải ứng dụng iTunes trên thiết bị tại dây: Tải iTunes.

Để thực hiện cách sửa lỗi iPhone bị loop treo táo bằng Recovery Mode 9Mobi.vn xin được chia làm 3 phần:

* Đối với các thiết bị iPhone 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad

Bước 1 : Các bạn thực hiện tắt nguồn thiết bị bằng cách ấn chọn và giữ nút Nguồn (Power) trên thiết bị, sau đó vuốt màn hình sang bên.

Bước 2 : Sau khi thiết bị đã được tắt thành công chúng ta ấn và giữ nút Home trên thiết bị.

Bước 3 : Tiếp đó chúng tiến hành kết nối thiết bị iPhone với máy tính đã được mở công cụ iTunes.

Bước 4 : Sau khi kết nối thiết bị xong chúng ta thả tay giữ nút Home ra và trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối với iTunes - Connect to iTunes .

* Các vào chế độ Recovery trên iPhone 7 , 7 Plus

 

Bước 1 : Sau khi thiết bị iPhone 7, 7 Plus đã được thực hiện tắt thành công, chúng ta ấn chọn và giữ nào nút Giảm âm lượng (Volume-) trên iPhone 7, 7 Plus.

Bước 2 : Kết nối máy tính đã được mở iTunes với thiết bị iPhone thông qua dây cáp kết nối.

Bước 3 : Sau khi kết nối thiết bị thành công, chúng ta thả tay ở vị trí nút Giảm âm lượng - ra và trên màn hình thiết bị cũng sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối với iTunes.

* Cách Restore iPhone sau khi vào chế độ Recovery Mode thành công.

 

Để thao tác Restore iPhone khi vào chế độ Recovery Mode, các bạn hãy thực hiện theo các bước trong bài viết Restore iPhone bằng Recovery Mode.

Cách 3: Đưa thiết bị iPhone về chế độ DFU

 

Cũng giống như cách đưa thiết bị iPhone về chế độ Recovery Mode trên iPhone chúng ta còn có một cách khác tương tự đó chính là đưa thiết bị iPhone về chế độ DFU và thực hiện Restore iPhone.

Để thực hiện điều này các bạn xem lại bài viết hướng dẫn cách vào chế độ DFU trên iPhone để giúp thiết bị iPhone của bạn khắc phục lỗi iPhone bị loop treo táo.

https://9mobi.vn/cach-khac-phuc-loi-iphone-bi-loop-treo-tao-18505n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone bị loop treo táo vô cùng nghiêm trọng trên các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s, hy vọng qua bài viết này các bạn đã khắc phục thành công lỗi treo táo trên iPhone của mình rồi, bên cạnh đó nếu như bạn đang thắc mắc về hai chế độ Recovery Mode và DFU trên iPhone đã được giới thiệu ở trên có gì giống và khác nhau có thể tham khảo bài viết DFU Mode và Recovery Mode trên iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn trước đó.

Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?
Fix lỗi iPhone "hóa đá" khi đặt thời gian về ngày 1/1/1970
Sửa lỗi Error 51 khiến iPhone treo táo ở 65% khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad
Apple xác nhận lỗi treo thiết bị khi cài thời gian về 01/01/1970

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi iPhone bi treo tao

  • khac phuc loi iPhone bi Loop treo tao
  • sua loi treo tao tren iPhone
  • cach khac phuc loi iPhone bi do treo tao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.