Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone được thực hiện như thế nào, liệu có thể sử dụng miễn phí hay không. Đây sẽ là bài viết giúp bạn giải đáp những câu hỏi mà cũng được rất nhiều ban đọc thắc mắc và đáng được quan tâm này.
Cài mật khẩu cho iPhone, tạo mật khẩu khóa màn hình iPhone 6
Cách khóa Zalo trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Đổi màn hình khóa iPhone, tạo ảnh màn hình khóa trên iPhone, iPad cực đẹp
Cài mật khẩu iPhone, đặt password ứng dụng cho iPhone

Cách khóa ứng dụng trên iPhone không chỉ giúp người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể dễ dàng khoá tin nhắn iPhone, mà còn có thể thực hiện can thiệp tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone  để tránh việc truy cập mà không có sự đồng ý của mình, đặc biệt với những ai đang có con nhỏ hay chơi game trên điện thoại.

KHÓA ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE, TẠO MẬT KHẨU THƯ MỤC GAME TRÊN IPHONE

Cách 1: Sử dụng tính năng Giới hạn thời gian

Đây là cách thiết lập giới hạn thời gian dùng trên từng nhóm ứng dụng iPhone mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên phương án này chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone, iPad đã cập nhật iOS 12 trở lên.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm mục Thời gian sử dụng, và xác nhận Sử dụng mật mã thời gian ứng dụng.
- Ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện tạo mật khẩu giới hạn thời gian ứng dụng cũng như để có thể khoá ứng dụng trên iPhone. Thiết lập mật khẩu thành công chúng ta sẽ ấn chọn mục  Giới hạn Ứng dụng.
Bước 2: Lúc này các bạn sẽ ấn chọn Thêm giới hạn và lựa chọn vào nhóm Trò chơi để có thể khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone. 
Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành thiết lập thời gian tối đa mà bạn cho phép người ta truy cập vào các ứng dụng trò chơi này, sau đó ấn chọn Thêm để xác nhận.
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone đầu tiên rồi đấy

Cách 2: Kích hoạt tính năng Giới hạn.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Gerenal (Cài đặt chung).

khoa ung dung iphone

Bước 2: Tiếp theo các bạn di chuyển xuống dưới và chọn Restrictions (Giới hạn) >Enable Restrictions (Bật Giới hạn) như hình dưới đây.

khoa ung dung ipad

Hệ thống bảo mật sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Passcode chính xác hai lần.

khoa thu muc iphone

Bước 3: Tại đây sau khi nhập mật khẩu xong, danh sách các ứng dụng hiện ra ở mục cho phép và bạn có thể ẩn đi các ứng dụng này. Mặc định Apple cho phép bạn ẩn các ứng dụng hệ thống và không thể ẩn các ứng dụng từ bên thứ ba. Bạn chọn ứng dụng muốn ẩn bằng cách gạt công tắc về chế độ OFF màu trắng như hình dưới đây.

khoa ung dung iphone

Sau khi làm ẩn xong bạn có thể kiểm tra bằng cách vuốt từ mép trên thanh trạng thái điện thoại xuống và gõ tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm. Chẳng hạn ở đây 9Mobi làm ẩn FaceTime, sau khi tìm kiếm đã không thấy ứng dụng này đâu cả.

khoa ung dung iphone

Cách này khá hữu hiệu cho việc giới hạn tải các ứng dụng mới cũng như khóa thay đổi tài khoản iCloud trên thiết bị. Nếu không muốn sử dụng tính năng này nữa các bạn có thể thao tác tới bước hai và tắt tính năng Giới hạn đi là xong.

Cách 2: Sử dụng tính năng Guided Access (Truy cập được hướng dẫn).

Bước 1: Bật chức năng Guided Access trên thiết bị iOS.
Bạn chọn Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung) >Accessibility (Trợ năng) > Guided Access (Truy cập được hướng dẫn) rồi chuyển sang chế độ On (Hình bên dưới)

khoa ung dung tren iPhone 6, iP 5s, 5, 4s

Bước 2: Mở ứng dụng hoặc trò chơi mà cần đặt mật khẩu ra. Với lần đầu tiên sử dụng Guided Access bạn chọn Option ở Menu của mỗi ứng dụng hoặc trò chơi rồi bật tất cả các chức năng cho người khác sử dụng như: thay đổi âm thanh, xoay màn hình....(Hình bên dưới)

Bước 3: Bạn nhấn vào nút Home 3 lần, khi đó chế độ Guided Access sẽ hiện ra, tiếp theo bạn click vào Start để bắt đặt mật khẩu (Hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây bạn tiến hành nhập mật khẩu (bao gồm 4 ký tự) (Hình bên dưới)

Bước 5: Khi người khác sử dụng, vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng và trò chơi nhưng bị hạn chế một số chức năng mà bạn đặt trước đó, lúc này người chơi không thể thoát ra khỏi nếu không có mật khẩu của bạn. (Hình bên dưới)

Bước 6: Để tắt chức năng Guided Access bạn click vào nút Home 3 lần sau đó nhập mật khẩu và click vào End để kết thúc (Hình bên dưới)

Như vậy với chức năng Guided Access bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị mất thông tin quan trọng trong các thiết bị iOS của mình khi cho người khác mượn, và bạn cũng hoàn toàn yên tâm không cho trẻ em chơi Game trên thiết bị của mình.

Trên đây là hai cách mà 9mobi muốn giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn có được sự an toàn và bảo mật riêng tư trên thiết bị của mình. Với các thao tác được thực hiện trên iPhone 6, nếu các bạn thực hiện trên các thiết bị khác như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6 Plus, 5s, 5, 4s cũng không có khó khăn gì và các bước cũng tương tự như vậy. Nếu thiết bị mà các bạn đang sử dụng đã được jailbreak thì sẽ hoàn toàn dễ dàng hơn để có thể khóa ứng dụng cũng như tạo mật khẩu bằng cách sử dụng ứng dụng iAppLock, ứng dụng hỗ trợ người dùng khóa iPhone và các ứng dụng với thông tin nhạy cảm cá nhân. Tất cả hướng dẫn cũng như cách sử dụng ứng dụng này chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết sau. Hy vọng bài viết trên đây bổ ích và nhận được nhiều đóng góp từ quý độc giả.

https://9mobi.vn/ios-tao-mat-khau-cho-tung-ung-dung-va-tro-choi-110n.aspx

Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Tạo mật khẩu dạng chữ và số trên iPhone
Cách tạo nhiều thư mục lồng nhau trên điện thoại iPhone
Đổi mật khẩu Skype trên iPhone, đổi pass Skype trên iPhone iPad
Tạo thư mục chứa ứng dụng trên Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • password ứng dụng trên ios

 • mật khẩu
 • password
 • password cho từng ứng dụng iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

  • Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

   Một trong những tính năng mới mà người dùng quan tâm lúc này là chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13. Sau nhiều năm tiếp thu ý kiến từ người dùng, Apple cuối cùng đã thêm chế độ Dark Mode cho iOS và khiến nó trông tuyệt đẹp, đặc biệt là trên các dòng iPhone có màn hình OLED như iPhone X / XS và iPhone 11 Pro. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13 nhé.

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.