Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Chrome OS sao chép thêm tính năng từ Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chrome OS và Android trở nên thân thiết với nhau hơn bao giờ hết, với nhiều Chromebook, trong đó bao gồm cả Google Pixelbook cũng như các thiết bị điện thoại và máy tính bảng có thể chạy các ứng dụng Android. Nhiều nguồn tin cho thấy Chrome OS sắp mượn mượn tính năng của Android.
Chrome cho Android cho phép cập nhật trực tiếp từ trình duyệt
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?
Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hình
Chrome OS sắp được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant

Trước đó Google đã chính thức phát hành hệ điều hành Android 8.1 cho các thiết bị di động hiện nay, và các hãng, nhà phát hành đều đã lên lịch cập nhật Android 8.1 Oreo chính thức phát hành này cho người dùng. Hiện nay với các thiết bị như Chromebook, Google Pixelbook đều sẽ được cập nhật thêm 1 tính năng của Android.

Chrome Story phát hiện ra các biểu tượng thông báo đang được cập bến trên Chrome OS trong tương lai không xa, dựa trên một số tìm kiếm mới trong các bản cập nhật mã gần đây. Các biểu tượng nhỏ được giới thiệu trên Android 8.0 Oreo như một cách để hiển thị các ứng dụng đang có thông báo chờ xử lý (đã có trong các thiết bị iOS nhiều năm).

chrome os sao chep them tinh nang tu android

Hiện tại Chromebook và Chromebox đều có tính năng App Drawer như của Android, vì vậycó thể tính năng mới mà Chrome OS mượn của Android sẽ sớm xuất hiện. Các biểu tượng sẽ hoạt động cho cả ứng dụng Android và ứng dụng Web trong Chrome OS.

Câu chuyện về 2 hệ điều hành

Các bình luận về mã bổ sung cho thấy Chrome OS sẽ sớm có shortcut menu, xuất hiện khi người dùng nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng trên Android, ví dụ như danh sách các địa chỉ liên hệ thường xuyên trong ứng dụng Tin nhắn, mặc dù điều này là chưa rõ ràng.

Mặc dù việc tích hợp ứng dụng Android trên Chromebook đã được bổ sung trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế, chẳng hạn như khi bạn cố gắng mở một link trong Play Store và hệ điều hành không chắc chắn liệu bạn có muốn xem link trong ứng dụng Play Store hay trên web Play Store.

Rõ ràng Google vẫn chưa hoàn thiện việc kết hợp 2 điều hành, thậm chí là ngay cả khi không thể hợp nhất 2 hệ điều hành là một. Nhiều khả năng hệ điều hành bí mật Fuchsia sẽ thay thế cho cả hai hệ điều hành trong những năm tới.

https://9mobi.vn/chrome-os-sao-chep-them-tinh-nang-tu-android-22271n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo danh sách thiết bị được lên Android 8.0, Android O đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó, để xem liệu thiết bị của mình có được hỗ trợ, điện thoại nâng cấp Android 8.0 hay không để trải nghiệm thêm tính năng mới trên hệ điều hành này nhé.

Mẹo tăng tốc Chrome trên Android
Lộ diện máy tính bảng Chrome OS của Google
Google phát hành Chrome 64 Beta cho Android
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Chrome thử nghiệm thông báo tin tức mới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Chrome OS

  • Android
  • Chrome OS sao chép thêm tính năng từ Android
  • Chrome OS sao chep tinh nang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.